22 Bình luận
 • TanNg
  Mấy trường hợp này phải bác sỹ tâm lý nói mới đáng tin, không thể lấy vài case tâm lý không bình thường ra nói chuyện cả xã hội được.
 • TanNg
  Mấy trường hợp này phải bác sỹ tâm lý nói mới đáng tin, không thể lấy vài case tâm lý không bình thường ra nói chuyện cả xã hội được.
  • Applegriin
   @tanng giả sử Những vụ án như vậy mà năm sau tăng hơn năm trước thì mới có thể nói về một nhóm người (người trẻ) theo một xu hướng (ác) được chứ. Nhưng có phải từ trước đến giờ những chuyện này chưa từng xảy ra đâu. Giờ có nhiều thông tin nên mình mới biết thôi chứ anh nhỉ? Xưa giờ vẫn vậy.
 • Bpearl
  Thời nay so với thời phong kiến thì thời nào bị cường quyền áp bức, đàn áp nhiều hơn? Do giáo dục và tư tưởng trọng vật chất sinh ra con người coi thường giá trị đạo đức, nhân cách, lười lao động và được cổ xúy cho lối sống bệnh hoạn của mình. Vấn đề này không chỉ tồn tại ở những người ít học như thời xưa mà tồn tại phổ biến ngay cả ở tầng lớp tri thức cao, có địa vị hiện nay.

  Người có trình độ, thành đạt mà phán hoang dâm, chém giết như 1 cách giải tỏa thì ngu dân cũng phải gật gù.
  • Don
   @bpearl Hôm vừa rồi lên ga tàu. Lúc ra lấy xe thì có 1 cái 4 bánh đang bò vào, chắn ngay lối ra của xe máy, mấy ông bảo vệ ra nhắc "sân rộng thì đỗ ngoài kia, sao chen vô đây xe máy sao ra đc?". Thế mà ông lái xe (tầm 55 tuổi) hạ kính chửi "đ* mẹ bây làm bảo vệ mà láo à, blah blah...". Lúc lấy xe ra, mình thấy bước xuống là cô giáo dạy Hóa lớp đại học, vậy là ông kia là chồng. Cảm thấy sự tôn trọng nó sụt giảm mất một ít nữa..
  • hungskate
   @don ông chồng chửi thôi, nhiều lúc ng pnu cũng k thể bảo đc, đành nín lặng chịu
  • Applegriin
   @don k đánh giá cô vợ được nhé. Mình có chị bạn, khổ sở vì ông chồng vô lý hay chửi bậy. Hix.
  • Don
   @applegriin, @hungskate Chồng dạy cùng trường, khác khoa.
 • Kent_VC
  Tại sao ở Mỹ có nhiều vụ sinh viên xả súng đến thế? Tất cả đều là kẻ tâm thần?
  • Jennyhp
   @kent_vc Tại VN k có súng mà xả chứ tâm thần chắc cũng nhiều không kém
  • cristiano2
   @kent_vc ở VN mà cho dùng súng, chắc ngày nào cũng xả vài chục vụ
  • MariaLinhLinh
   @kent_vc Xả súng thì VN có 3 vụ rồi: Anh Vươn, Anh Viết và anh gì ở Yên Bái, chưa kể các vụ giang hồ dùng súng nện nhau và vụ đuổi bắt bạc bị đạn găm vào người chết cạnh đường.

   Nếu so về tỉ lệ dân số và mẽo cho dùng súng thì chả biết ông nào nguy hiểm hơn ông nào đâu anh?
  • dreamy_sailor
   @marialinhlinh Tụi mẽo kinh hơn nhiều.VN chưa có vụ nào giết cho vui, bắn không phân biệt. 2 vụ là bắn chính quyền vì bị cướp đất, yên bái thì chắc ăn chia không điều nên bắn nhau. Nói chung là có mục tiêu rõ ràng. So với thằng vào trường bắn đại vô lớp hay thằng đứng trên lầu bắn xuống buổi hoà nhạc thì còn đỡ chán.
