9 Bình luận
 • tuanna0703
  Thiết kế đẹp thật,nhưng không biết có tiện dụng khi sử dụng không nhỉ
 • cicada
  Để cái tivi ở tầng lửng là chán rồi. Nắng chiếu hỏng sớm.
 • LionCatfish
  Đúng chuẩn Sài Gòn. Sài Gòn không bao giờ tiếp khách ở nhà nhé, chỉ có đưa qua xem nhà rồi tiếp khách ở quán. Khi làm nhà, mình đã cố ý để phòng khách nhỏ, đến khi sử dụng thì mới thấy thà mình đừng làm phòng khách còn hơn.
 • rainage
  Nhà này chắc chắn là căn nhà thứ 2-3 của gia chủ xây chủ yếu để ở chơi chờ mốt được giá thì bán thế nên kết cấu hầu như để rỗng tiện mai mốt phá ra xây lại. Ông nào nói SG không làm phòng khách thì chắc dân nhập cư Chỉ có dân nhập cư thích bù khú quán xá, chứ người SG xưa luôn quan niệm khách tới nhà thì phải có cái chỗ khang trang để tiếp, cho nên dù các phòng tiện ích có bé như cái lỗ mũi thì phòng khách phải luôn là rộng nhất.
 • SeineRiver2
  Trông hẹp quá chụp cứ phải đứng chéo chéo trông hình nào cũng méo
 • mr_hoang
  phòng ngủ master không có wc thì có nhiều bất tiện khó nói
 • luanth
  ý tưởng thì cũng lạ mà sao mình thấy ở thực tế có vẻ sẽ khó.
  1. tầng trệt gắn cái máy lạnh nhìn không gian không hiểu là bao nhiêu ngựa mới đủ để chạy vì nó thông thống từ trước ra sau lên tới nóc nhà. thà không gắn máy lạnh gắn cái quạt trần đảo gió còn hiểu được, còn gắn máy lạnh vào không gian này thì xài kiểu gì.
  2. bếp nấu ăn dưới gầm cầu thang là không hợp phong thủy, mà nói khoa học là sẽ dơ vì đi lại ngay trên cái nồi đang mở ra để nấu, nếu mà có ốp kính che hông cầu thang lại thì có thể bớt được phần nào. lại thêm phòng lửng thông thoáng ngay trên cái bếp là ở dưới nấu bất kỳ món gì trên này ngồi hửi mùi hành phi tỏi chấy bay lên cũng đủ no.
  3. Sân sau đã để máy giặt, mắc giàn phơi quần áo thì mấy cái lu hủ chậu đá giả sơn để đó là không cần thiết vì nó rác nhà và không ăn nhập giữa giả sơn và quần xì áo vú treo ở đó, qua một mùa mưa nắng là thành chỗ tụ dơ. chỗ đó muốn bớt trơ thì làm vườn treo cơ bản là được.
  4. cửa chính quá nhỏ, bề ngang nhìn bên ngoài bằng 2 ô rưỡi gạch nhỏ, nhìn bên trong bằng bề ngang 1 ô gạch lớn, đó chỉnh là khổ 5 tấc, cho cộng thêm cái cửa vụn kế bên khoảng 3 tấc cộng hết lại cũng chỉ khoảng 8 tấc, dắt xe ra vào mở cả 2 cánh cũng khó đừng nói là 1 cánh. nhìn tương quan chiếc xe với cảnh cửa cũng thấy ra vô khó thế nào, đây mà đi chiếc Sh hay Vespa thôi để ngoài đường luôn.
  5. từ tầng lửng chỗ sinh hoạt chung cầu thang đi lên phòng master sao không đến cửa vào phòng luôn, lại còn phải quẹo trái chừa nguyên cái hành lang xong mới mở cửa đi vào (cửa mở vào trong), chỉ cần đi thẳng lên vào cửa là cái hành lang vô nghĩa đó làm wc cho phòng master cũng đủ, cầu thang lên kho thay vì để bên trái đó thì để bên phải là xong.
  6. cầu thang lên kho ban đầu tưởng là mắc cố định thẳng đứng vào tường nhìn kỹ là thang rời, tay đấm lại nằm bên phải, dưới chân lại không có chỗ tì, dựng thang tựa vào cửa cũng không được, tựa vào tường bên trái cũng không được, leo lên tay không còn nguy hiểm đừng nói là mang đồ lên xuống. đã làm cái hành lang thừa mứa chỗ đó thì lắp luôn cái cầu thang xoắn ốc đi lên chứ ai lại để cái thang rời nguy hiểm như vậy.
Website liên kết