2 Bình luận
 • vadaihiep
  Nhớ lại lần đi Cô Tô cùng gấu (vợ bây giờ) vào 30/4 vẫn thấy khiếp.

  Đã đặt vé xe khách Đức phúc từ bx mỹ đình đến thẳng bến cái rồng. Hôm đó ra bx Mỹ đình khoảng 7h sáng thì chặt cứng người, trời mưa, có vé cũng như ko vé chen chúc nhau, mình còn mang 1 vali và đeo 1 balo rõ to + nặng chạy hết xe nọ sang xe kia

  Cuối cùng méo lên đc xe nào, quay vào trong hỏi nhân viên bán vé thì bảo bây giờ vỡ bến rồi, trả lại vé bà ấy trả mình tiền. OK trả. Quay ra thì xe Đức phúc méo còn xe nào, lúc đó tầm 9, 10h gì đó. Thế là bảo gấu thôi lên xe Kumho. Chạy vài vòng bx Mỹ Đình vai mỏi nhừ, cuối cùng cũng chen lên đc Kumho. Khổ cái xe nó ko đến bến tàu Cái rồng, nó dừng ở chỗ méo nào ấy, cách đó 10km. Thế là lại xuống lếch thếch đi bộ 1 đoạn thì bắt đc 1 chú taxi.

  Ra đến Cái Rồng là tầm 4h chiều. Ở đây thì như bx Mỹ Đình thu nhỏ, toàn người với người nháo nhác quanh quầy bán vé tàu thủy bé xíu. Rồi cái quầy đó báo là hết cmn vé rồi Lúc đó có 1 bà chị mình ko quen cũng ko mua đc vé bảo đang cần gom đủ 10 người thuê cano của bên cứu hộ chạy ra đảo. Giờ có 2 lựa chọn 1 là thuê nhà nghỉ (khả năng cao là cũng hết phòng quanh đó) 2 là làm liều lên cái cano bé xíu đó. Chọn phương án 2. Thế là 2 đứa cùng bà chị đi vòng quanh cái bến đó gom người, cuối cùng cũng đủ, thuê cano hết hơn 2 củ.

  Đù mé cano bé biển thì sóng to, sóng bắn ướt hết cả mặt cả áo mà lúc nào cũng có cảm giác sắp lật úp đến nơi May quá sau hơn 2 tiếng thì cũng đến đảo. Kết thúc hành trình khổ như đi thỉnh kinh.

  Đc cái Cô tô khá đẹp và sạch sẽ, không khí trong lành ăn uống ngon và rẻ.
  • manda
   @vadaihiep Do cụ đi chưa chuẩn, Đức Phúc dịch vụ xe hơi kém, nếu đi thì đi Việt Thanh. Mà sao k đặt xe vào thẳng cảng.
   Bác lưu lại kinh nghiệm em đúc kết đi cho đỡ vất vả nhé, nhưng iem nghĩ sẽ là trải nghiệm khó quên.
   Ra cô tô phải " say sóng, say men .. say tình" mới đã
Website liên kết