Nguyenlinh66 đã gửi
- 1Hay
Tại sao dự luật dẫn độ Hồng Kông lại kích hoạt biểu tình?
Không thích thì biểu tình thôi =))Bình luận Loan tin
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
Những vụ xe cán người phần lớn (80%) là xe máy đi láo, lạng lách tạt đầu, hoặc người đi bộ lớ ngớ sang đường không đúng.
Luật phải chuẩn, ai sai người đó chịu, xe tải cán người mà xe tải không sai thì không phải bồi thường. Sai đến đâu bồi thường đến đó.
Đâm chết người phải bồi thường nặng hơn đâm bị thương và không có chuyện đâm xong phải chi trả toàn bộ viện phí vì nhiều vụ viện phí điều trị đắt trên trời.
Nếu như làm được chuẩn như vậy thì không thằng lái xe nào điên mà đâm người ta xong lại còn cán đến chết.