33 Bình luận
 • soitrang
  Giá rẻ thì nên chọn TV LG.
 • TuanNg
  Tưởng làm tốt thì sản xuất màn hình cho ông lớn cũng đc
 • Thin_pig
  Thằng em nó mua con 32” thay màn hình pc cũng tàm tạm
 • liemht08
  mua cái 40 inck 4k gắn android box xài cũng ngon
 • AntiGod
  Mình đang dùng đây.
  Sản phẩm: 5/10 (tiền nào của nấy)
  Hệ thống bảo hành 8/10 (nhiều và thái độ phục vụ cũng ok)
  Service vs KH: 8/10 (mình có cái TV bị lỗi, sửa đi sửa lại ko được, mình có PM cho CEO phàn nàn, lập tức được trả lời và hôm sau có phòng CSKH gọi điện và hướng dẫn mình đem đi bảo hành tận tình) Và mặc dù lỗi ko giiar quyết đc triệt để . Ít nhất mình đánh giá cao ở thái độ "mình có trách nhiệm với sản phẩm của mình"
  Đây là đoạn chat của mình vs CEO anh Phạm Văn Tam.
  https://imgur.com/a/fUaD5
 • bazoka
  Mình cũng có trải nghiệm ko tốt với sản phẩm VN khác là KORIHOME, nhái cho giống Hàn quốc - nhưng thật ra là VN, mình mua cái quạt điện cây của bên đó để ủng hộ hàng việt (giá cũng không hề rẻ 2tr/cái), quạt bị trục trặc phải bảo hành mà làm 2 lần không xong, chán rồi mình chả buồn gọi nữa.
  • Duy_Truong
   @bazoka Quạt thì bên táng hàng Nhật, còn rẻ (<1.5tr) thì cứ thuần Việt hẳn mà táng. Senko, Vinawind, Thống Nhất chạy nhoè, bền.
  • embidien
   @bazoka em từng làm korihome đây bác, hàng 100% tàu khựa nhưng làm mác hàn quốc )
  • bazoka
   @embidien Mình biết cái đó, mua để ủng hộ hàng Việt mà trải nghiệm chán quá
   @duy_truong : Quạt giá rẻ của VN (và cả TQ) là loại chổi quét (củ quạt to dài lắm) loại sau này nó làm công nghệ mới củ bé tý (giá đều từ 1.5tr trở lên) ưu điểm chạy êm - bền - ko phải vệ sinh hay tra dầu gì cả
  • milkywayly
   @bazoka, @duy_truong nếu mua Quạt điện thì em thấy quạt của LiOA dùng rất ổn. Nhà em sang nhà mới, mua 1 cái quạt LiOA & 1 cái Mitsubishi. Thì sau 3 năm, đến giờ LiOA vẫn chạy êm như lúc mới mua. còn Mitsubishi thì đã bắt đầu có tiếng o o như kiểu bị sát trục.
   Theo giới thiệu thì LiOA dùng motor lồng kín & bạc đạn, nên không bao giờ phải tra dầu bảo dưỡng.
   Về mẫu mã, thì cái quạt LiOA đấy nhái theo i hệt cái quạt của Panasonic (đến cái điều khiển cũng giống hệt), Thậm chí 1 số chi tiết còn cải tiến tiên dụng hơn, Thế cũng không vẻ vang lắm, nhưng nói chung là đẹp.

   Khách quan thì cái quạt LiOA đấy là sản phẩm Việt Nam chất lượng nhất mà em từng dùng. Không Chứ còn vinawind hay Thống nhất thì cũng không ăn thua.
  • Duy_Truong
   @milkywayly Ngạc nhiên nhất là Thống Nhất bảo hành cực ngon. Đợt bị sét đánh cháy, mang lần mấy cái đến tận nhà máy, định bụng bỏ tiền sửa nhưng cuối cùng được thay miễn phí cái rẹt, còn được tư vấn này nọ.
   Quạt đa phần cần bảo dưỡng phần ổ bi chứ động cơ rất bền. Quạt Việt (hoặc quạt rẻ) ghét nhất là nó ồn, rung, ọp ẹp và hay hỏng khoá cánh.
 • phonglee2404
  Cũng đang tính mua 1 cái tầm 10tr mà ko biết nên mua cái nào. Ở quê có cái LG rồi mà thấy màn hình hiển thị nó ko đẹp lắm.
 • saigonese
  phân khúc gía rẻ thì đúng là í ẹ rồi, túm quần lại là nếu không có tiền thì chấp nhận thôi, còn nếu cố xíu thì mua cái samsung mà xài, từ lúc mua đến lúc thay cũng chưa bị hư lần nào
 • pipi_vn
  Trót mua 1 cái tv 55" vì giá siêu rẻ, chủ yếu cắm hdmi từ PC hay lap để coi phim lúc rãnh. Cảm nhận là tiền nào của đó, chức năng ít, mình chỉnh màu bằng tay để tăng hiển thị màu nhưng vẫn "nhạt" và độ tương phản ko cao lắm. Được cái viền tivi cũng thuộc loại mỏng dưới 1cm. Gần đây có thấy có ra những sản phẩm bằng giá nhưng có tích hợp kiểu anroid smart tivi, rồi màn cong,...
 • Nova
  Bố mẹ e đang dùng asanzo ở quê, thấy ổn mà, hằng ngày vẫn xem tivi, ko gặp vấn đề gì lớn. Chấp nhận được ở mức giá này, với sp như vậy. Vài người khác cũng cùng ý kiến.
 • downfall
  Thật ra nhu cầu có 1 cái tv màn "to" để trưng ở quê vẫn còn nhiều. Asanzo nếu có thể tập trung vào phân khúc 32" tầm 4tr hoặc 40" tầm 8tr và đẩy mạnh kênh bán lẻ ở các thị xã thị trấn thì có thể đây vẫn là miếng bánh rất ngon.
  TV cao cấp, chạy theo công nghệ kiểu Oled, quantum dot hay HDR thật ra phụ thuộc rất nhiều vào nguồn phát và phải có người rành công nghệ để "hầu" nó. Mất vài tiếng để down 1 cái phim 4k hdr để xem không phải ai cũng rành và rảnh. Ví dụ như em, tv 4k giỏi thì xem được youtube là hết đất, chả còn tác dụng gì khác.
  Kênh truyền hình hiện nay vẫn dừng ở mức HD (1080p) thì xem 1 cái TV 65" của Samsung hay 1 cái TV 40" của Asanzo kết quả cho ra vẫn như nhau.
 • Mr_Chuot
  bài viết cũng khá là chính xác
Website liên kết