76 Bình luận
 • Wasamala
  Rân chơi lại chổng mông vào các tiến sư, giáo sĩ linkgay à
 • hongquan09dth5
  Trong 14 triệu khả năng, thì chỉ 1 khả năng để win. Theo em nghĩ Bác-sĩ-lạ-kì đoán là anh Sao-chúa cũng sẽ phá game và chắc chắn anh Tha-nó cũng lấy được 6 viên đá cẩm-thạch. Nên đưa viên cẩm-thạch-thời-gian cho Tha-nó để cứu anh Người-sắt. Tất cả đang theo hướng mà Bác-sĩ-lạ-kì dự đoán. Em đoán bừa thế. <-- cho tít phụ

  Đã đọc bài trong đường dẫn
  • TanNg
   @hongquan09dth5 Nghe hơi buông xuôi, có vẻ không giống lắm.
  • BlackWidow
   @hongquan09dth5 K phải dự đoán mà đã trải qua, kiểu như trong Dr. Strange 1 đó chơi nhầy đến khi đối thủ chán thì thôi.
  • Nova
   @tanng em xem phần trước Dr Strange trong đó bà One gì đó có nói, cho dù có làm gì thì vẫn đến kết cục đó nên bà ấy chấp nhận chết. Mô phỏng timeline như là hiệu ứng cánh bướm.
   Theo e hiểu, đập vỡ viên đá thì 1/2 nhân loại vẫn diệt vong, bằng cách nào đó
  • Nova
   @blackwidow dr Strange 1 khác ở chỗ, con quỷ đó ở 1 không gian khác.
  • BlackWidow
   @nova Mình thì nghĩ theo motip Edeg of tomorrow (có điều k thể hiện ra phim), chết đi sống lại, thử hết các nghiệm khác rồi.
  • Kent_VC
   @nova đập vỡ viên đá thì Thanos nó vẫn vô đối (vô đối với bọn chống đối anh vì các đấng khác không quan tâm đến sinh mạng của các creep đâu). May ra là kéo dài hơn sự huỷ diệt đó thôi. Đưa mẹ đủ đá cho nó hoàn thành mục tiêu xong biết được cái cảm giác sau khi hoàn thành xong nó như nào, không còn các con gái bên cạnh, lúc đấy nó hối hận về cái búng tay và tự khắc muốn reload lại đoạn phim đã chiếu thôi. Theo em đoán thì cái kết của phần 2 là Thanos sẽ quay lại cảnh đi lấy viên đá linh hồn, và thả Gamora đi, từ bỏ ý định huỷ diệt 1/2 sự sống của mình. Thực ra, phần này chỉ cần xây dựng thêm khoảng 20p rồi thêm đoạn kết như này vào có khi fan lại thích hơn là ra phần 2 không hiểu cho Captain Marvel xuất hiện để làm gì khi CM solo với Thanos vẫn chưa đủ tuổi đâu.
  • TanNg
   @kent_vc Trời, cơ bản tương đồng với thứ mình nghĩ, khác mỗi đoạn nó sẽ làm gì (vì mình không đoán đoạn đó)
  • Kent_VC
   @tanng tương đồng vì đó là suy nghĩ chung của rất nhiều người xem và fan Marvel anh ạ nhưng chắc vì bọn NSX nó đoán được là người xem muốn thế nên nó đếch làm thế
  • TanNg
   @kent_vc

   Không thấy nhiều người nói cái đoạn đưa đá để nó hoàn thành mục tiêu lắm, đa phần nói về xác suất 1/14 triệu. Cái lối tư duy này chính là một trong các lối tư duy của phật giáo mà ông Doctor Strange học từ sư phụ ông ra, trong chuyện chưởng hay có trò "lấy tĩnh chế động" cũng có phần tương đồng với case này, tức là có lúc không làm gì thì lại là cách tốt nhất, không chống cự lại thì là cách tốt nhất.

