1 Bình luận
 • sosk
  Thông tin General Motors Việt Nam sẽ về tay công ty VINFAST thuộc tập đoàn VIN Group chắc chắn sẽ làm nhiều người rất bất ngờ. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ cả 2 bên tuy nhiên hiện tại, các thủ tục liên quan gần như đã được hoàn tất và chỉ còn chờ ngày phát đi thông báo. Trước đó, công ty VINFAST cũng đã mua lại Chevrolet Thăng Long Đại Việt, hệ thống phân phối xe Chevrolet lớn nhất tại Việt Nam.

  tbz-vn-camping.jpg

  Với việc mua lại GM Việt Nam, VIN Group đã cho thấy tham vọng của mình trong kế hoạch chiếm lĩnh thị phần của thị trường ô tô Việt. Đây cũng sẽ là sự khởi đầu trong kế hoạch phát triển hệ thống phân phối, sửa chữa, bảo dưỡng của thương hiệu VINFAST vốn đang lớn mạnh một cách thần tốc. 2 mẫu xe đầu tiên của thương hiệu xe hơi Việt Nam sẽ được trưng bày tại Paris Motor Show 2018 sắp diễn ra ở Pháp.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ, sau khi mua lại GM Việt Nam, VINFAST sẽ có kế hoạch như thế nào trong việc lắp ráp, phân phối, bảo hành, bảo dưỡng những mẫu xe mang thương hiệu Chevrolet. Có thông tin cho rằng, trong thời gian tới, những mẫu xe của Chevrolet sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam còn nhà máy của GM Việt Nam sẽ thực hiện lắp ráp xe VINFAST.

  Những thông tin chính thức về thương vụ này cũng như kế hoạch dài hạn của thương hiệu General Motors tại Việt Nam sẽ sớm được VINFAST công bố trong thời gian tới.

  Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Website liên kết