15 Bình luận
 • Bpearl
  Nhớ lúc bà Thảo lên tiếng việc nhịn ăn 49 ngày, CĐM lên án bảo bà này ghê gớm, chiếm đoạt tài sản, hết tình cảm rồi thì lên bêu rếu nói xấu chồng, vu khống chồng bị thần kinh, ca ngợi ông Vũ bản lĩnh đàn ông, không thèm chấp nhặt, lên báo thanh minh một lời với vợ (mặc dù lúc đó lộ hình ảnh ông Vũ tu thiền cùng dàn hot girl). Giờ khi ông Vũ chính thức lộ diện thì cũng CĐM mỉa mai ông, bởi lời nói, hành động không còn giống một bậc thiền gia chân chính, cũng chả giống một doanh nhân nhưng ngta cũng quên nhanh những lời ngta nói bà Thảo ghê gớm vu khống.

  Người ta có thói quen không bao giờ tin "thần tượng một thời" của mình làm sai điều gì, thay đổi thế nào, cứ ai công kích, lên án là bậy hết, điên khùng, vu khống hết. Cuối cùng sự thật vẫn là sự thật, chẳng thể giấu mãi. Lẽ đời khi giàu có, thành công thì kẻ trục lợi vây quanh, che mờ lý trí, không ai tránh khỏi. Ông Vũ vẫn còn may mắn trong lúc ông thần trí bất mình, bà Thảo vẫn hứng chịu dư luận để mục đích cuối cùng đưa ông về với Đặng Lê Nguyên Vũ ngày xưa.
  • Ratatosk
   @bpearl người ta với CĐM sau một thời gian ko phải là một. chả có gì chắc thằng hôm nay ném đá đã là thằng hôm qua ném đá. Mà cái bọn CĐM ke làm l gì. Kệ cmcn. Thằng nào bị CĐM nó thông não thì cho chết.
  • Bpearl
   @ratatosk anh hùng núp- núp sau bàn phím và sau nhiều nick nên ngta có thói quen phủ nhận, chối bỏ những gì đã nói dễ dàng hoặc đơn giản là không cần có trách nhiệm và suy nghĩ trước khi phát ngôn. Chung quy vì là ảo, ai biết ai là ai.
  • chaududan
   @bpearl ông Vũ ông ấy có sao đâu, chú có họ với bà Thảo à?
  • Ratatosk
   @bpearl vậy mới nói ông nào bị CĐM nó thông thì ráng chịu. mình đọc biết thế thôi, tin một nửa còn nhiều
  • lenamduytuan
   @bpearl ông Vũ cần thay máu: cần tìm cảm giác của tuổi trẻ, cần trải nghiệm những thứ gọi là tinh hoa -> làm lại từ đấu. Đợi xem Mr.Vũ làm được gì thôi.
  • Bpearl
   @chaududan Chả thấy câu nào liên quan họ hàng với bà Thảo ở đây cả. Nếu cứ đồng quan điểm với ai là có họ hàng không khéo tôi là thân cận của quan chức chính phủ.
  • chaududan
   @bpearl tôi thấy bà Thảo hớ thôi, lúc trước thì bảo anh Vũ bị bệnh ko điều hành được công ty, vừa nói xong thì ông ấy lù lù xuất hiện
  • Bpearl
   @chaududan bệnh không phải cứ nằm liệt giường là bệnh. Tôi nghĩ ý bà Thảo nói bệnh là thần trí không minh mẫn, ổn định, sáng suốt như trước đây. Tôi biết có người có vấn đề về thần kinh nhưng vẫn sinh hoạt, làm việc (phụ vợ buôn bán ở chợ) nhưng trời nắng mưa hay kích động 1 tí là phát bệnh lầm bầm cả ngày chả ai hiểu nói gì.
  • chaududan
   @bpearl bà ấy muốn nói gì thì nói, ông Vũ vẫn khoẻ và vẫn điều hành công ty
  • vuivoidoi
   @bpearl ông này xàm và cực kỳ tào lao, phát ngôn cứ như ông nội người ta, chiêu marketing của ông vũ có gì mà sai mà ổng bảo thần kinh, được như người ta hãy nói ông ơi, chứ thân cào phím quê mùa như ông thì chấp gì
  • Bpearl
   @vuivoidoi lập nick ảo vào cào phím cho có không khí à? Đọc từ trên xuống dưới tất cả comment trong link này xem ai phát ngôn như ông nội ngta?
  • vuivoidoi
   @bpearl ông tào lao quá ông ơi, người ta có tiền có siêu xe, đi marketing, quảng cáo thương hiệu, ông lại kêu ổng tâm thần, rồi dẫn chuyện bà vợ ra, rồi nói ra mấy vấn đề vớ vẩn quá. Coi comment ông đây "Tôi biết có người có vấn đề về thần kinh nhưng vẫn sinh hoạt, làm việc (phụ vợ buôn bán ở chợ) nhưng trời nắng mưa hay kích động 1 tí là phát bệnh lầm bầm cả ngày chả ai hiểu nói gì. "
   Ông được như đại ca Vũ đi rồi hãy nói chuyện, ko có khỉ khô gì, hô chủ tập đoàn thần kinh rồi dẫn ông ngoài chợ bị tâm thần. Vào trung nguyên legend uống cafe thử đi rồi thấy họ làm ăn tốt thế nào. Khinh
  • kenzo
   @bpearl lộ hình ảnh ông Vũ tu thiền cùng dàn hot girl
   có ảnh ko bro
  • Bpearl
   @kenzo hình như bị xóa rồi.
Website liên kết