5 Bình luận
 • Hungnguyen1402
  Riêng thị trường máy bay nếu chính phủ không có quy định giá sàn thì mình tin sẽ có cạnh tranh giá thôi. Như mình đi hà nội quảng bình mà vé vietjet có 99k, cả thuế phí hơn 300, đắt hơn ô tô có tí xíu.
 • Mduc
  Hỏi ngu phát.
  " Giá vé máy bay VN k rẻ hơn các nc khác trong khu vực" nghĩa là
  1. Giá vé máy bay đi từ những địa phương ở VN, hoặc
  2. Giá vé máy bay các hãng VN.
  Vì theo em hiểu máy bay của bất kỳ hãng nào đi, xuất phát từ 1 TP nào đó ngoài VN, phải mua và nạp xăng ở nơi ấy. Vậy giá xăng lúc đó áp theo giá địa phương hay theo giá xuất khẩu. Vì nếu áp theo giá địa phương, thì các hãng khác nhau giá vé ngang nhau (nếu so cùng đẳng cấp)
  • imHa
   @mduc bay nước ngoài thì giá nhiên liệu do họ quyết định, nhưng giá do nhiên liệu mới chỉ quyết định một phần giá vé thôi, còn nhiều thứ khác mà. Đâu thể so giá 1 hãng 4* với giá của các hãng lowcost như Airasia được.
  • Mduc
   @imha mình nói so giữa các hãng ngang level mà. Thế nên mới bảo giá nguyên liệu do nước sở tại quyết thì giá vé cao do giá xăng cao là với tất cả các chuyến bay đi từ VN, k kể hãng nào cả
 • phonglee2404
  Vietjet mà còn thu lãi nghìn tỷ thì nhằm nhò gì với mấy ông airline mà bảo giá xăng cao. Cơ bản là đi ở dưới cũng ko xong mà đi ở trển thì lại mắc.
Website liên kết