   Mình đoán là sau khi hoàn thành mục tiêu thì vì tình yêu với Gamorra mà Thanos mới ngấm nỗi đau, và từ đó hiểu ra nỗi đau của nửa thế giới còn sống sót to lớn tới đâu, lúc đó nó mới nhận thức ra nó đã sai lầm và thay đổi bản thân, với sự thay đổi đó thì nó tìm cách làm điều gì đó có ích cho universe (đảo ngược quá khứ là một cách, nhưng có thể đơn giản nó là nó thay đổi và làm điều gì đó để điều tương tự không xảy ra nữa, lại trở thành người bảo vệ Galaxy chống lại các thế lực khác nữa)
  • batsatla
   @hongquan09dth5 sao ko phải là cái khả năng duy nhất để chiến thắng trong 14 triệu khả năng mà anh Bác sĩ suy đoán là khi anh Thanos có đủ 6 viên đá nhỉ??? Mà tình huống bây giờ đang diễn ra theo chiều hướng đó là khi anh Thanos có đc 6 viên đá thì bố đứng đầu SHIELD mới call cho Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Mà việc Thanos đã diệt đc 1/2 người sống trong vũ trụ thì với vũ trụ Marvel khả năng có cách để cứu những người này sống lại là vẫn có => anh Doctor vẫn đang làm theo kế hoạch của riêng anh ấy để chiến thắng Thanos
  • Kent_VC
   @batsatla
   Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel

   là cách gọi của một số fan thôi nhé, điều này còn cần kiểm chứng rất nhiều cả trong film lẫn comic việc so sánh sức mạnh giữa các SAH thì không bao giờ có hồi kết đâu
  • Cobb
   @tanng, @hongquan09dth5, @nova, @blackwidow, @kent_vc, @batsatla

   Mềnh thì đoán thế này, nhìn vào chi tiết trước lúc tan biến thành cát bụi, Bác-sĩ có nói câu cuối cùng với Sắt: "Tony, there was no other way". Khả năng cao là Bác-sĩ biết trước phải bằng mọi giá giữ lại mạng sống cho Sắt thì mới có cơ hội lật ngược thế cờ nên chấp nhận giao viên Time cho Thanos để bảo toàn mạng sống cho Sắt. Xét về vị thế của Sắt trong MCU, siêu anh hùng đặt nền móng cho cả đế chế trị giá hàng tỷ đô của Marvel trên màn ảnh như ngày nay thì việc Sắt nắm vai trò tối quan trọng, giữ 'chìa khóa' kết thúc Infinity War là hợp lý. Nhiều thứ nhìn vậy mà ko phải vậy, có thể Bác-sĩ giữ mạng sống cho Sắt lúc đấy nhưng khi kết thúc Sắt mới là người phải hy sinh để đổi lấy chiến thắng toàn cuộc. Cũng đến lúc Marvel refresh bằng 1 dàn diễn viên trẻ trung tươi mới, The New Avengers.
  • Cobb
   Nói thêm về Thanos. Nhân vật ko đơn giản chỉ là kẻ phản diện trong 1 bộ phim mà còn giống như hiện thân cho kết quả tất yếu, 1 kết cục ko thể tránh khỏi nếu như con người vẫn tiếp tục phát triển bằng cách đạp lên tự nhiên, phá hủy môi trường như bây giờ. Chủ đề thiên nhiên, môi trường luôn là chủ đề mang tính thời sự, cấp bách và rất quan trọng với giới tri thức, khoa học... trong đó có cả các nhà làm phim Hollywood. Lễ trao giải Oscar thường xuyên có những diễn viên, đạo diễn lên phát biểu kêu gọi bảo vệ trái đất. Họ cũng lồng ghép ý nghĩa vào những bộ phim để thức tỉnh nhân loại. Nhưng đa số vẫn thờ ơ, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả.

