23 Bình luận
 • hocvalamtudau
  Vậy là một trường học cũng có cả chục thím. Thường chỉ một hai thím lộ
 • Bpearl
  Thấy việc này xuất phát từ tâm lý chứ không phải sinh lý. Nhiều suy nghĩ lệch lạc làm nữ tính hóa đàn ông.

  Một bộ phận đàn ông rất nhạy cảm với những lời góp ý về hành vi và quan điểm của mình, mỗi ng phản ứng khác nhau. Không phân biệt địa vị xã hội là kỹ sư hay chỉ là anh tài xế xe ôm, đâu đó thỉnh thoảng vẫn nghe "tính nó như thế, dễ tự ái, đừng nói nó buồn; nó hành xử lỗ mãn nhưng bỏ qua đi, anh em mà" từ chuyện cá nhân đến tác phong công việc (nghe như an ủi phụ nữ vậy). Tại sao đàn ông dù biết mình sai nhưng lại phản ứng để ng xung quanh phải xoa dịu, chịu đựng mình để đỡ nhục? Tại sao không mạnh mẽ gánh vác trách nhiệm và xin lỗi khi cần thiết? (đánh giá rất thấp những tay biết sai nhưng cố chấp không sửa sai và nhận sai mà lý sự) Những ng thực tâm muốn mình tiến bộ sẽ chỉ trích rất nặng để mình thay đổi thói quen/ quan điểm xấu. Không chịu nổi áp lực này, tâm lý đàn ông tự tìm đến với nhau để xoa xịu bất ổn của bản thân mà không muốn nhận mình đã không đủ bản lĩnh vượt qua, "nịnh bợ cảm xúc" nhau dần dần thành quan hệ "tri kỷ" về tâm lý, hành vi rồi sau đó sinh lý, chứ không hẳn ban đầu có xu hướng đó, nguy hiểm hơn nhiều.
  • setzer
   @bpearl hay quá, nghiên cứu mới, bác viết luận văn đi, khéo được phong tiến sĩ
  • gomugomu1410
   @bpearl bác troll hay thật đấy
  • Ngocxit0t
   @gomugomu1410 , @setzer hình như bạn này cũng là nữ
  • Bpearl
   @gomugomu1410, @setzer Chuyện thật chứ chả phải mình troll. Team có 1 người như thế, hình thức rất sát gái nhưng làm việc thì không chú tâm, hay gây gỗ với team. Sai nhắc nhỡ thì hắn khắc phục còn tệ hơn lúc chưa nhắc, mặt mũi thì nhăn nhó, đáng thương nên không ai dám mắng nữa. Về sau ng khác phải ôm phần công việc nó để tránh cả team phải xử lý hậu quả và làm quan hệ nặng nề, được một thời gian thì cả team stress hơn nó, cv rối lên, sai sót, xử lý loạn hết. Tên kia thì chả sao. Mọi người cứ gọi vui là giờ đi làm phải mang theo con kiêm thêm trông trẻ, nói năng phải nhỏ nhẹ để nhưng đứa trẻ đầu to này không bị tổn thương. Thay vì chịu khó sửa sai thì mấy tên "dở người" này tụ lại để an ủi nhau.
  • Bpearl
   @ngocxit0t không phải cứ vạch tội đàn ông đều là phụ nữ. Khi đối mặt nhiều với "trẻ con" và "pê đê đội lốt đàn ông" thì sẽ hiểu. Mình sợ nhất loại này vì không biết đối xử như phụ nữ hay đàn ông cho hợp lý.
  • gomugomu1410
   @bpearl liên quan gì đến xu hướng tình dục
  • tackcalb
   @bpearl Cái người trong team bạn chẳng qua thiếu trách nhiệm trong công việc, tự ái và hay ỷ lại thôi. Đâu thể bình luận về giới tính của họ được.
