13 Bình luận
 • soitrang
  Để không bị chặn 1 chiều.
 • hao29
  Chắc theo quy định của Bộ. Không biết sau này bọn nhà mạng nó có tiếp tục bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3 để spam quảng cáo rác làm phiền khách hàng không nữa?
 • htainger
  Trước đến nay toàn hỏi: cho em hỏi đây có phải số điện thoại của anh Xxx không?, sau này sẽ hỏi, trên mặt anh có cái nốt rồi ngay mồm, anh có muốn trị dứt điểm không, ^^
 • hoacaitrenao
  Bạn có quyền không sử dụng dịch vụ ngoài việc có quyền không cung cấp ảnh
 • dungbeou
  Câu hỏi 2: Nhà mạng có mấy tận triệu thuê bao, giờ tôi dùng ảnh Sơn tùng MTP up lên có mà kiểm tra hết đc mít í
 • yennhi2308
  Chắc đang kiếm việc cho bọn xác minh ảnh
 • Tom_Jerry
  Vụ này nôm na mình thấy bất công với người sử dụng quá, hiểu đơn giản, các nhà mạng khi tung sim ra để bán, thì cứ mỗi người mua sim coi như giao kết 1 hợp đồng với nhà mạng, theo đó, nghĩa vụ của bên mua sim là nếu anh nạp tiền thì anh có quyền nghe/gọi và số sim đó thuộc về anh - là tài sản của anh - bất khả xâm phạm.
  Về phía nhà mạng, nếu KH đã mua sim và trả tiền, nạp thẻ hoặc trả sau đầy đủ, họ có toàn quyền sở hữu sim đó.

  Giao kết ban đầu là như vậy, vậy mà giờ nhà mạng đưa ra yêu cầu abc xyz , đòi phải ảnh ọt, ko thì sẽ khóa sim nọ kia, và người dùng tự nhiên lại toán loạn phải đi đăng ký lại. Tại sao lại có cái việc áp đặt 1 chiều trong 1 giao dịch dân sự mà lẽ ra 2 bên phải bình đẳng, và có bất cứ giao kết nào thì phải thông báo ràng buộc nhau ngay từ thời điểm người dân người ta mua sim, chứ dùng sim cả chục năm rồi, giờ ông thay đổi, ông bắt người dân phải chạy theo, có phải là phi lý không nhỉ ?

  Ở VN mình cái gì cũng độc đoán, 1 chiều áp đặt đâm ra dân thành quen, lại thấy những vấn đề này là bình thường chẳng đáng để lên tiếng
Website liên kết