7 Bình luận
 • microlife0vn
  em thấy bác giật tít còn hơn cả bọn lều báo, một cá nhân mà đánh giá cả một ngành y tế "xem mạng người không quan trọng". khi viết những dòng đó, bác đã từng nghĩ đến những người đang ngày đêm cấp cứu, chữa bệnh cứu người không, hay chỉ cốt là giật tít để được nhiều click thôi?
 • MadeInUSA
  "á cái đù.lời thề thứ 5 trong 5 lời thề đảng là đóng đảng phí đầy đủ. Thì tao tiền trao cháo múc chuẩn hiến pháp rồi"
  ps: mụ Tiến phát ngôn
 • microlife0vn
  em thấy bác giật tít còn hơn cả bọn lều báo, một cá nhân mà đánh giá cả một ngành y tế "xem mạng người không quan trọng". khi viết những dòng đó, bác đã từng nghĩ đến những người đang ngày đêm cấp cứu, chữa bệnh cứu người không, hay chỉ cốt là giật tít để được nhiều click thôi?
  • htainger
   @microlife0vn quan trọng là những người trong comment của bác so với những người trong bài báo thì tỷ lệ nó là bao nhiêu?, và quy định thì cứ phải làm chứ không làm lỡ có chuyện gì thì ai chịu trách nhiệm?, khi đã làm đúng theo quy trình mà vẫn có sai sót thì có quy cho cái ai hay chỉ do quy trình sai nên sửa?
  • microlife0vn
   @htainger từ những viện huyện nhỏ đều có những quy trình cấp cứu cực nhanh, ví dụ như chửa ngoài tử cung vỡ từ khi đến viện, chuyển vào phòng mổ chỉ 15 phút, còn nếu tuyến trên trường hợp nguy hiểm tính mạng còn nhanh hơn nữa bạn ạ. đừng vì những cá nhân mà đánh đồng cả tập thể
 • cuccu1
  Truyền thống nó đã thế rồi, thời kỳ nào cũng mang nhân dân ra đỡ đạn, xã hội không mang tính nhân văn thì mong chờ gì hơn.
 • Mr_Casanova
  Với mình bây giờ thì mạng VNPT là thứ duy nhất tồn tại, những mạng khác có hay không cũng không quan trọng.
 • Thin_pig
  Chị Dương Thị Thuỳ Trang sinh năm 1981, cán bộ lãnh đạo đảng chi bộ Chánh Văn Phòng khu kinh tế Hải Phòng lái xe hơi va chạm với hai học sinh tại Hải Phòng.

  Trong lúc tranh luận đúng sai chị Trang phát biểu giữa công chúng.

  - Mạng người không bằng xe của tôi.

  Lời phát biêủ của chị Trang lập tức khiến dư luận xã hội bức xúc, dư luận cho rằng phát ngôn như vậy là quá coi thường tính mạng người khác.

  Đây là sự thiếu suy nghĩ của dư luận, dư luận nhân dân đang đánh giá sự việc xảy ra giữa người dân với người dân, nếu họ nhận thấy đây là phát biểu của một lãnh đạo đảng với người dân, thì họ không nên phản ứng với chị Trang như vậy.

  Chị Trang đã nói lên một sự thật, bằng những từ ngữ cô đọng và chuẩn xác nhất cho người dân dễ hiểu, không phải bằng những lý luận về chủ trương khẳng định vai trò lãnh đạo của đảng, tăng cường vai trò lãnh đạo của đảng ....là một cán bộ trình độ đến chánh văn phòng một cơ quan quan trọng của thành uỷ Hải Phòng, không thể nói chị phát ngôn thiếu suy nghĩ, phát ngôn đó là chắt lọc từ những nghị quyết trung ương đảng về vai trò lãnh đạo, vị trí lãnh đạo của đảng đối với nhân dân.

  Hãy lấy một ví dụ thực tế.

  Bí thư huyện Quảng Hà lái xe ô tô trong tình trạng say rượu, đâm chết 3 người. Đền 920 triệu cho 3 mạng và nhận tù 3 năm án treo. Mỗi mạng người trị giá 300 triệu, không bằng giá trị chiếc xe, thậm chí tổng cả 3 mạng người hết 920 triệu cũng không bằng chiếc xe của vị lãnh đạo đảng cấp huyện này. 3 năm án treo có nghĩa ông Lãnh Đức Dũng bí thư huyện Quảng Hà chẳng phải đi tù ngày nào. Đúng ta chỉ cần gây tai nạn chết một người ông đã phải bị tạm giữ để chờ điều tra, sau đó có thể tại ngoại hoặc bị giam đến lúc xử. Nhưng không, làm một phát chết 3 người, ông không bị giữ trái lại còn đến nhà nạn nhân để tha hồ tác động, đe doạ, ve vãn đến khi các gia đình nạn nhân thấy rằng không cầm tiền đền bù cũng vô ích, pháp luật chẳng làm gì ông ta, họ phải cầm tiền và làm đơn bãi nại cho ông Dũng.
Website liên kết