8 Bình luận
 • Duy_Truong
  @quanth Cần gì tín ai, giờ chỉ cần nộp một số vật giống tiền cho một vài vật giống người là lại ổn ngay, cùng lắm chuyển ctác chờ lên chức.
 • Quanth
  Mấy ông csgt mà chịu khó tín Phật như anh gì họ phạm thì chắc cũng chỉ trả lại cái vật giống tiền cho mấy người vi phạm thì chắc cũng ko sao :x
  • Duy_Truong
   @quanth Cần gì tín ai, giờ chỉ cần nộp một số vật giống tiền cho một vài vật giống người là lại ổn ngay, cùng lắm chuyển ctác chờ lên chức.
 • adsdqwdc
  Mấy anh CA này thật tốt bụng, Biết nghĩ cho dân, sợ người dân đi làm trễ, lỡ công lỡ việc nên tìm phương án giải quyết nhanh-linh động.
  Cần ủng hộ và phát huy...
 • MaiLan_MaiLan
  Đúng vậy, đôi lúc mình ước trên mỗi nẻo đường đều có chi chít camera )
 • htainger
  Trước khi chửi chó chúng ta hãy ngó mặt chủ
  Nếu csgt không ăn, chúng ta phải lên khổ bạc nộp, mà nộp số tiền lớn hơn, vừa cực vừa mất tiền nên thôi đút ăn cho nhanh ( lỗi do người đút, không phải do người ăn)
  Bây giờ thời đợi 4 chấm mút rồi mà còn không làm được cái hệ thống camera và phạt tự động gửi giấy hoặc trừ tiền từ tài khoản thì chửi thằng nào to mồm nhất đấy
  Hệ thống giao thông toàn bẫy và thường thì csgt hay đứng ở những cũng đường mà tài xế hay vi phạm nhất ( như lấn làng, đè vạch, quá tốc độ, v.v...) vậy sao không lo sữa chữa nâng cấp đường, hay lấn vạch thì làm thêm đường vì đường nhỏ hoặc đường cong thì sữa lại, quá tốc độ thì đường tốt và đẹp thì phải làm mấy dãy phân cách để xe được chạy tốc độ cao.
  Và còn nhiều cái khác chướng mắt nữa, anh em góp ý bình luận cho vui.
 • _RuouQuenSau_
  Đọc mấy bài báo mà thấy mấy tay viết bài vẫn phải ghi là " chiến sĩ" thấy nó cứ thế éo nào ý. Đéo ai chiến sĩ lại có những hành vi như cướp bóc thế bao giờ.
Website liên kết