   Lịch sử cho thấy trái đất ko phải chưa từng xảy ra cuộc đại tuyệt chủng, thậm chí vài lần. Có người nói loài người đã xuất hiện hàng trăm ngàn năm nay, vẫn sống chả làm sao, giờ mang môi trường ra làm quá lên dọa dẫm nhau. Nhưng nên nhớ cách mạng công nghiệp mới diễn ra đc hơn trăm năm và chưa bao giờ trong lịch sử, loài người có tốc độ phát triển cả về số lượng lẫn mức độ tàn phá thiên nhiên như hiện nay. Hơn trăm năm chỉ như cái chớp mắt trong lịch sử loài người nhưng nó ko giống tất cả thời gian trước đó. Sự phát triển ở mức đột biến như hiện nay ko ai dám chắc điều gì xảy ra 100 năm tới.

   Ko phải ngẫu nhiên mà 1 số bộ óc vĩ đại như Stephen Hawking nhiều lần cảnh báo về sự tự hủy hoại của loài người. Ông nói nhân loại chỉ còn 1 thế kỷ trên trái đất, muốn sinh tồn ko còn cách nào khác là tìm 1 ngôi nhà mới ngoài vũ trụ. Cũng có người ví von trái đất giống như 1 cơ thể, cây cối và muôn thú như các tế bào, còn loài người như đám virut mang bệnh dịch đến. Chúng sinh sôi nảy nở với số lượng ko kiểm soát và đến lúc nào đó cơ thể đổ bệnh và các cơ chế đề kháng sẽ đc kích hoạt để đào thải mầm bệnh. Lúc đó chắc sẽ tàn khốc lắm, giống như cuộc viếng thăm và cái búng tay của Thanos vậy.
  • BlackWidow
   @tanng, @kent_vc Theo e viên đá thời gian nó chỉ như một nút save (hay một dạng trình chiếu) để Dr.Strange có thể thử các phép thử. Nếu dùng nó can thiệp vào quá khứ theo kiểu Thanos tương lai quay về giết (hay khuyên nhủ ) Thanos trong quá khứ thì người trong qua khứ cũng phải biết chứ không thể tách rời đc. Nếu thực sự quay về để sửa những điều đã xảy ra sao Dr. Strange k quay về quá khứ để cứu sư phụ của mình (phim Dr. Strange)? Hay ngăn Thor trong tập này? (Cái này bác nào nhớ nó như trong Men in Blạck 3, Star Trek hay Harry Potter:The prisoner of Azkaban khi quay về quá khứ thì đồng thời người trong quá khứ cũng cảm nhận được).
  • Kent_VC
   @blackwidow thay đổi quá khứ sẽ thay đổi timeline, làm chêch quỹ đạo của universe và có thể dẫn đến thảm hoạ. Trang đại phu ko quay lại quá khứ cứu master vì bà ấy nói là kết cục cuối cùng kiểu gì cũng sẽ xảy ra theo cách này hay cách khác và bà ấy bảo Trang đại phu ko nên cứu mà cứ để bà ấy ra đi còn gì bác .
   Nếu bác xem serie Flash sẽ thấy là Flash nó cố quay về qúa khứ cứu mẹ nó mấy lần mà ko được, cứu kiểu này thì mẹ nó lại chết kiểu khác
   Còn Harry Potter ko chơi nhé, vũ trụ khác, triết lý khác. Mà hình như trong HP bản chất là cũng ko can thiệp được quá khứ mà.
  • Kent_VC
   @blackwidow còn nếu bác để ý cách mà Time Stone restore lại dòng thời gian nó rất khác vs việc nhảy thẳng vào dòng thời gian và thay đổi kết quả khác đi.
  • BlackWidow
   @kent_vc Đấy chính bác cũng thấy việc xảy ra trong qua khứ k thể thay đổi điều xảy ra là tất yếu. E lấy vd HP vì trong đó bác sẽ thấy rõ việc can thiệp vào dòng thời gian thi người trong quá khứ cũng biết việc xảy ra nhưng lại nghĩ do yếu tố khác tác động.
  • Kent_VC
   @blackwidow nó sẽ ko thay đổi quá khứ, nó lùi hẳn mẹ nó timeline hiện tại về thời điểm x nào đó chứ, tức là chặt đi luôn cái phần timeline đã-đang-sẽ xẩy ra từ thời điểm nó chọn.