  • Bpearl
   @gomugomu1410, @tackcalb Đàn ông thường gánh vác trách nhiệm, tháo vác, mạnh mẽ, quyết đoán, logic, bảo vệ phái yếu nhưng một số người thiếu những điều trên nhưng cũng có tham vọng được thành công, được thể hiện bản lĩnh, được công nhận. Khi ước muốn trái ngược (ước muốn đàn ông)với khả năng thực tế và hành động (hành động nữ tính) thì sẽ hành động sẽ tìm tới những ng có thể an ủi mình, hiểu ước muốn của mình và không mang lại cảm giác mình yếu đuối, mình sai, ...Đâu phải cứ tâm sự vài lần là có xu hướng tình dục, nhậu nhẹt tâm sự gật gù nhiều ngày, kề vai, nắm tay vuốt ng an ủi, say xỉn thì ôm nhau đèo về nhà lăn ra ngủ cùng. An ủi tinh thần, tiếp xúc cơ thể quen thì sinh ra ham muốn. Ông nào không tin có thể thử áp dụng luôn xem có tự nổi da gà không.
  • gomugomu1410
   @bpearl tiến sĩ ăn gì em cúng ????
   Lý thuyết này mà lọt ra ngoài thì các nhà ngâm cứu thế giới khéo phải tặng bác Nô B en luôn chứ không đùa được đâu
  • setzer
   @bpearl hì hì, em xin lỗi vì đã troll bác, nhưng bác nói chuyện rất nghiêm túc nên em không troll nữa
   Nếu bác từng gặp trường hợp chính xác như thế thật thì chắc là cũng có trường hợp như thế thật, hoặc là họ gay sẵn (gay ngầm) xong hoàn cảnh làm họ bộc lộ xu hướng tính dục ra vậy thôi. Kiểu anh vẫn luôn (tưởng là) mình yêu gái cho đến khi anh tìm được người đàn ông của đời mình ấy mà
   Việc đàn ông phải chịu nhiều áp lực, nhất là áp lực tinh thần không được phép thể hiện ra thì em đồng ý, chỉ là em chưa bao giờ link chuyện đó với chuyện đồng tính. Thôi thì thế giới muôn vạn hoàn cảnh.
  • Bpearl
   @setzer, @gomugomu1410 Các bạn có quyền tin cũng có quyền không tin hoặc cho rằng nhảm nhí vớ vẩn, xem như chuyện hài vậy. Thích nghe thì để tâm, không thích mang ra chém gió với bạn cho vui cũng được.

   Tôi cũng chả để ý đến khi con bé làm chung bảo "em cứ thấy 2 ng cứ kia thế nào, mỗi lần nói chuyện thân mật em nhìn cứ thấy nôn nao, rợn người sao ấy".
   Theo tôi thấy, không phải gay thì chả ai muốn bị nói có xu hướng đồng tính càng không bao giờ chấp nhận mình có. Xã hội giờ nhiều bệnh tâm lý lạ lắm. Nữ thì mạnh bạo, chủ động. Nam thì rụt rè, nhút nhát. Đùa chứ bác thấy 2 tên đút nhau ăn chưa? có bgai hẳn hoi, trêu thì nó bảo là anh em thân thiết, là tri kỷ.
  • gomugomu1410
   @bpearl nói lý thuyết thì phải có dẫn chứng khoa học, nghiên cứu nào của chỉ ra như thế. chứ nói mồm cảm tính kiểu tôi nghĩ thế thì bác vào hội thánh đức chúa trời mà tuyên truyền.
   nhân tiện thì mấy cái giới tính đồng giới dị giới tây lợn nó ngâm cứu hết từ lâu rồi và chẳng liên quan đến cái ý nghĩ trong đầu bác
 • tuannguyenvt
  Xu hướng tính dục thì ko rỏ. Nhưng đàn bà tính thì nhiều vô kể các cụ ạ.
 • Ratatosk
  Chỗ khác thì chịu chứ ở linkgay chỉ gay bàn phím thôi. Đi off nhỡ chạm phát ăn chửi sml. Gặp gái thì chị em thân tình mà trong não toàn tình dục ko à.
 • better_man
  Neptune 1:1:1 "thơm ass mát mông" đồng hành cùng bạn
 • chaududan
  ko tính mình thì 6 người còn lại là ai?
Website liên kết