21 Bình luận
 • trankhoan
  Hủy kèo rồi,không biết tiền rơi vãi khi tư vấn và thực hiện hợp đồng thì bên nào chịu nhỉ ? Hay là 50-50 như thủ tướng Phúc từng phát biểu.
  Chiếu theo luật nếu có bằng chứng về việc thổi giá thì vẫn phải khởi tố bởi hành vi phạm tội đã hoàn thành.Việc hủy HĐ trả lại tiền chỉ là hành vi khắc phục hậu quả đây được coi là tình tiết giảm nhẹ khi lượng hình.Vụ này nội dung có án lệ như vụ Trịnh Xuân Thanh,Đinh Mạnh Thắng trong dự án Thanh Hà -Cienco5.
 • kedienro
  huhu, không chơi nữa, trả dép bố về.
 • kedienro
  huhu, không chơi nữa, trả dép bố về.
 • cil_lic
  Ngàn tỉ nhẹ tựa lông bóng hồng :v :v
 • trankhoan
  Hủy kèo rồi,không biết tiền rơi vãi khi tư vấn và thực hiện hợp đồng thì bên nào chịu nhỉ ? Hay là 50-50 như thủ tướng Phúc từng phát biểu.
  Chiếu theo luật nếu có bằng chứng về việc thổi giá thì vẫn phải khởi tố bởi hành vi phạm tội đã hoàn thành.Việc hủy HĐ trả lại tiền chỉ là hành vi khắc phục hậu quả đây được coi là tình tiết giảm nhẹ khi lượng hình.Vụ này nội dung có án lệ như vụ Trịnh Xuân Thanh,Đinh Mạnh Thắng trong dự án Thanh Hà -Cienco5.
  • ConCoVN
   @trankhoan sao lại lôi Thanh Hà -Cienco5 vào vụ Trịnh Xuân Thanh,Đinh Mạnh Thắng nhỉ?????
  • ghostship
   @trankhoan avg chịu, trong bài báo có nói rồi mà
  • trankhoan
   @concovn :Vụ ThanhHà -Cienco 5 anh Thanh chủ mưu bán Cp dự án ăn chênh lệch giá.Vụ việc vỡ lở thương vụ không thành không bên nào thiệt hại tiền ai trả người nấy nhưng Tòa vẫn tặng cho anh Thanh án chung thân,anh Thắng ( em anh Thăng) cò môi giới 11 năm chăn kiến .
  • ConCoVN
   @trankhoan Vụ a Thanh, Thắng là liên quan tới dự án Nam Đàn Plaza chứ? ThanhHà -Cienco 5 thì là của Tổng Cty XDCT GT 5 và sau này là a Thản chứ?
  • chaududan
   @concovn Cienco5 Land được thực hiện dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây, các khu đô thị hoàn vốn trong đó có khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 ( thuộc tỉnh Hà Tây cũ), lãnh đạo Cty cổ phần xây dựng và dịch vụ 1.5 (Cty 1.5) đã gặp gỡ để đàm phán hợp tác đầu tư.

   Từ kết quả đàm phán, ông Lê Hòa Bình – Chủ tịch HĐQT Cty 1.5 – chỉ đạo Nguyễn Mạnh Cường – Tổng giám đốc Cty 1.5 – ký bản Hợp đồng vay vốn số 01 ngày 19.1.2010 với nội dung: Cty 1.5 cho Cienco5 Land vay 200 tỉ đồng để sử dụng vào mục đích chi phí đầu tư giai đoạn 1 Dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây. Còn Cty 1.5 được hưởng quyền ưu tiên hợp tác đầu tư vào khu đô thị Thanh Hà A – Cienco5 do Cienco5 làm chủ đầu tư, Cienco5 Land là doanh nghiệp dự án.

   Theo phụ lục số 01của hợp đồng này, sau khi thực hiện hợp đồng vay vốn số 01, Cty 1.5 được ưu tiên thực hiện hợp đồng hợp tác đầu tư trên diện tích khoảng 55.000 m2 thuộc khu đô thị Thanh Hà A – Cienco5. Theo thỏa thuận của 2 bên, bản phụ lục này được được niêm phong, giao cho Cienco5 land cất giữ và nó chỉ có hiệu lực khi Cty 1.5 thực hiện xong hợp đồng vay vốn số 01.

   Tuy nhiên, khi chưa thực hiện Hợp đồng vay vốn số 01, Cty 1.5 đã sử dụng hợp đồng này cùng phụ lục số 01 để huy động vốn của dân dưới hình thức “Hợp đồng giao vốn”

   Phát hiện dấu hiệu lừa đảo, cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố vụ án hình sự. Đến lúc này, đã có 429 người bị lừa đảo với tổng số tiền bị chiếm đoạt trên 800 tỉ đồng.