  • TanNg
   @blackwidow Làm quá thì là lạm dụng, can thiệp vào tự nhiên. Trong tập 1 doctor strange thì bà sư phụ đã lãnh hậu quả suýt nữa cả trái đất chết theo, còn đồng đạo thì rời bỏ vì không muốn tạo ra hậu quả nếu can thiệp vào tự nhiên.

   Chưa kể viên đá quyền năng tới đâu có ai biết đâu, rồi người sử dụng nó làm được tới đâu có ai biết đâu, còn tùy vào trình học của từng người nữa chứ.
 • cuccu1
  Phim này đúng phải xem hầu hết các tập phim khác thì mới thấy vui. Không phải có gì đấy xuất sắc mà thiên về tính giải trí, vui vẻ nhẹ nhàng.
 • noname1
  Viên đá mà vị Ảo gia này giữ là viên đá thời gian, có thể chơi đùa các kiểu với thời gian. Nên những j đang diễn ra là đang nằm trong trò chơi của ngài ấy????????
  Thấy bực nhất là Vision ,cắm viên đá trí tuệ vào đầu mà ko có lấy 1 tư duy nào vượt trội, lại còn chọn phương án thiệt cho cả mình, cho cả team, còn bị ng khác khuyên bảo
 • kunboi256
  Đồng ý với một số và chưa đồng ý một số. Ví dụ Bruce gặp lại BW xúc động chả nổi luôn vì quá trình xây dựng tình cảm của 2 nhân vật này nói trắng ra là đếch có, còn thua StarLord với Gamora nữa, tự dưng chả biết sao yêu nhau nên nói Avenger 2 hay 3 mà xúc động thì bó tay, hóa ra các ông lại còn nhạy cảm hơn các mẹ xem film Hàn nữa . Và cả câu chốt nữa, nếu chán vũ trụ điện ảnh người đóng rồi thì sang animated của DC đi, lý tưởng anh hùng có thừa, bản sắc nhân vật xây dựng tốt nữa dù chả cùng 1 vũ trụ ahihi
  • kissme
   @kunboi256 Black Widow là nhân vật phức tạp và nhiều mối quan hệ nhất (cứ search google ra đọc), Hulk chỉ là một sự lựa chọn sâu hơn cho phiên bản phim.
  • kunboi256
   @kissme em biết truyện nó như vậy rồi, em đang nói trên phim xây dựng chán mà. Khán giả đại chúng chả ai hiểu tự dưng yêu nhau đâu
  • Nova
   @kunboi256 trên phim gượng gạo vãi ra, kiểu như ép phải có tình cảm, nhạt vãi nồi.
  • kissme
   @kunboi256 so với mấy cặp khác (trong mấy phần Av) là nhiều thời gian thể hiện lắm rồi
  • Kent_VC
   @kunboi256 rất nhiều quãng thời gian Hulk mất tích là do đang đi hú hí với Natasha đấy
  • kunboi256
   @kissme, @kent_vc lol nói cho đơn giản nếu để biết tình cảm hời hợt chưa xây dựng mà đã có người xúc động thì em mới bảo hơi quá. Lấy ví dụ cặp Stark-Pepper đi, phải build dc part 1,2,3 rồi lẻ tẻ cameo mấy phim khác thì mới thấy ờ sao bọn nó yêu nhau vậy gặp pee kịch vậy mới xúc động chứ. còn 2 đứa em nói dc mấy scene đâu mà các bác cảm động hóa nó quá! Bét nhất cũng phải dc như Thor với với Jane chứ
  • TanNg
   @kunboi256 Phim Mỹ họ tạo cảm xúc bằng diễn xuất của diễn viên chứ không thiên về sử dụng kịch bản, bạn thấy cách họ đối xử với nhau thì bạn cảm nhận được tình cảm của họ với nhau. Cái này hơi khác với phim châu Á hay tạo ra các kịch bản, câu chuyện éo le.
