13 Bình luận
 • cuongnguyen208
  Thời công nghệ 4.0 mà vẫn phát phiểu này thì cũng chán nhỉ
 • bibo13
  Các bên khác vẫn có các kênh đó mà nhỉ. Giờ mới biết vì sao dạo này xem k+ or mobitv hbo, cn hay có cái thông báo kênh đc chiếu trên k+, sctv...
 • HansNam
  sinh ra cái hội bảo vệ người tiêu dùng đúng là ăn hại mà
 • linpack08
  Tít phụ tào lao, chỉ có vtvcab với nexttv là bỏ mấy kênh này thôi, ngoài 2 ông đó thì vẫn còn
  Nguồn http://tinyurl.com/yca6goey
  • tuanna0703
   @linpack08 Vừa check fptplay vẫn còn mấy kênh đó. Tuy nhiên với việc dừng hợp tác này thì Qnet méo mặt vì Vtvcab hiện vẫn là số 1 thuê bao trả tiền,còn nexttv thì chiếm mảng khách sạn khá ngon. Nói chung việc vtvcab làm hơi chuối nhưng thị trường paytv sẽ sôi động và có nhiều kênh cho người dùng hơn.
 • Thin_pig
  Mới có bài “bữa tiệc cơm nguội”, nói về chuyện vtvcab & nexttv đưa những kênh chả ma nào trên thế giới thèm xem ngoài nước Nam tư cũ. Chưa biết thực hư đến đâu nhưng bài vừa đăng trên otofun với wtt đã bị xoá!
 • namwest
  ai confirm cho cái tít phụ ?

  Em sẽ bỏ NextTV và chuyển sang FPT vì 2 lý do:
  1/ bỏ 1 số kênh, tuy ko hay coi nhưng ko có thông báo
  2/ Cái setop box gây sụt áp làm hỏng tivi. Sau khi đem tivi ra hãng kiểm tra thì được mấy anh thợ cho biết là đầu NextTV này làm như khá nhiều tivi rồi, đem ra cái là mấy anh hỏi thăm luôn (chưa kịp hỏi). Gọi lên tổng đài viettel thì nhân viên thừa nhận và đòi đổi luôn cả internet từ AON sang GPON đồng thời đổi đầu thu NextTV mới. Mình bảo ko đổi internet vì được trước lắp cái modem GPON rất tởm lợm. Nhưng nội trong tuần này sẽ cắt cái đầu NextTV của Viettel.


  Lý do vì sao chọn FPT mà ko phải K+ (dù lắp FPT vẫn phải mua thêm gói K+): vì K+ ko hỗ trợ xem lại trên Setop box, ko qua hạ tầng internet nên ko thể làm vụ này (muốn coi lại phải dùng myK+ trên điện thoại/PC mà bà cụ em thì không thích dùng). Rất tiếc cho K+.
Website liên kết