29 Bình luận
 • gomugomu1410
  @wasamala post đầu tiên thì về phe Lịch. Nhưng em Lịch xử lý truyền thông kém. Lên báo rồi post status face nhiều quá. Gây loãng, & vì cđm thì ko thích nghe trình bày nhiều. Phản tác dụng.

  Đáng nhẽ chỉ nên nói 1 lần rồi kèm chứng cứ xong để đấy. Cũng đừng lôi tên vợ PAK vào nhiều làm gì. 1 lần là đủ.
  Mình không đồng tình vào việc em Lịch cứ nhấn mạnh vào việc chị vợ cũng đồng tình thông cảm.
  Người ta cũng là người, cũng có thể diện. Tự dưng cắm chi chít sừng lên đầu người ta còn mặt mũi nhìn ai nữa.
 • Applegriin
  @soitrang mình nghĩ bạn Lịch này nói thật.
 • soitrang
  Gần đây showbiz Việt đang xôn xao về câu chuyện của Nữ vũ công Phạm Lịch chia sẻ về Phạm Anh Khoa đã làm phiền thậm chí "g.ạ t.ì.n.h" cô xảy ra suốt một tuần trong thời gian thi Trời sinh một cặp. Có lần anh chỉ quấn độc khăn tắm đứng trước mặt cô khiến cô ngại ngùng và không thể tập được.
  Đó không phải lần duy nhất mà còn 2 lần nữa, một lần thì anh chỉ mặc quần đùi đứng tập hát.

  Nhiều lần đó đều có chị Mây - vợ anh Khoa ở đó, nhưng Phạm Anh Khoa vẫn ghé tai và nói với Phạm Lịch. Anh làm như vậy vì em chưa cho anh điều anh muốn. Chỉ khi chị Mây về quê thì chỉ có Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa tập 2 người với nhau.

  Vào showbiz đã 4 năm nhưng Phạm Lịch kể chưa gặp ai như Phạm Anh Khoa. Cô cho biết chỉ trong 2 tuần làm việc chung cho cuộc thi Trời sinh 1 cặp hồi tháng 3, hình ảnh Phạm Anh Khoa xấu dần và hoàn toàn sụp đổ.

  "Mày không phải dạy tao về cách sống" kèm theo một câu "chửi tục", đó là những lời cuối cùng Phạm Lịch nhận được từ Phạm Anh Khoa vào ngày 22/4, hai ngày trước khi cô quyết định tố anh vô trách nhiệm trong quá trình hợp tác. Sau hai lời tố liên tiếp, nam ca sĩ vẫn hoàn toàn im lặng.

  Cô nói "Nếu Phạm Anh Khoa tiếp tục im lặng, tôi sẽ tung bằng chứng"
  - Từ lúc lên tiếng đến nay, tôi tạm ngưng hết công việc vì bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý. Tôi mất hết hứng thú với công việc. Điều này không thường xuyên xảy ra vì tôi vốn là người chăm chỉ, nhiệt tình. Nhưng khi gặp trường hợp người làm việc cùng không cố gắng, không nghiêm túc, không hỗ trợ khiến tôi nảy sinh suy nghĩ tiêu cực là dù mình có cố gắng đến đâu, thì cũng chẳng mang lại điều mình mong muốn.

  Thời gian này, tôi có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tôi cảm thấy mình cần nghỉ ngơi để có thể lấy lại năng lượng để làm việc tiếp.
  • Applegriin
   @soitrang mình nghĩ bạn Lịch này nói thật.
  • Wasamala
   @applegriin là đàn ông, em cũng nghĩ bạn này nói thật, và em nghĩ bạn ấy được trả tiền để nói thật. #thươngemLich
  • gomugomu1410
   @wasamala post đầu tiên thì về phe Lịch. Nhưng em Lịch xử lý truyền thông kém. Lên báo rồi post status face nhiều quá. Gây loãng, & vì cđm thì ko thích nghe trình bày nhiều. Phản tác dụng.

