34 Bình luận
 • HansNam
  @kekin bạn Đỗ Công Tường thành viên trong đội thông báo chú Hoàng mổ đã thành công, hiện đang trong phòng hồi sức
 • Cobb
  Vụ này mà ko bắt được hung thủ thì nên cách chức 1 số ông, hoặc cho vào lò làm gương.
  Để nạn trộm cướp hoành hành khắp SG bao năm vẫn thế, thậm chí ngày càng táo tợn và manh động.
  Ko biết ngồi ăn lương từ thuế của dân mà ko bảo vệ được dân thì có thấy xấu hổ ko, lại còn dửng dưng vô cảm đến trơ trẽn khi bảo khác phường như thế. (tin này chờ xác minh thêm)
  Chỉ khổ mấy anh hiệp sĩ và gia đình các anh, xả thân vì sự an toàn của nhân dân nhưng chết ko được liệt sĩ, cũng chẳng chế độ gì.
 • pho_bo_nd
  Sao có trộm, có đâm chết người mà lại ko có CA đển giải quyết kịp thời nhỉ, báo lại phản ánh không đúng hiện thực rồi....
 • HansNam
  nhỡ tay ấn hay không có unclick được tít sặc mùi kích động
 • HansNam
  Phỏng vấn chủ xe SH bị mất: toàn bộ comment trên Facebook là giả mạo, đi ra thì 2 anh đã bị đâm nằm đó rồi, công an phường cũng ra ngay nhưng không có kịp

  http://tinyurl.com/ybbzd7up

  Bonus clip live luôn. Muốn chửi cái gì bất cập thì ok nhưng nhớ sờ mũi xem có dây không
  http://tinyurl.com/yc9dwgbm
  • cuccu1
   @hansnam "bản thân anh Phương là phóng viên bên ANTV" đéo nghe mấy thằng này
  • HansNam
   @cuccu1 Ha Thanh Phuc - người tố là đi báo công an phường nhưng kêu khác phường không chịu ra
   Thông tin Facebook: Journalist at Thế Giới Văn Hóa
   Worked at Sun Flower Media
   Former Journalist at Journalist
   Followed by 40,529 people
   Manages Vừng ơi mở ra Cafe   tỉnh táo hết phần thiên hạ rồi
  • cuccu1
   @hansnam stop hết mấy thứ râu ria này đi, cướp đầy đường, dân lành bị giết, còn cả cái thể chế, chính quyền, công an đéo thấy đâu. Dân đen hở mồm cái tù mọt gông, còn cướp hiếp giết thì lộng hành. Ông đang muốn định hướng, muốn bảo vệ cái đéo gì thế
  • HansNam
   @cuccu1 ông chửi thì ông chửi cái gì nó rõ rành rành ra. Xã hội thì đã loạn rồi ông còn thích làm bò cho bọn nó dắt mũi. Thằng nào trên Facebook chửi chế độ, chả cần quan tâm là ai ông cũng hùa theo à? Tôi hỏi thật ông chửi thì ông đóng góp được cái gì? hay cho thỏa cái mong muốn chửi đổng thôi?
  • kekin
   @hansnam ông nên tiếp thu cái câu bọn dân mạng hay truyền miệng đấy. Thôi, để tôi lập lại cho ông nhớ "tuy mạnh yếu tùy lúc khác nhau, nhưng xạo l.ồn thời nào cũng có" nên ông bớt bớt đi đào bới mấy thằng xạo l.ồn mà tập trung vào những vấn đề lớn hơn, con người hơn và quan trọng hơn giúp cái.
  • HansNam
   @kekin tôi gửi tiền giúp chú Hoàng rồi ông làm được cái đéo gì hay cứ lên đi nghe mấy thằng bịa chuyện rồi rêu rao? vừa sáng ra đã muốn chửi bậy vì mấy con bò, đến nản
  • Jacky19
   @hansnam thế reply bạn bè cũng là giả mạo, bạn bè trên trang đó cũng là giả mạo hết hả a?
  • HansNam
   @jacky19 đi mà hỏi lão ấy, tôi chỉ dẫn lời lão thôi. Còn thằng ráp pơ với thằng đăng status đầu tiên tôi cá là nói láo đấy, chơi không?
  • kekin
   @hansnam vậy thì tốt rồi. Và tập trung vào chuyện đó đi. Còn chuyện tôi có làm được cái đéo gì thì là chuyện của tôi, không có nhu cầu nói ông biết.
  • kekin
   @hansnam tập trung vào việc hỗ trợ chú Hoàng đi. Cá cá cá cc.
  • cuccu1
   @hansnam Đừng bàn đến chuyện bò và ai bị dắt mũi nữa, buồn nôn lắm. Vấn đề thím đang nói đến nó chỉ là phần nhỏ, 3 mạng người kia mới là chính, và nữa đây không phải là chửi, mà đang nói thật lòng. Nếu thím nghĩ là chửi đổng, thì nó cũng chẳng hưởng đến ai đúng không, cứ cố giải thích làm m gì.
  • chaududan
   @hansnam công an ngon đã đéo cần đến hiệp sĩ
  • HansNam
   @kekin bạn Đỗ Công Tường thành viên trong đội thông báo chú Hoàng mổ đã thành công, hiện đang trong phòng hồi sức
  • XOIZONE
   @hansnam "Theo quan sát, hiện trường vụ việc xảy ra cách trụ sở Công an phường 10, quận 3 khoảng 5-6 căn nhà. Theo người dân, thời điểm 2 bên giằng co, ngăn chặn vụ trộm không có lực lượng chức năng tiếp ứng kịp thời." <= đọc đi thằng Red Bull
  • MattHoang
   @cuccu1 lực lượng 47 đó bác
 • Cobb
  Vụ này mà ko bắt được hung thủ thì nên cách chức 1 số ông, hoặc cho vào lò làm gương.
  Để nạn trộm cướp hoành hành khắp SG bao năm vẫn thế, thậm chí ngày càng táo tợn và manh động.
  Ko biết ngồi ăn lương từ thuế của dân mà ko bảo vệ được dân thì có thấy xấu hổ ko, lại còn dửng dưng vô cảm đến trơ trẽn khi bảo khác phường như thế. (tin này chờ xác minh thêm)
  Chỉ khổ mấy anh hiệp sĩ và gia đình các anh, xả thân vì sự an toàn của nhân dân nhưng chết ko được liệt sĩ, cũng chẳng chế độ gì.
 • kophaithach1
  Không biết có phải là team Hiệp Sĩ bị bọn trộm dàn cảnh để úp (trộm xe để team hiệp sỹ lộ diện sau đó quây...) không chứ hóng hớt là tại hiện trường khi đó có 8 Hiệp Sĩ + ng dân hỗ trợ thì bọn cướp có manh động cũng phải có chút kiêng dè.
 • valynin
  Thực ra mấy bác trên ai cũng có ý tốt cả, chỉ là góc nhìn và đưa ra ý kiến không hợp ý nhau thôi.
  Nhưng, cũng phải thừa nhận sự thật là Sài Gòn và các thành phố lân cận cướp bóc rất lộng hành trong thời gian rất dài mà không có giải pháp gì, không ai phải chịu trách nhiệm. Hi vọng sau vụ này cùng với những dấu hiệu tốt (?) của ngành Công an, Quân đội, ngành Công an sẽ có những cải cách, những biện pháp cải thiện tình hình trị an khu vực.
 • NhinChiRuaChu
  Chưa đọc hết cm nhưng đọc báo thấy bọn nó xử lý nhanh thế kia thì CA cũng không thể nhanh thế được. Trừ khi phải có mặt tại hiện trường, nhưng nếu không có vũ khí thì chắc cũng sấp mặt như người dân hỗ trợ kia thôi.
 • tfmn00
  đ* có thông tin rồi nhá, c*i c*i ccc

