17 Bình luận
 • Duy_Truong
  Ngu lắm. Lên thành phố mà bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán nhậu vỉa hè, trà đá, cóc ổi mía ghim có phải lành không.
 • Don
  đâu phải lần đầu đâu, cho chúng nó vào máy gặt luôn đi
 • halv2000
  “Bảo kê, một phần tất yếu của cuộc sống!”
 • I3amI3i
  lol, đọc phần comment ở dưới bài báo thấy:
  - Chưa có đơn nên khó xử lý lắm.
  - Không ai báo thì xử lý kiểu j? Bắt chúng lại kêu công an bắt người vô cớ ah?
  - Công an chẳng lẽ suốt ngày ra đồng canh chừng, vừa phải thôi chứ
  - Vấn đề là có ai báo cho công an biết việc côn đồ đòi bảo kê máy gặt hay không, không báo công an sao biết, công an có phải có mặt khắp nơi đâu , lấy đâu ra người, nếu báo mà công an không xử lí đến nơi đến chốn thì mới nói.

  Tốt, cứ coi như VN mình cũng chả phải thiên đường gì đi. Nhưng mình thấy dường như dân mình cũng chẳng còn nhận ra những công việc thường ngày hay trách nhiệm bảo vệ trị an mà công an, dân phòng phải đảm nhiệm nữa rồi. Hiện mọi người tự động chấp nhận và thông cảm với điều đó

  Vốn là không cần phải báo cáo đơn từ thì công an vẫn phải đi tuần chứ.
  Không cần phải bắt, lượn qua lượn lại phố phường, hỏi thăm tình hình trị an với dân thì ng ta phản ánh có bảo kê thiếu gì.
  Nói về số lượng công an thì không ở khắp nơi thật, nhưng cũng không phải thiếu đến mức bói không ra, đi bắt đĩ, ngồi ủy ban, công an ngầm đông lắm mà.
  Còn trường hợp báo cho công an thì thường là người dân bị đánh xong rồi mới đến hỏi cung người bị hại nữa, cũng ko khác tra tấn tinh thần người ta là mấy.
  • trieutulong99
   @i3ami3i Không phải là không biết bác ạ, họ muốn làm hay không thôi. Ở SG không cần phải là công an, không cần phải có tin báo, nhìn phát là biết quán cafe có làm banh hay không, nhà nào ghi đề, cafe, massage nào làm bậy, ks nào dắt gái chỉ là không có lợi cho họ nên họ không quan tâm.
  • Rock_Dream
   @trieutulong99 Ăn cơm có món gì, nhà bao nhiêu cái TV, xây bao nhiêu cái hố xí. Cái gì mà chả biết. Thử nâng cái hố xí lên cái toilet seat xem gặp phường nào nó đang đói là tự nhiên có người tới hỏi hà.
  • I3amI3i
   @trieutulong99 mình không nói là công an không biết bạn à, ngược lại có khi biết rõ là khác, vì liên quan tới công việc và miếng ăn của họ.
   Nhưng ý mình là dân mình đã mặc định nghĩ bây giờ có chuyện thì phải có lợi, có thành tích thì công an mới làm, trách nhiệm chỉ là 1 phần phụ. Ngay cả những nhiệm vụ thường nhật công an cũng ko làm.
   Những người nghĩ như vậy có bạn, có mình. Mình cũng nghĩ bỏ công ra tóm mấy thằng bảo kê thì mệt và nguy hiểm, mà thành tích chẳng được bao nhiêu mà bạn.
   Đột nhiên nghĩ đạo đức nghề nghiệp công an có khi không bằng mấy anh thông cống vs chị lao công quét rác.
 • Hungds
  Bọn súc sinh này có đất sống bởi vì người dân quá hiền lành thôi,có vài thằng mà dọa được cả làng cả xã ,nó sống bằng sự sợ hãi của người khác. Gặp dân vùng nào đoàn kết mạnh mẽ thì chết ngay
 • RGB
  Đầu gấu thì cũng từ dân mà ra cả, nên nhớ trong làng có rất nhiều thành phần, bạn ko thể biết đc trong 1 cái làng ở bắc bộ có thể có người làm to đến tận chính phủ cơ đấy, con em làm ở cấp tỉnh thì đầy. Bạn cũng ko thể biết trong cái làng ấy vây cánh xã hội , trăm bè bảy mối loằng ngoằng, nên rất phức tạp.
  1 cái làng bắc bộ nó đoàn kết và kiên cố "phép vua thua lệ làng"
 • Mi_Lam
  đánh chết chúng nó đi bà con cô bác :v
Website liên kết