10 Bình luận
 • THL
  sao không khởi tố nhỉ, nhớ lúc nhỏ học lớp 5, lớp mình cũng có 1 ông rất thích sờ mó học sinh nữ, mà thời ấy có đứa nào dám nói gì đâu, chỉ học sinh nói với nhau là tránh ông thầy ra, ông "dê" thôi. Sau này nghe đâu ông ấy đi tù, nhưng là vì tội lừa đảo xin việc.
 • dongtataydoc88
  em lạy anh, sau viết tiêu đề thế này cho ngắn gọn nhé " sờ vùng kín của học sinh, thầy giáo chủ nhiệm bị đình chỉ công việc"
  • kekin
   @dongtataydoc88 học sinh và nữ sinh đều không thể hiện được con bé chỉ là trẻ em. Muốn nhấn mạnh chỗ này. Và đê tiện hơn, là chính là lớp hắn đang làm thầy giáo chủ nhiệm. Cái tít gốc và tít của bạn đọc không thấy sự đê tiện của thằng thầy và sự bao che của trường cũng như sự xem nhẹ của lãnh đạo huyện.
 • khdba2002
  Cho đi tù mới đáng
 • downfall
  Có hôm đi với khách, gia đình có thằng cu khoảng 3 tuổi kháu lắm.
  Nó chạy khắp nơi, ai cũng chụp ảnh cùng.
  Trên tàu du lịch có anh thuyền trưởng khoảng 50 tuổi cũng thích nó, trêu nó bế lên sờ chim kiểu "sờ xem còn cái trim không nào" .
  Bố mẹ nó nhìn thấy, làm toáng lên, gọi điện về cty đòi kiện anh thuyền trưởng.
  Xong tý nữa cũng phải quỳ 40 phút mới được tha.
  • Jennyhp
   @downfall Có thể bác ấy cũng chỉ nghĩ đơn giản như ông bà hồi xưa và k có ý gì, nhưng cũng nên bị một lần như thế để lần sau chừa, những người chứng kiến cũng tởn
  • iloveyouso
   @downfall e thấy việc này trước cũng hay xảy ra nhiều mà, như cu nhà e 1 tuổi cũng hay trêu sờ chim cái nào (nó toàn lấy tay gạt ra), hồi bé cũng hay bị mấy bác lớn tuổi kêu sờ chim cái nào. Chắc bác thuyền trưởng kia cũng chả có ý gì đâu, cơ mà nếu hỏi e có đồng ý cho người khác sờ chim con e thì chắc chắn là không.
  • mr_bear
   @downfall May mà ở VN, chứ gặp bọn Tây lông là bị ăn phạt hay dính án chứ chẳng chơi. Đợt đi công tác bên Anh, 2 ông đồng nghiệp mình lơ ngơ ko biết, thấy cái trường đẹp quá lấy điện thoại chụp hình, ai ngờ chỗ đó là trường tiểu học + giờ nghỉ trưa tụi nhỏ chạy đầy sân. Đi chưa đuược 50m đã bị 2 thằng security to tổ bố nó ruượt theo chặn lại, nó giữ lại gọi cảnh sát. Làm phải gọi đối tác bên này ra giải thích cho cảnh sát cả buổi, nó yêu cầu đưa đt xoá hết hình rồi mới cho đi. Hai ông mặt xanh như đít nhái luôn
 • signoreV
  Nói như ông trung tá, chuyên gia nghiên cứu tội phạm là trẻ con chưa biết gì về làm dụng tình dục, chưa biết nhục nên không thể kết tội ông kia được nhé. Đuổi dạy là nặng lắm rồi đấy ????
Website liên kết