  • SuperSliver
   @tanng Phần Thor 3, 1 trong các yếu tố thức tỉnh Bruce là tình yêu với BW
  • kunboi256
   @supersliver, @tanng thôi thì vấn đề tình cảm tùy góc nhìn vậy
  • Kent_VC
   @kunboi256 nếu bác xem Avenger mấy phần cũ thì sẽ thấy là Bruce và Nat yêu nhau từ lâu rồi, phần Ultron còn tâm sự, dằn vặt là có nên bỏ tất cả để trốn đi cùng nhau (như cặp Vision SW trong phần này) cơ mà. Xem cái phần thằng Loki đến quậy là cả 2 đã nhìn nhau vs ánh mắt tình cảm lắm rồi
   Bonus 1 cái nữa là khéo anh chị này say nhau từ lần đầu gặp nhau lúc Nat được lão chột cử đi thuyết phục Hulk tham gia team Avenger rồi.
  • kunboi256
   @kent_vc ý em là như thế vẫn ko cảm dc em và đám bạn em ý . Trong khi em là trai tân nội tâm thầm kín cũng cày kha khá thể loại love story rồi nhìn 2 ac tình chán vãi cả ra. Như phim Her đó, Scarlett Johanson chả có ra mặt mà giọng nói cũng khiến em mê mệt rồi
  • Kent_VC
   @kunboi256 thế thì tại vì cái thước đo của bạn nó hơi dài thôi trong 1 phim mà có đến cả tá nhân vật chính thì sẽ không thể xây dựng quá nhiều chi tiết dành riêng cho 1 tuyến nhân vật được đâu. Trừ phi ra phim riêng cho BW hoặc phần mới của Hulk thì cái này mới được phát triển thêm theo ý bạn.
  • kunboi256
   @kent_vc tại vì trong bài viết em thấy nhiều bác xúc động với cặp đó, em thấy nhiều đoạn xúc động hơn nhiều ấy nhưng thôi em nói ở trên rồi, tình cảm mỗi người mỗi ý
  • kissme
   @kunboi256 đòi phải có mấy phần như Ironman với Thor mới "được" có cảm tình với gái thì bó tay rồi, anh Hulk chưa có nhiều đất như thế
  • kunboi256
   @kissme lol đó là vấn đề của bác, bác dễ dãi chứ em với cơ số người khác thì không. Chuyện họ không có nhiều đất diễn cũng là chuyện của đoàn làm phim, thấy sạn thì phải nói chứ chả lẽ em không dc bày tỏ ạ. Hồi 2 đứa nó cặp mấy 4rum chả chém ra rả, xong rồi phim cứ ra lũ lượt nên các anh tha thứ nhanh lắm. Đến THP với Formosa còn tha thứ dc thì cặp này có là gì
  • kissme
   @kunboi256 ok, đó cũng là vấn đề của đồng chí, với cơ số người khác thì người ta vẫn thấy được, hòa !
 • chaududan
  vì Doctor Strange cùng dàn mới phải chết (cameo) và Iron man và dàn cũ phải sống. Cuối phần sau tất cả sẽ sống lại
 • DMT
  Key ở đây là anh bàn là, lúc đầu Strange vẫn nhất quyết thà để peter với stark chết còn hơn là mất time stone, nhưng sau khi xem 14tr kết quả và chỉ có 1 kết quả win thì suy ra kiểu gì Khoai Môn nó cũng đủ 6 viên thôi, và phải để bàn là sống để thiết lập lại đội hình cũ cùng với sự xuất hiện ant-man (có thể cả hawkeye) và captain marvel ở phần 4.
 • Mduc
  Vài cảm nhận của em:
  1. Loki chết lãng xẹt. Có thể anh ấy sẽ hồi sinh
  2. Chia 2 team, 1 team đi đánh bắt xa bờ, 1 team ở nhà thủ bảo vệ Vision. Team đánh bắt toàn thông minh, Ironman, Doctor, Nhện... Đánh Thanos có chiến thuật đàng hoàng. Còn việc Star Lord phá game là chuyện đương nhiên. Ai xem 2 phần Guardian sẽ thấy team này làm việc rất theo cảm tính, đặc biệt team leader, cuối phần 1 khi đc hỏi "bây h chúng ta làm gì?", Star Lord "1 chút tốt, 1 chút xấu" đủ biết anh ấy ngẫu hứng cỡ nào.
