Tin cùng kênh Thời sự
- 5Hay
Tại sao phụ nữ không nên nhận quà ngày 8/3? Nếu bị ru ngủ bởi những món quà thì cuối cùng xã hội sẽ chẳng có gì thay đổi
Hóa ra đàn ông tặng quà chỉ để rủ ngủ chị em thôi.Hãnh thức tỉnh :))
Hungnguyen1402 đã gửi
- 25Hay
Nóng: Luật sư phát hiện Bộ Y tế sửa câu hỏi của cơ quan điều tra, tạo cơ sở 'định tội' cho BS Lương
Lại thằng đánh máy thôi18 Bình luận Loan tin linhweb davidssv và 1 người nữa
---
https://ltus.me/EOn
trump đi nc cờ này đc cái lợi ngắn hạn. giúp giải phóng con tin, triều tiên sẽ ko phát triển ngay vũ khí hạt nhân, làm cho tt yếu thế hơn. Nhưng nhìn kỹ sẽ thấy trump làm vậy các nc Nga, Trung có cớ giúp tt. mỹ ko bao h dám đánh tt khi có 2 nc này chống lưng. tt cũng ko cần phải thử hạt nhân nữa vì tốn kém. mặt khác, Uy tín của Mỹ bị sụt trầm trọng sau bao nhiêu vụ hủy hiệp ước ví dụ như: rút khỏi hiệp định khí thải, hạt nhân iran, tt... kể cả việc đánh thuế vào các nc châu âu.
Thời nay thì Triều Tiên thống nhất sẽ tổn thất ít hơn nhưng địa bàn của các nước lớn, giáp Nga, khựa sao mà dễ dàng được.
Chán mấy thanh niên trẻ trâu không hiểu hoàn cảnh lịch sử nhưng múa bàn phím thì
Dù sao cũng là bài cân não thôi. Đàm phán kiểu:
"- Mày nói chuyện với tao mà k ngoan thì nhìn gương Lybia đó!
- Mày ngon, tưởng bố sợ mày ah, thằng đần!
- Mày chửi tao ah, thế thôi éo nói chuyện với mày nữa."
https://ltus.me/HpF
Có cho cũng ngu ngì nhận, nhận vào thì chỉ thỏa mãn được sự tự thỏa mãn của một số người, còn cả dân tộc đói kém vì bị cô lập, ruồng bỏ.
"Gửi chú Kim - Chủ tịch Bắc Triều
Bọn anh ghi nhận việc mày đã bỏ thời gian, kiên nhẫn và nỗ lực cùng thái độ biết trên, biết dưới khi bóng bàn với bọn anh liên quan đến vụ off-line mà anh và mày đã chờ đợi từ lâu, dự kiến diễn ra vào ngày 12/6 tại Tân Gia Ba. Bọn anh hóng được là chúng mày chém gió với nhau, bảo rằng cuộc họp này là do chúng mày yêu cầu, nhưng thực sự với anh điều đó đéo quan trọng. Anh đã rất sẵn lòng đến đó gặp mày. Nhưng đáng buồn là mày lại không biết mày là ai, vẫn cứ ẳng lên sủa ầm ĩ như con chó dại không coi bọn anh ra gì, vậy thì anh nghĩ mày tuổi lol gì mà đòi ngồi họp với anh, vậy cho nó vuông.
Vì thế anh gửi mày lá thư này để nói thẳng vào mặt mày là đéo có họp hành tại Tân Ba Gia gì hết ok con chó. Mày nổ mày có vũ khí hạt nhân, buồn cười vãi đ**, anh mà mang hạt nhân của anh ra thì cái loại bố con, ông cháu nhà mày chả sợ vãi c** quỳ lạy thần thánh xin anh đừng bấm nút ấy chứ.
Anh thấy mày đã biết điều khi đàm phán với anh, nhưng những gì mày nói cuối cùng chỉ là trót lưỡi đầu môi. Sau này, nếu mày biết điều trở lại thì anh vẫn sẵn sàng gặp mày. Còn giờ, anh chỉ thấy vụ mày thả con tin người Mỹ trước cuộc họp là ok mà thôi, chơi thế mới đẹp đấy thằng khốn.
Nếu mày thay đổi thái độ và vẫn muốn gặp anh, thì hãy liên hệ bằng phone hay thư. Cả thế giới và đặc biệt Bắc Triều nghèo đói chúng mày đã mất đi một cơ hội để duy trì hòa bình và kiếm thêm cơm gạo. Mày đã làm lỡ một chuyến tàu lịch sử cho dân tộc mày đấy con chó."