134 Bình luận
 • Bpearl
  Đúng 1 nửa, giai đoạn 30-35t mới thực sự khủng hoảng khi đã chịu đau, chịu nhịn, chịu khổ rồi mà vẫn trong trạng thái công việc không như ý không dám đổi việc, áp lực kinh tế gd hoặc đầy các em vây quanh nhưng không biết bữa cơm gd là gì, nợ nần ít nhiều nhưng không dám khai. Tiếp theo chặn đường đóng kịch, đóng kịch giả vờ hài lòng với những gì đang.
 • PhamTuyen
  36 tuổi, một mình 2 công ty riêng, nhà biệt thự hồ tây, chạy 2 con xe Mẹc, vợ đẹp 2 thằng con ngoan, kinh tế dư giả, đi du lịch hàng tháng...

  Đấy là em nói thằng em vợ nhà hàng xóm. Thôi em đi phụ hồ tiếp đây kẻo chủ thầu nó lại đá đít.
 • mr_bear
  Mình thì lại thấy quãng đời từ 20-30 là quãng đời đẹp nhất trong cuộc đời. Vừa có sức khoẻ, vừa tự kiếm được thu nhập để phục vụ nhu cầu bản thân, nhiệt huyết, sôi nổi, bạn bè xung quanh hầu hết chưa vướng bận gia đình. Nói chung đây là giai đoạn trải nghiệm được rất nhiều thứ, chứ sang tầm tuổi trung tuần, mọi thứ đi vào quỹ đạo, cuộc sống nó cứ thiếu một cái gì đó.
 • thinhvt
  32 tuổi, 1 vợ 1 con 2 tuổi, bỏ việc văn phòng 12 củ/tháng ra mở cty xây dựng được 2 năm. Công việc áp lực vì hầu như cái gì cũng đến tay mình, thu nhập vẫn chưa ổn định, chi tiêu trong nhà vẫn cần vợ phụ thêm. Nhưng có một điều là ra ngoài làm cảm giác con người năng động hơn, dám nghĩ dám làm hơn, tư tuởng cũng thoải mái hơn, và quan trọng nhất là có gì đó để hy vọng vào tương lai.
 • downfall
  Ơn giời mình đã sống đến ba mốt
Website liên kết