  • BondSuper
   @dreamy_sailor mẽo tâm lý tội phạm nó khiếp hơn. Nó hờn thế giới thì giết chả vì lý do gì, cả trẻ em
  • dreamy_sailor
   @bondsuper Mà sợ VN mình cũng có, chỉ là công an không tìm ra nên không lên báo. Hồi ông bác sĩ vứt xác xuống sông ấy. Người nhà hốt được vài xác trôi mà xét nghiệm ADN không phải đấy. Chả nghe báo nào xác nhận xác đó là tự tử hay bị gì. Không biết cảnh sát có điều tra xác đấy là ai hay lúc đó bận vụ ấy quá rồi.
  • Thin_pig
   @kent_vc tại sao ở việt nam thi thoảng có vụ vác dao chém lung tung ngoài đường? Nếu thằng đó có súng thì nó có còn cầm dao nữa không?
  • Applegriin
   @dreamy_sailor VN đầy vụ vác dao ra đường chém cho vui đấy bác. Có súng thì nó xả súng, mà có dao nó xả dao thôi.
  • kissme
   @thin_pig, @applegriin Việt Nam chém lung tung thì cũng chỉ là "thỉnh thoảng", tìm toét mắt cũng khó thấy, mấy thằng thần kinh ngáo đá say rượu chứ ko đơn thuần "cho vui", chứ Mẽo thì xả súng là hàng ngày hàng tuần, chẳng qua những vụ chết nhiều thì nổi tiếng, và là hàng tháng, và rất nhiều thằng còn phát biểu chính nó còn chẳng biết vì lý do cụ thể gì, ma túy ko rượu ko căm hờn ko
 • HansNam
  thế mấy người tra tấn tù nhân Côn Đảo là người trẻ hết hả
 • downfall
  Em có thằng bạn, hiền, nhỏ con, da trắng như con gái, bây giờ thạc sĩ, giảng viên đại học rồi.
  Đọc cái này em nhớ lại hồi lớp 7.
  Tính nó ít nói, không chơi thân với ai, chỉ thích đánh điện tử, chỉ có em mới mấy thằng đánh điện tử với nó tạm gọi là thân.
  Xong có 1 hôm cả bọn trêu nó, vì nó lớp 7 rồi vẫn bị mẹ vạch quần ra xem trym.
  Nó đứng đấy không nói gì, cứ cười cười nhưng lại chảy nước mắt, cả bọn thì ngồi cười khành khạch.
  Hôm đấy lớp có lao động gì đấy, có mấy con dao rựa để góc lớp.
  Em vẫn đang ngồi cười thì nghe "roành", nó chém con dao ngập mặt bàn, chỉ cách tay em 3 phân.
  Em đảm bảo quả đấy chém dịch lên tí nữa thì bàn tay em đứt lìa.
  Xong cô giáo thấy thế chạy đến mắng nó mấy câu xong thôi, mọi chuyện lại bình thường.
  Em cũng quên mẹ nó chuyện ấy, hôm nay nhìn cái tít mới nhớ ra.
  Ngẫm lại thì không biết hôm ấy nó chủ định chém cụt tay em (nhưng trượt) hay là chả nghĩ gì cả, chỉ muốn phát tiết cái cục tức trong lòng.
  Em thì em nghĩ là khả năng sau, nó chả nghĩ mẹ gì cả.
  Từ chuyện đơn giản như vậy với em là người trong cuộc, em không đánh giá được hành động đó có " dã man" hay không, theo em thì là không.
  Nhưng nếu hôm ấy nó chém cụt tay em thì có lẽ cuộc đời cả hai thằng đã rẽ sang những hướng rất, rất khác.
 • dreamy_sailor
  Nói chung kiểu người ta hay quên nên khoái quy chụp thôi. Lâu lâu thể nào chả có thằng máu nóng bị ép quá mức. Tui nhớ hồi đó đọc báo công an tầm 3-4 năm lại có 1 vụ bự tổ chảng. Hồi cuối 90 đầu 2k cũng nhiều vụ. Nhớ có vụ thằng gì người quen ở nhờ nhà kia rồi đồ sát cả nhà, rồi có vụ thua bạc hay đồng tính gì đó cắt thằng Hàn ra nhiều mảnh... mật độ mình nghĩ chắc cũng không thưa hơn bây giờ.
 • CrazyMan
  Trẻ nó ác với vài người, có mấy ông già già ác với cả xã hội
Website liên kết