27 Bình luận
 • Sir_Duke
  Chưa cần biết An có đi khách thật hay ko chứ cái trước mắt có thể thấy rõ độ đáng khinh tởm lợm của mấy đấng thừa chi trên cái động linkhay này rồi

  Nhân cách, nhận thức...& cả khiếu hài hước (phòng tr. hợp có đấng nào lấy cái lí lẽ "đùa chút thôi" ra bao biện) đã xuống cấp quá rồi, mấy tuần nay mình bận ít lên đây hoá ra lại hay :v

  Giờ thì đã hiểu hơn về lí do gần đây bro @bpearl rung nhiều hồi chuông cảnh tỉnh đến vậy ????????????????????????????????
 • Wasamala
  không có thì ai rảnh đồn làm gì
 • tuannguyenvt
  luỵt mệ thằng già, cậy có xiền phá giá à.
 • tuanna0703
  Tôi công nhận là trình độ AI của đội Admicro đỉnh thật. An Tây nhắc đến cái điện thoại bị mất kéo xuống dưới đúng chỗ đẹp nhất thì chạy quảng cáo siêu phẩm Samsung Galaxy S9.
  Mà An Tây công nhận xin làm méo phải đi khách mà gọi là đưa ông bạn 65 tuổi đi du lịch, các mẹ viết báo chả có tâm.
 • Quanth
  Phẫn nộ là đúng, nghe đồn còn lộ cả giá. Làm thế lần sau lại bị ép giá. Tiên sư mấy thằng làm ảnh hưởng đến bát cơm của em nó
  • dvq
   @quanth giá đắt ko bác ơi ... )
  • soitrang
   @dvq 250 triệu.
  • dreamy_sailor
   @dvq hóng là dưới 700, có khi tụt xuống 2-300 luôn. phi vụ đc nêu trên là 12k trump có điều có vài điều kiện kèm theo.
  • dvq
   @soitrang thôi nhường các cụ già cả, béo, chân to, ngực nhỏ, mặt bt , giọng the thé, lại còn rộng như hầm gửi xe tăng nữa, chỉ có khách 65 tuổi chịu chi giá đấy là đúng rồi, một lần cho biết tóc vàng trước khi chết
  • infousa
   @quanth Đúng là mấy thằng già không biết, chứ mấy em tây này sao ngon bằng mấy em ta .
  • Sir_Duke
   @infousa mấy em Tây đó cũng hay nói 1 câu gần tương tự: mấy anh Việt này làm sao bằng dc mấy anh "Tây" nhà mình
  • Sir_Duke
   @dvq thử chưa mà biết hầm rộng? Hay là mặc cảm với cái đuôi chuột của mình nên auto tự suy diễn )
  • infousa
   @sir_duke Hầm thì có rộng thật, nhưng quan trọng là kỹ năng...thợ đào chăm chỉ thì hầm cũng cho ra "kim cương" - lol
  • Sir_Duke
   @infousa mấy anh thợ xẻng nhỏ thì thường chê hầm rộng, chứ cái hầm rộng đó nó cũng nghĩ thầm: xẻng nhỏ thế thì đào đến gãy xẻng cũng chả thấy gì :v
  • soitrang
   @dvq, @infousa người ta tầm đại gia bỏ ra mấy trăm triệu thì thể loại gái nào họ chẳng chơi được, các bác làm sao có được nhiều trải nghiệm bằng dám đánh giá họ một cách tự tin thế.
 • Jacky19
  Ra TDH ngon hơn rẻ hơn
 • pupeo
  Mình chỉ có thắc mắc là bác 65 kia liệu có còn đủ sức dùng hết cái suất bác ấy đã mua không nhỉ?
 • yanfelix
  Đây là thông báo chính thức của em này là có nhận đi khách u60 và u70 hả
 • khcatbtong
  Yêu cầu của cụ là "no hair" và "chân đất" nữa chứ, đúng thể loại porn da trắng luôn
 • Sir_Duke
  Chưa cần biết An có đi khách thật hay ko chứ cái trước mắt có thể thấy rõ độ đáng khinh tởm lợm của mấy đấng thừa chi trên cái động linkhay này rồi

  Nhân cách, nhận thức...& cả khiếu hài hước (phòng tr. hợp có đấng nào lấy cái lí lẽ "đùa chút thôi" ra bao biện) đã xuống cấp quá rồi, mấy tuần nay mình bận ít lên đây hoá ra lại hay :v

  Giờ thì đã hiểu hơn về lí do gần đây bro @bpearl rung nhiều hồi chuông cảnh tỉnh đến vậy ????????????????????????????????
  • Bpearl
   @sir_duke Có lẽ do ý kiến quá nên những mình không thấy những tin nhạy cảm. Gần đây mình chuyển kênh tin sang Business Insider, luyện tiếng Anh luôn (đa phần tin cập nhật sớm hơn linkhay ít nhất 2 tiếng), nhân văn 1 tí đọc kênh trithucvn.net; giải trí, sáng tạo, tips thì bright side, vitual USA.