  Còn team phòng thủ thì ngu vcl, ngu éo thể tả. Bảo vệ key person mà đem 99,99% quân ra đánh nhau, để con ngừ iu lại canh. Khi key person bị đánh bầm dập rồi, tiền tuyến rút quân về chậm như rùa. Anh Thỏ mạnh nhất lại lo đánh bọn tép riu, về sau cùng.
  • DMT
   @mduc Đoạn loay hoay cậy ngọc từ trán Vision là em gái T'Challa ko phải là người yêu. Còn trận ở Wakanda thì đúng là lởm thật, éo mẹ cả cái thành phố xịn nhất trái đất mà bem nhau như thời trung cổ, chẳng thấy công nghệ gì toàn giáo mác lao vào xiên. Thêm nữa là Vision phần này yếu quá mức tưởng tượng, trong age of ultron thì căng đét mà sang infinity war thì sờ cái là nằm, động cái là dẹo, chả làm đc cái mẹ gì ngoài... em người yêu ngon.
  • Mduc
   @dmt cô ng iu lúc đầu đứng canh Vision, sau thấy đánh nhau dữ quá hăng tiết bay ra đánh ké. K còn ai bảo vệ, con Thanos mới vô đc chứ? Em có nói gì tới con nhỏ bác sĩ đâu...
   Ờ mà, cô ng iu ngon thiệt. Có phim ẻm đóng nude 100% đấy ????????????
  • DMT
   @mduc và bạn biết diễn viên đóng cảnh xxx với em nó là ai ko, vâng, chính là người đang đóng Thanos bây giờ đấy
  • kissme
   @mduc Vision so với mấy đứa con của Thanks là gì, yếu hơn là phải, còn bị chúng nó dập đầu vỡ bi hỏng hệ thống rồi còn sức đâu
  • Nova
   @mduc lúc đầu cứ tưởng chồng con Midnight toi từ lúc bị đâm rồi cơ. Thằng thọc cánh đánh lên phòng vision có phải chồng nó, giả vờ chết để tạo bất ngờ ko?!
  • Nova
   @dmt cái mã tấu của thằng chồng midnight rất nguy hiểm, nó ngăn không cho biến đổi. Trong phim có nói mà bác
   Hiển nhiên, e đồng ý bị nerf đj nhiều so với phần trc. Đeo đồ kiểu gì mà ôm gái bị xiên ko biết, mà gái còn là 1 trong những huyền thuật nguy hiểm nhất chứ. Cả 2 chả cảm nhận mịa gì mối nguy đang cận kề.
  • Kent_VC
   @nova Maw chết lãng xẹt nhất film đm mạnh vãi c** ra tự dưng bị hút ra ngoài không gian cái chết toi luôn, trong khi bản thân nó là một ác nhân mang sức mạnh của một vị thần. Một hạt sạn to tướng nữa là 3 ông nhõy đứng cãi nhau ỏm tỏi trong khi Maw nó đứng cách xa tầm có 100m mà nó không hề biết, trong khi năng lực mạnh nhất của Maw là sức mạnh trí óc, kiểu dạng như thần thức, đứng gần thế mà nó không phát hiện ra 3 ông nhõy. Chán đời
  • SuperSliver
   @kent_vc Maw bị neft thảm thật, tuy nhiên so với truyện thôi, trên phim đội Black Order có đc giới thiệu là mạnh mẽ gì đâu, Thanos gọi là con thôi. Thua là bình thường.