   Đáng nhẽ chỉ nên nói 1 lần rồi kèm chứng cứ xong để đấy. Cũng đừng lôi tên vợ PAK vào nhiều làm gì. 1 lần là đủ.
   Mình không đồng tình vào việc em Lịch cứ nhấn mạnh vào việc chị vợ cũng đồng tình thông cảm.
   Người ta cũng là người, cũng có thể diện. Tự dưng cắm chi chít sừng lên đầu người ta còn mặt mũi nhìn ai nữa.
  • dieuhau
   @applegriin Đồng ý với bác, nhưng cái bác nghĩ ko phải là bằng chứng trước tòa. Có camera ghi lại hay có nhân chứng thì may ra.
 • y2k_pro
  Đến mức lôi nhau ra toà thì cái mất nhiều hơn cái được, nhờ em Lịch mà vạch mặt đc 1 tên yêu râu xanh trong làng sâu bitch Việt.
 • NAD
  Thumb sao lại hoàng yến chibi thế kia
 • MadeInUSA
  đệch.chịch thì chịch mia đi.còn lắm mồm.bị tố là đúng r
 • better_man
  Nhiều khả năng em Phạm Lịch trong lần anh Khoa quấn khăn tắm hoặc mặc quần đùi đã thấy quả ớt bé quá nên không đồng ý
 • noname1
  Từ trước giờ mình chỉ tin mỗi scadal Yến Vi với HTL là ko phải dàn dựng. Còn lại mấy đám shówbiz chiêu trò hết
 • thuephongtro
  Nghe tên lịch ma tưởng dễ chịch à, PAK này rống được bài ngựa hoang hay thôi ngoài ra chả có gì nổi bật mà nói ngta lợi dụng tạo xì căng đan là thế éo nào
 • kissme
  Môi trường ca sĩ, ông bầu, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên... ở VN mấy trò gạ tình hay dâm dục kiểu này ko hề mới.
  Miễn bình luận về vụ Anh Khoa này thật hay ko vì mình ko có thông tin gì, chỉ ko ngạc nhiên (nếu) nó có thật. Trong thế giới phim ảnh được nghe kể trực tiếp từ những người là nạn nhân lẫn lẫn người được chứng kiến. Nhẹ thì tục tĩu, sàm sỡ, gạ gẫm. Nặng thì bắt hãm hiếp, hoặc bắt trao đổi, đi khách. Trao đổi ở đây là muốn được vai diễn hoặc vô show thì đi với anh (hoặc chị). Đi khách ở đây là phải đi (chơi hoặc sex) với bạn hoặc đồng nghiệp của ông bầu / đạo diễn, mày (có thể) được tiền + công việc, tao được mối quan hệ. Trong thời đại việc thì ít người thì nhiều, lắm diễn viên ca sĩ sẵn sàng nhắm mắt đưa mông (hoặc trim ) để đổi việc và ko bao giờ tiết lộ. Giống như mình đây vì công việc +trách nhiệm nghề nghiệp kể chuyện cho vui chứ ko muốn nói đích xác mấy cái tên ra (mặc dù nhiều tên diễn viên đạo diễn rất nổi tiếng), chứ trong nghề nói ra kiểu ai gay ai les ai tính ma dê..., ai cũng biết.
 • hongtucspa_danang
  Nhìn cái ông PAK này má hóp đít tóp, phong cách thì như con bọ gậy, đen đen bẩn bẩn chả ưa tý nào. Em cũng tin là Phạm Lịch tố đúng. Nhưng để có chứng cứ cho cái việc này quả là khó. Chỉ một cái vỗ, bóp mông khi tập hay kiểu quần đùi không sịp cạ cạ khi bài tập có chút và chạm cũng được tính là gạ tình, dê dẩm rồi. Nhưng lấy ai, lấy gì làm bằng chứng..khó.
 • shvthn
  Mình nghĩ chuyện gạ tình trong biz là chuyện hết sức bình thường, không hẳn là dựa hơi bởi em này cũng có chút tiếng tăm và việc calendar lên truyền thông tố chứng tỏ có động cơ/mục đích chủ quan của nó.
 • quanglh
  Em thấy không nên khuyến khích hành động như của Phạm Lịch trong tình huống này. Nếu đã muốn chơi và có bằng chứng, tốt nhất là kiện ra tòa, không phải nói nhiều. Không có bằng chứng thì chi bằng không nói gì. Với hành động theo kiểu của Phạm Lịch, bất kỳ cố gái nào cũng có thể uy hiếp bất kỳ người đàn ông nào. Chỉ cần bịa chuyện bị quấy rối ra là xã hội ủng hộ. Ông kia thì gia đình rạn vỡ, uy tín tan nát.

  VD ở vụ kiểu như vậy bên Mỹ: http://tinyurl.com/ydbh5new --> các nạn nhân kiện ông này ra tòa luôn (8 vụ, sau đố có vẻ là nhận tiền để rút đơn cả - vụ việc vỡ lở khi báo phanh phui là có các lần kiện và rút đơn này).

  Còn nếu hành động đúng pháp luật không có tác dụng trong tình huống này không bằng lên Facebook nói xàm thì có khi đó mới chính là cái nên bàn ở đây.
 • Theta
  không quan tâm vụ này lắm vì nó là chuyện quá bình thường ở sb rồi
  có điều thấy nhiều ace bênh em Lịch nghĩ e trong sáng ngây thơ lắm
  chuyện gạ tình có hay không thì chưa khẳng định, nhưng thấy rõ em L cũng đang sử dụng vụ việc này để tạo tiếng tăm cho mình
  hết!
 • taymonkhanh
  Dám chơi dám chịu e ei... mà e cũng “xác xơ”rồi còn nguyên vẹn gì cho cam
 • fire_light
  vãi thật, không muốn làmm to chuyện nhưng lại đưa lên mạng xã hội. nếu quả thực có bằng chứng và chỉ muốn ông kia dừng lại thì 1 câu dọa thôi + bằng chứng, ông kia đã sun hết cả lại rồi chứ đừng nói là dám tiếp tục .
  Chẳng qua cũng là mượn hơi tạo tiếng thôi
 • linhweb
  Cảm giác có gì đó ảo ảo như kịch bản. Biết thế thôi chứ cũng ko quan tâm nhiều lắm ah.
 • totaltinh
  Ai không biết chứ thằng Khoa này thì mình nghĩ là có. Lúc trước còn trẻ có đá bóng với nó và hội nghệ sỹ mấy lần. Phong cách rất vênh váo. Hay chửi thề văng tục. Có hôm mém đánh nhau. May sao lúc đó có Tuấn Hưng can ngăn, lúc đó nó cũng nể Tuấn Hưng tí. Thằng này đúng mất dạy. Mở miệng là đ** mẹ đ** bố. Mình không ưa nó từ đó.
Website liên kết