   Trong tổng số tiền hơn 800 tỉ đồng nêu trên, lãnh đạo Cty 1.5 đã chi trên 264 tỉ đồng để mua toàn bộ cổ phần của Cty cổ phần dịch vụ Xuyên Thái Bình Dương (Cty Xuyên Thái Bình Dương) – đơn vị được cấp giấy phép xây dựng Dự án tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza

   Cty Xuyên Thái Bình Dương được thành lập năm 2007 gồm 5 cổ đông, trong đó Cty Cổ phần bất động sản Điện lực dầu khí Việt Nam (PVP land) là cổ đông lớn nhất, sở hữu 12.120.000 cổ phần (chiếm 50,5%).

   Còn Cty PVP land có 4 cổ đông, trong đó PVC của Trịnh Xuân Thanh là cổ đông lớn nhất, nắm 14.000.000/ 26.500.000 cổ phần

   PS: cash flow
 • chaududan
  Tiền đâu ra mà trả?
 • signoreV
  Ăn không vô thi lôn ra lại
 • T2Kenz
  Nhiều người bảo thôi lấy được lại tiền là ngon rồi này nọ, riêng e ko đồng ý, bỏ cả triệu tỉ xây dựng niềm tin giờ vì 10k mà khiến dân mất lòng tin thì ko biết cái nào lợi cái nào hại ( mặc dù e cũng chả còn tý lòng tin nào rồi ).
  10k tỷ các bố lấy về cũng có biết tiêu đéo đâu, lấy về làm gì, biết tiêu thì nước mình đã sánh vai... rồi Giờ cứ phải truy tố, xong thu hết tài sản bổ sung vào, e nghĩ cũng ko ít hơn 10k tỉ là bao đâu. Quan trọng là cụ tổng thế nào thôi. vụ này ko xử thì đúng là trò cười của thiên hạ, quá lộ liễu và ko thể bưng bít nổi. Đến thằng hàng xóm học cấp 3 gần nhà e còn hiểu thì giấu thế nào ?
 • Nova
  Đại diện cho AVG trong cuộc thương thảo với MobiFone, ông Phạm Nhật Vũ đã đồng ý không yêu cầu phạt và đòi bồi thường khi huỷ giao dịch. Ngoài số tiền đã thanh toán cho AVG, MobiFone cho biết đã phải trả một số chi phí liên quan như thuê tư vấn và đại diện AVG cũng đồng ý sẽ thanh toán cả những khoản này.


  Khiếp, kinh doanh mà chịu thiệt đơn thiệt kép vậy cũng nhắm mắt làm đc. Đúng là xưa nay hiếm có, hiếm có. Người đâu mà tốt bụng quá, cảm động rớt nước mắt luôn.
  Chắc a ấy cũng phải trả luôn lãi cho số tiền 95% mà mobifone đã thanh toán trong 2 năm qua chứ nhỉ?!
 • MorningSi
  Vụ này các cụ bực bội từ dạo cuối năm 2016 mà giờ mới khui, không hủy thì đi tù luôn.
 • Thin_pig
  Vụ anh Đinh La Thăng ứng tiền cho PVC, kết luận thanh tra nói rằng anh Thăng ứng sớm khi chưa ký hợp động, nếu số tiền ấy mà cho đi vay lãi trong thời gian ứng sớm ấy sẽ được 112 tỷ đồng tiền lãi, trên tổng số hơn 1 ngàn tỷ. ( Số 112 tỷ giả tưởng kiểu mất quả trứng là mất con gà, mất con gà là mất đàn gà đã khiến anh Đinh La Thăng vào tù. )

  Giờ gần mấy ngàn tỷ bỏ ra mua từ đời tám hoánh nào, nếu mang trả lại thế là thôi, thì anh em chiến hưũ và người quý mến anh Thăng sẽ được cớ nói Ban Bí Thư, Bộ Chính Trị giết anh Thăng vì phe phái chả có gì là không đúng cả.

  Mấy chuyên gia kinh tế thẩm định thiệt hại do lãi suất ở vụ anh Thăng đâu rồi, ra tính lãi suất vụ này đê. Mà không được bắt bọn AVG vừa hoàn tiền vừa trả lãi nhé, nó bán chứ có vay đâu. Không mua thì trả tiền mà.

  Bắt những thằng mua phải vào tù vì làm thiệt hại như anh Thăng đã làm.

  - từ facebook NBG -
Website liên kết