  • DMT
   @nova chi tiết đấy chỉ là mang tính chất lột tả sức mạnh thôi chứ thực chất cả Scarlet Witch lẫn Vision đều ko có khả năng "biến đổi" đúng nghĩa, chỉ là bay nhảy, bắn tia năng lượng rồi thì thôi miên, điều khiển đồ vật và trí thông minh các thứ, đoạn cuối 1 tay Scarlet phá hủy đc cả mind stone, 1 tay thì chặn Khoai Môn đc khoảng 20s thì ko phải dạng vừa, mà éo hiểu sao cả game 2 em nó phế một cách kinh khủng.
  • DMT
   @supersliver vì đây là film và xoay quanh giữa Thanos và những người bạn nên đất diễn của Black Order sẽ ko có nhiều, + thêm cũng ko hẳn là quá khỏe nên chết hết cũng dễ hiểu, nhưng dù sao cũng cho toàn máu mặt team A ăn hành đủ hết rồi mới chết, nói chung là cũng đc.
  • DMT
   Mà ko thấy ai để ý đến sức mạnh vô song, ngàn người ko địch nổi của the in cờ re đi bờ Hulk nhỉ )) ông to xác bị ăn hành cái là hèn vcc, trốn cả game )))
  • Nova
   @kent_vc đây là phim, vũ trụ khác, k phải comic
  • TKM
   @dmt BW còn đánh cân cả con Midnight .
  • DMT
   @tkm, @kent_vc Strange thuộc hạng cà khịa đc cả Living Tribunal mà vẫn bị Ebony Maw châm cứu cho thì kinh đấy đùa đâu, nhưng mà kiểu có bao nhiêu point + hết vào intelligent, ko có tí strength nào
  • TKM
   @dmt đây là phim, vũ trụ khác, k phải comic
  • TanNg
   @tkm

   Còn phụ thuộc khắc chế nữa, giáo chống ngựa, ngựa chống bộ binh/cung thủ, cung thủ hạ giáo, bộ binh thiết giáp hạ cung thủ. Như Dr Strange bị thằng kia khắc chế bằng cách rất đơn giản là trói tay không cho làm gì và bắt sống trong một chiêu, trong khi Dr Strange có thể khiến cho Thor ngồi phịch xuống ghế, ra được vài đòn với Thanos.
  • TKM
   @tanng Khắc chế giời thì bọn BW với Hawkeye (may mà ảnh trốn đc khỏi phim này) vẫn phế bác ạ. Nói chung giờ Stark phải sản xuất giáp hàng loạt, lắp vào đó các loại vũ khí cao cấp từ vũ trụ, xong nâng cấp hết cho hội phế thì mới đỡ.
  • TanNg
   @tkm Stark phải giao phối với em gì nhà khoa học, đẻ con thông minh gấp đôi, xong nghiên cứu vũ khí tăng lực cho búa Thor rồi đánh, thế mới đỡ. Quân tử trả thù, 1 triệu năm chưa muộn.
  • TKM
   @tanng nâng cấp AI cho con Jarvis rồi nó nghiên cứu hộ cho là được mà. Tốc độ phát triển của AI tăng theo cấp số mũ, 10 năm là trả thù được rồi bác .
 • BondSuper
  Phim đầu tiên mà mình định xem lại lần 3 (xem lần 2 trải nghiệm tốt hơn khi chú ý cảnh quay, ko đọc phụ đề). Vì 18 phim trc cũng đều xem ít nhất 2 lần rồi nên cảm xúc với phim này mới đặc biệt vậy, đúng như bạn ấy nói.
 • huynv2210
  Xem xong thì cảm nhận chung là hay so với kiểu phim bom tấn điện ảnh màu mè. Cái kết tạm thời là hay khi Ác nhân chiến thắng, các anh hùng phải nhận thảm bại mà các serie phim trước đó chưa có. Bây giờ hóng người đẹp Captain Marvel. Xem xong after credit mới biết tới nhân vật này
 • NhinChiRuaChu
  Những nhân vật bị lựa chọn chết là bởi vì phim về các nhân vật đó không hấp dẫn, ít doanh thu hơn các phim của nhân vật khác thôi. Ví như Doctor, người nhện, ...
Website liên kết