11 Bình luận
 • BlackWidow
  Cái này là nguyện vọng của cả phụ huynh và hs mà nhỉ? Sao giờ lại chuyển thành hướng khác thế nhỉ?
 • gomugomu1410
  Tiến sĩ giấy. Không phải chỉ để nói bằng rởm mà còn nói ông chỉ biết đọc lý thuyết. Không biết thực tế nó thế nào.
 • pix
  BIết là thế nhưng cháu đek thích, nếu các thầy cô mà làm việc đó không tốt thì chết cháu ạ. tự rưng là lệ thuộc vào người khác, thôi cứ chuyển cho cháu đi ạ. đừng bàn nữa, bàn càng nhiều cháu càng nổi tiếng và càng nhiều phiền phức.
 • downfall
  Ngay cả cái ý kiến của ông ấy cũng thấy nó áp đặt rồi. Lại còn làm nhà quản lý giáo rụk
 • chaududan
  người chuyển trường phải là bà giáo viên chứ nhể
  • cristiano2
   @chaududan ơ, Thiên đường nó khác hạ giới bác ạ
  • Vuhungkt88
   @chaududan Giáo viên này ko nên chuyển trường, nên nghỉ dạy bác ạ. Em biết như thế có vẻ là cắt đường sống của người khác, nhưng nếu ko xử lý mang tính răn đe như vậy thì các vụ tương tự có thể xảy ra. Còn về việc em học sinh này chuyển trường nguyên nhân chính là vì nguyện vọng của em ấy.
  • chaududan
   @vuhungkt88 đáng lẽ phải nghỉ dạy nhưng bà này thấy bảo có cơ to nên mình mới bảo thôi thì chị chuyển trường khác mà dạy, cho em nó còn học ở trường cũ
  • dreamy_sailor
   @chaududan Vấn đề là hiệu trưởng với gvcn cũng bao che. Học sinh trong lớp thì ko hiểu sao hơn 1 nửa vẫn không muốn đổi cô >"<. Đọc mấy bài thấy bảo ở trường còn chê em nó sao lại bôi xấu tập thể.
 • dreamy_sailor
  Sau khi phản ánh sự việc này, Song Toàn gặp nhiều áp lực. Hiệu trưởng trường THPT Long Thới cho hay nữ sinh vấp phải làn sóng tẩy chay ngay trong lớp học của mình.

  http://tinyurl.com/ybxrqcab

  Ý kiến của mình về các luận điểm được nêu ra:
  1. "Đến trường mới, ai đoán chắc Toàn sẽ không chịu áp lực từ dư luận? "
  -> Trường mới ai chắc được gì, nhưng trường cũ thì chắc. Bỏ chỗ 0% để nhảy qua chỗ 10% vẫn tốt hơn chứ nhỉ?
  2. "Giáo dục là thay đổi, cảm hóa, trung thực, trách nhiệm, nhân ái..., với sứ mạng ấy không lẽ ban giám hiệu, thầy cô và học sinh Trường THPT Long Thới. Nơi Toàn đang theo học lớp 11 không làm được?"
  -> Trường không làm được nên em nó mới phải phản ảnh, phản ảnh xong chính trường còn gây áp lực với em nó (theo 1 số bài báo). H nói nhân nghĩa trên báo hy vọng trường thay đổi à??
  3. "Năm học 2017-2018 chỉ còn mấy tuần nữa là ôn tập, kiểm tra học kỳ 2. Đến trường mới, thầy cô mới - lớp mới, trong một tâm trạng không hề thoải mái liệu Toàn có tập trung vào học, ôn tập, làm bài kiểm tra hay không? "
  -> Thi cuối lớp 11 thôi mà. Có gì quan trọng lắm đâu. Một kì thi dở không làm chết con người ta được.
  4. 6. "bla bla nhân nghĩa bla bla" -> Nói nhảm nhí ko liên quan tới chuyển trường hay không
  5. "Chuyển trường em Toàn, sau này những buổi đối thoại liệu còn có những ý kiến trung thực của học sinh tham dự nữa hay không? "
  -> Nhìn những cái xảy ra với em nó (bạn bè còn tẩy chay) thì chắc chắn không rồi. Không cần đợi tới lúc chuyển trường.
  7. "Với gia đình em Toàn, là nhà giáo, tôi xin tư vấn hãy bình tĩnh. Vì, nhiều nhà giáo, phụ huynh và học sinh của cả nước đang dõi theo vụ việc mà tâm trạng chung là đồng cảm với Toàn, với phụ huynh Toàn lúc này."
  -> Vấn đề trường em nó đ** đồng cảm, bạn bè em nó đ** đồng cảm
Website liên kết