11 Bình luận
 • Cacacafe
  Ờ ờ, Bệnh viện có lỗi này tội kia thì lôi ngay Bộ Y của bé Tiến ra quy kết. Còn Trường học đầy rẫy tệ nạn một vài năm trở lại đây, tràn mặt báo, mà không thấy ai lôi Bộ Dục vào cuộc chơi này nhỉ? Vẫn thánh thiện vô tư trong sáng như Ngọc (Trynh)
 • minute9999
  Tất cả lỗi nằm ở hà lội ạh
 • dvq
  dưới cả điểm sàn vẫn đỗ giáo viên, cái này là nguyên nhân khách quan gây ra đội ngũ giáo viên chất lượng thấp, nhiều tin đồn sinh viên sư phạm đi khách, bài học dạy về đạo đức thì thiếu thốn mà học về ba cái kiểu kĩ thuật thì quá nặng, etc ... chủ quan : bộ GD được người ta tôn trọng vì mang danh chữ “thầy” mặc dù bằng giả, ăn đút lót, khai khống tiền đầu tư giáo dục, xong đổ lỗi đếm nhầm (có mỗi mấy con số không biết đếm, thế mà cũng đòi đi dạy logarit tích phân các kiểu) cũng chính vì làm ăn như vậy nên hình như các trường đại học có quy mô sinh viên lớn giờ ko báo cáo thông qua bộ giáo dục nữa mà báo thẳng lên phó thủ tướng thì phải (cái này cũng ko rõ là tốt hay xấu).
  • Jennyhp
   @dvq Mấy vụ lùm xùm gần đây mình nghĩ có thể các thầy cô cũng k phải dạng độc ác vô nhân tính, nhưng trình độ kém cả về kỹ năng giảng dạy lẫn soft skills, lớp đông, nhiều áp lực nên mới xảy ra những việc như thế
  • pix
   @dvq dưới điểm sản chả liên quan gì đến mấy vụ gần đây cả, có đạo đức tốt và yêu nghề thì dốt một tý vẫn dạy người khác thành người được
  • Kent_VC
   @pix thế thì ông dưới điểm sàn đi dạy mấy môn giáo dục công dân hoặc mấy môn phụ thôi nhé, cho các ông đi dạy mấy môn quan trọng thì hỏng hết. Hiểu sai bản chất vấn đề nhưng vẫn vô tư truyền bá kiến thức thì hậu quả sẽ như môn tiếng anh thôi, toàn phát âm sai bét cả cô lẫn trò.
 • to_hieu
  Từ ngày cãi ông chim này lên mọi thứ bung bét hết.
Website liên kết