6 Bình luận
 • vietbos
  thì trước giờ toàn bà Thảo làm, ông Vũ rảnh mới đi chém gió chuyện trên trời, nghe nói trong nhà họ có cái am, ông Vũ về là trốn trong am suy tưởng đạo lý cuộc đời, công việc bà Thảo làm hết, giờ bung bét ra thì bà Thảo vẫn làm tốt, đi hội chợ thấy King coffee tích cực tiếp cận người dùng, còn ông Vũ chân vẫn chưa chạm đất, bắt tay vào công việc chưa chắc biết làm được gì.
 • ConCoVN
  Tất cả cũng vì một chữ THAM
 • Bpearl
  Đến giờ nghe mới thấm thía câu này "Việt Nam đừng nên góp vốn làm ăn chung, thời khổ cực thì ai cũng gắn bó, khi có chút lợi ích thì chia năm xẻ bảy", "Làm ăn chỉ nên thuê mướn người ngoài bởi, thuê người thân có sai cũng không dám trách, có tội cũng không dám thưa."

  Làm ăn chung cần sự tin tưởng nên mới chọn người thân thiết, tin cậy. Hồi mới mở cửa hàng còn khó khăn thì đồng lòng lắm, khi thành công rồi thì ai cũng nghĩ là công của mình, đòi chia đòi tách vì nghĩ tất cả tài sản này là của mình làm nên. Đến khi tự quản lý mới biết mình ảo tưởng sức mạnh thì đã muộn.

  Chỉ vì ảo tưởng sức mạnh, lòng tham trước mắt và sự đố kị mà đánh đổi cả người thân, cả ân tình. Chỉ có người bản lĩnh thực sự mới gây dựng lại được mọi thứ. Ai bảo làm ăn cần người hoạt ngôn, ý kiến cá nhân lại thấy kinh doanh muốn đi đường dài cần có tâm, kinh doanh có tâm với khách và có tâm với những người đã giúp đỡ, hy sinh cho mình lúc khó khăn. Gây dựng sự nghiệp chẳng quá khó, giữ được nó phát triển mới khó. Thiếu tài và không có đức thì sớm muộn gì cũng sập. Đừng nghĩ mình tinh khôn hơn lợi dụng tình cảm để trục lợi cho kinh doanh. Của thiên trả địa hết.
 • Bpearl
  Ước có vợ đẹp, tài giỏi có phải hay hơn không

  "Một ông bụt hiện lên và nói cho chàng trai một điều ước nhưng với điều kiện nếu chàng trai được một thì người hàng xóm được gấp đôi, chàng trai suy nghĩ mãi và cuối cùng trả lời: "Con ước con chột một con mắt"." 
 • D4rkSoul
  E có cảm tưởng ông Vũ Trung Nguyên và ông Khải Silk hay ngồi cf chém gió với nhau rồi sinh hư
Website liên kết