12 Bình luận
 • phuocvnh
  Không thấy 1 hình sụt lún nào hết ngoài câu chữ.
 • thuanpb68
  Nhìn cái gờ chắn thì còn đắp cao lắm mới đạt. Chắc chậm tiến độ nên thông xe tạm rồi sửa dần
 • lickkick
  Lún cái đường để xe đi tạm vì chưa được thi công hoàn thiện. Đường này toàn xe công siêu nặng đi rầm rập suốt ngày đêm, muốn nó ko lún thì phải làm đường tạm thật xịn, cơ mà khi ấy thì tiền đâu?
  Cầu này buộc phải cho thông xe trước thời hạn vì áp lực giao thông quá lớn, chứ vẫn đang làm, chưa khánh thành hay nghiệm thu gì mà.
  Giờ đỡ kẹt xe là tốt rồi. Bao giờ khánh thành xong mà nó vẫn lún thì lúc ấy hỏi tội sau cũng chưa muộn
  • trieutulong99
   @lickkick vãi bác. Chưa khánh thành thông xe thì ok, chứ chưa nghiệm thu mà cho thông xe thì khác gì đem người đi đường ra làm thí nghiệm.
  • lickkick
   @trieutulong99 : thực tế ở Việt Nam là thế đó. Làm chỗ rừng rú ko có ai qua lại thì ko nói. Đây làm ngay chỗ có mật độ xe công với xe tải qua lại cao nhất cả nước, nên thông xe sớm ngày nào là tốt ngày đó, chứ để làm xong 100% mới cho thông xe thì thiệt hại kinh tế cực kỳ lớn. Qtrong là những phần chính, ảnh hưởng đến kết cấu thì xong hết rồi, bjo` còn 1 số hạng mục phụ thì vừa làm vừa cho xe qua, chứ chặn hết lại thì kẹt xe 1 ngày thiệt hại ko biết bao nhiêu mà kể. Bớt lí thuyết đi bạn
  • trieutulong99
   @lickkick đến ạ bác luôn. Thi công cầu vượt chưa nghiệm thu đã thông xe mà bác bảo vệ là vì mật độ dân cư đông.
   Còn thực tế ngay cả khi ký biên bản nghiệm thu từng phần mà chưa ký biên bản bàn giao đưa vào sử dụng thì có cho tiền cũng chả ông nào dám cho thông xe.
   Chưa nghiệm thu thì a lấy cơ sở đâu đạt chuẩn mà cho thông xe, lỡ có chuyện gì thì ngồi nhà đá cả đám.
  • lickkick
   @trieutulong99 : bạn salon thật. Như con đường trước cửa nhà bạn bjo` nâng cấp sửa chữa toàn bộ. Bạn vẫn phải đánh xe ra vào hàng ngày thôi, dù nó đang là đường đất& vẫn đang thi công. Ko lẽ vứt xe ở cách đấy 1km xong trèo tường vào nhà?
   Trường hợp này cũng thế, mọi thứ xong 90% rồi, còn các hạng mục phụ thì vừa làm vừa sử dụng. Ở HN SG ngta vừa đào đường vừa thi công vừa đi lại đó thôi, ngay cả Metro ở SG đào ngầm dưới đất thì bên trên vẫn đi lại. Salon bốc phết như bạn chắc cấm hết đường đợi khi nào cắt băng khánh thành thì mới được đi nhỉ? Bớt chém gió đi, ra xem người ta đang thi công& làm như nào.
  • trieutulong99
   @lickkick "Cầu này buộc phải cho thông xe trước thời hạn vì áp lực giao thông quá lớn, chứ vẫn đang làm, chưa khánh thành hay nghiệm thu gì mà." Thôi, bác đừng nói nữa vì càng nói càng ngu. Chưa nghiệm thu thì sao biết cầu vượt chịu đc tải hay ko mà dám cho thông xe.
  • lickkick
   @trieutulong99 : nghiệm thu có nghiệm thu từng phần, nghiệm thu toàn bộ. Kết cấu chính chịu lực đã được nghiệm thu an toàn mới dám cho xe đi, chứ ko cho tiền cũng ko dám, sập cái đi tù cả lũ. Còn mấy phần phụ chưa làm xong thì chưa nghiệm thu toàn bộ được. Chuyện đơn giản vậy thôi
  • lickkick
   @trieutulong99 : tóm lại vừa ngu vừa salon lại ko có kiến thức thực tế thì bớt ý kiến đi. Giống như làm cái nhà cũng phải nghiệm thu từng phần: móng-cột-sàn.... xong phần này mới được làm tiếp phần khác. Áp vào trường hợp cái cầu này thì bjo` còn mấy việc kiểu vôi ve, làm bờ tường...là xong, mấy phần này ko ảnh hưởng đến kết cấu& độ an toàn của công trình.
   Mà thôi nói với bọn đã ngu, kém hiểu biết lại cứng đầu mệt lắm. Thế nhé. Mute luôn cho đỡ phải giải thích dài dòng cho bọn ếch
 • inthenowhere
  Cuối năm ngoái đi công tác qua đây đúng là ác mộng
Website liên kết