  Đại diện Công an phường 10 khẳng định tối 13-5, khi xảy ra vụ việc thì có người chạy đến khu vực Nghĩa trang Hồi giáo nhờ hỗ trợ các hiệp sĩ bị nhóm trộm cướp tấn công. Tuy nhiên, thời điểm đó chỉ có cán bộ công an và tổ dân phố làm nhiệm vụ canh gác nghĩa trang, không phải trụ sở chính của Công an phường 10.

  "Nghĩa trang này đang nằm trong diện giải tỏa mặt bằng của TP nên Công an quận 3 cử cán bộ công an quận và tổ dân phố đến canh giữ. Do không thể tự tiện rời bỏ mục tiêu nên cán bộ công an quận có yêu cầu tổ dân phố đưa người dân đến trụ sở Công an phường 10 trình báo. Trụ sở công an gần hiện trường nên khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an lập tức đến phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an quận 3 và Công an TP HCM điều tra, truy bắt hung thủ"- đại diện Công an phường 10 nói.
  • HansNam
   @kekin ờ tôi nhận sai là có đứa chạy ra tận nghĩa trang báo dân phòng ở đấy thật, nhưng tôi vẫn chửi vào mặt thằng nào bảo công an lười biếng không ra giúp, vì có một đống video chỉ rõ công an là một trong những người có mặt đầu tiên và chính thành viên nhóm cũng bảo công an đưa người bị thương đi viện. Ông nhõi nào thích chửi công an thì cứ chửi đi, lúc cần thì đừng có gọi
  • XuanThuVo
   @hansnam Không em không gọi đâu bác, gọi được ếch gì. Em gọi 113 đến vì có thằng say dọa đốt nhà mà nó bảo "chắc phải thù oán gì nó mới đốt" xong cúp máy thẳng, mịa bọn mày!
  • qhchau
   @hansnam ờ kìa, ông ăn lương của dân để làm cái việc hiển nhiên là scope của ông, ông làm tốt thì có lẽ sự việc nó cũng hiếm khi xảy ra hơn. Ở đây ông làm việc không đã ko tốt nói thẳng ra vừa ngu vừa thiếu trách nhiệm, ông bị chúng chửi thì ông lại kêu lần sau có gì đừng có mà gọi tôi. Vậy chứ ông có bớt ăn lương lại ko? Ông ít có khôn hơn người quá đi. Ngta cũng câm nín hết rồi đó, vì họ sợ mấy ông qua rồi, chứ ko phải ngta ko muốn chửi đâu ông.
Website liên kết