15 Bình luận
 • htainger
  Cái tai trâu của em thì nghe cái nào cũng giống nhau nhưng cái airport dùng sướng, mà đồ Apple cái gì dùng cũng sướng, đơn giản, tiện dụng. Với em giá cả cũng không vấn đề nên thích thì em dùng thôi.
  • TanNg
   @htainger Hàng Apple cơ bản là cho người thích sự đơn giản và có tiền trả cho nó.
  • htainger
   @tanng cho em đó bác. Dùng riết rồi đổi cái gì cũng không được. Mấy cái khác vọc ít bữa là chán thôi chứ dùng luôn chả được
  • TanNg
   @htainger Tai nghe Apple khá ổn, thậm chí giá rẻ hơn bọn cùng chất lượng âm thanh. Nhưng chất lượng không đủ tốt cho mấy ông cầu kỳ về âm thanh.
 • virus_muzic
  Nếu dùng cho Iphone thì 1000x xách dép cho Airpods ở tất cả các mặt.
 • Hau_Nguyen
  Airpods dùng đồng bộ với đồ của Apple rất tiện dụng, đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.
 • chaududan
  Từ bao giờ tai nghe apple đòi sánh với sony? Chọn iTampon hay kotex?
 • HansNam
  tại sao lại so hai thằng này với nhau mà không so với Sennheiser hay Bose nhỉ Ai nhận định là hot nhất hiện nay? Vẫn trung thành với độ bền và giá của senn
 • 22_12
  Chưa bao giờ thấy tai nghe Apple nghe hay cả, dùng thay tai nghe Tàu thì được thôi. Ngay cả mấy con tai nghe Không dây của mấy hãng chuyên loa đài cũng phải giá cao 1 chút nghe mới nên hồn tầm giá airpods chắc chắn là phục vụ bình dân thôi. Mấy tai nghe nhỏ này dễ thất lạc nên không có hứng với cả 2.
 • Sigma
  đã định múc con Sony nhưng sau đấy không múc. Do đã mất công nghiên cứ cả 2 con nên em chia sẻ với các bác là thời điểm này chưa nên mua tai nghe không dây hoàn toàn.

  Về công nghệ, hiện tại Airpods đang ổn nhất (tí nữa em sẽ nói nó ổn ở chỗ nào) nhưng chất lượng âm thanh lại chỉ đạt chuẩn chống điếc. Về âm thanh, rất nhiều hãng đã ra tai không dây hoàn toàn có chất âm tốt như Sony, Bose... và nhiều hãng ít tên tuổi hơn nhưng nhược điểm chung đều là kết nối giữa 2 tai hay bị gián đoạn đột ngột. Các bác cứ tưởng tượng đang xem phim, nghe nhạc mà tai trái tai phải nó nhảy một cái xong tự kết nối lại, khác quái gì ngày xưa bị vấp đĩa, cực khó chịu. Đấy cũng là lý do mà Airpods đánh bại được bọn kia, kiểu thà nghe được liền lạc mà âm thanh chán còn hơn nhạc hay mà nghe giật giật. Vì thế tầm này bác nào mua tai nghe không dây hoàn toàn thì em khuyên là thôi, cần chất lượng để nghe nhạc, xem phim thì làm con tai có dây là chất lượng nhất, cần nghe điện thoại thôi thì làm con tai một bên, từ loại rẻ thối như Xiaomi đến loại khá khá tí như Jabra, Platronic đều dùng được. Đợi công nghệ không dây hoàn toàn nó tiến bộ hơn rồi lên đời một thể.
Website liên kết