   Chắc bị "ma che mắt" nên mình thấy trang chủ tin sạch nhiều hơn. Thấy vấn đề truyền giáo bậy bạ vẫn còn nhưng cách các thánh phản ứng lại nản chả muốn nói. Đàn bà túm tụm nói bóng gió nhau đã khó nghe rồi mà đằng này 1 đám đàn ông nói bóng gió, xa gần, y như mấy trẻ trâu. Chưa kể ăn nói trên này quen, ra đường cũng ăn nói oang oang như vậy. Xui xẻo sao vài hôm trước gặp 1 em từng gặp gỡ các hotgay, chả biết ăn chơi thế nào, hỏi thăm nhóm đó vài câu nó phang ngay "kinh tởm, nghe nói chuyện mà nổi da gà, muốn nôn mửa" còn 1 hàng dây nhợ khó nghe phía sau nữa, chỉ đích danh ai đầu têu mấy trò này nữa. Em không care nữa. Ăn chơi dơ quá nữa bệnh chết sớm cho xã hội trong sạch, ức chế quá lên tiếng để đừng lôi kéo ng khác chết theo thôi.

   Ý kiến riêng,có thể không vừa tai nhiều người:
   - Đọc tin thôi, đừng cmt tranh luận nữa, không thì chuyển kênh giống mình. Các thánh ở đây chắc tầm 35-50t, đủ sức ảnh hưởng lớp trẻ rồi. Tầm 20 năm nữa bị xã hội đào thải thì những gì mình truyền đạt cho lớp trẻ sẽ thành đạo lý sống của nó và chính mình sẽ phải chịu hậu quả cho việc truyền bá tư tưởng lệch lạc, trọng tính dục, trọng vật chất, bất nghĩa, đá xéo, đá đểu nhau. Mấy ông nào có con gái thì thấy trước con rể tương lai như thế nào rồi. Đừng đổ xã hội thối nát do ai cả, do mình góp tay nữa.
   - Học thiền ở linkhay: cảm thấy ở VN cuộc sống chưa cần thiết học thiền (nhất là sau khi xem startup simple habit về thiền), sống quá an nhàn, vừa làm vừa chơi, ngày nào trong tuần cũng còn thời gian tán gẫu ít nhất 2-3 tiếng. Ngta thiền vì áp lực công việc cuộc sống quá lớn, mất cân bằng cuộc sống, tham việc nên phải tập thư giãn và bỏ bớt công việc, kết nối lại quan hệ đời thực(vd Michelle Phan). Đằng này toàn tụ nhau tán gẫu, nhậu nhẹt mà rủ rê nhau thiền nữa thì toi hết. Cứ lao động dưới 30t cần đầu tư tư duy, kỹ năng, năng động, tạo dựng các mối quan hệ, lao động U40 đang tuổi cống hiến kéo nhau đi tu thiền hết, công việc đổ bừa đổ đống ra đó không giải quyết, không nói chuyện, ngại giao tiếp. Tới trên 40t thì thấy bất mãn xã hội không như ý, cuộc sống lận đận không yên tĩnh như thiền, kéo nhau đi tu thiền tiếp. Sống vài năm hết 60 năm cuộc đời.Tuổi trẻ có đầu tư đâu mà già đòi hưởng.
   - Quan hệ ở linkhay từ ảo mà ra, không có nó vẫn sống được nhưng vài cá nhân ích kỷ thay vì gặp gỡ giao lưu lại can thiệp, tác động tiêu cực quá sâu vào cuộc sống của ng khác. Bằng chứng là ông nào bực các thánh như em đã từng tức để những con ng ảo này can thiệp quá sâu cuộc sống, tâm trí của mình. Mặt tốt, mối quan hệ tốt ở linkhay vẫn còn nhưng tin xấu quá nhiều nên độ tin cậy không cao. Riêng em vẫn ủng hộ nhiệt những cá nhân kinh doanh tri thức, dịch vụ lành mạnh, xã hội cần nhiều cá nhân như thế hơn là dạy ngta ăn chơi sao cho hợp phong cách.
   - Ông nào lên tiếng rân chơi phải chơi tới bên hay là fan của rân chơi thì cứ thẳng thắn, các rân chơi độc thân đầy ra đó, tài năng thế nào, giàu có tới đâu sơn phết hết rồi đó. Fan cuồng nào giới thiệu chị/ em gái làm mai cho các rân chơi này đi để có rể giỏi, rể giàu, rể đẳng cấp; chị/ em nào ngưỡng mộ thì yêu luôn xem. Khen, nịnh khơi khơi làm gì.
   - Suy đồi đạo đức, ghét kiểu 1 mặt thì hào hứng các hotgirl, mặt khác chửi đổng con gái giờ trọng vật chất, giàu nó mới yêu. Khoe giàu có, tài giỏi, tử tế mà sống mấy chục năm không tìm được ai yêu thương mình thật lòng thì do các mẹ sống sai mà ảo tưởng hay do đời tệ bạc. Đời có nhân quả.

   Túm lại chuông báo cháy của linkhay "bị hỏng".
  • kissme
   @bpearl ủa thế mà trước giờ tưởng 2 bạn Duke và Pearl là 1
  • Bpearl
   @kissme Vì lý do gì mà bạn nghĩ vậy? linkhay nhiều nick ảo quá chăng?
 • kmpolice
  Các bố trên cái linkhay này chỗ nào cũng đùa cợt trai gái tục tĩu được. Hở ra một chút là nhao nhao lên bảo con này làm gái, con kia đi khách. Các bố đéo có cái gì khác trong đầu à?
 • 5amset
  Càng già, càng giàu càng DỊ GU > Nhìn méo thể lên nổi luôn ấy ! Hay em bị lãnh cmn cảm rồi ko biết ?! Ahihi
 • VitXinh2010
  em này càng ngày càng xấu..
Website liên kết