22 Bình luận
 • Duy_Truong
  Đàn ông làm khổ nhau là được rồi.
 • lnt4129
  Bài này chắc do em gái ngoài 20 tuổi viết.

  Nói thật, mình có giàu đến đâu cũng éo bao giờ yêu/cưới kiểu con gái suy nghĩ thế này
 • Bpearl
  Đồng quan điểm với tác giả, sao gọi là nghèo? sao gọi là giàu?

  [/quote]Một nữ trưởng phòng ngân hàng 30 tuổi có thể từ bỏ sự nghiệp lừng lẫy của mình để tự hào nói rằng "Tôi muốn trở thành một người mẹ đích thực, toàn tâm hơn vào việc chăm sóc gia đình"[quote]--> đố ông nào dám bảo từ bỏ chức trưởng phòng để về làm hậu phương cho vợ, có hy sinh, có đòi hỏi, chẳng có gì sai cả.

  [quote]nếu bây giờ 27 tuổi mà bạn vẫn nghèo, hãy bắt đầu biết lo lắng. Bạn có thể nghèo tạm thời, nhưng bạn phải có ý chí, có thể chứng minh được bạn sẽ có thể kiếm được tiền trong tương lai.[quote]--> còn trẻ thì có thể đổ do công việc, thời cơ chưa đến, do con người, do người yêu cũ,...mà mình thất bại nhưng 30-40t mà thấy cuộc sống vẫn không khác 27t là mấy hoặc mù mịt hơn là do mình. Có em gái cũng không cho nó lấy chồng như thế.
 • banhdauxanh
  Tình yêu giống như 2 đứa ngậm 1 sợi dây chun, 1 đứa nhả - đứa kia vỡ mồm. Sao em gái cứ thích mình là người nhả ra đầu tiên thế nhỉ? @@
 • pupeo
  Hồi còn 20 tuổi cũng nghĩ vậy và ko yêu đương gì cả, giờ có tí tuổi thấy nuối tiếc và đang sửa sai thật lực đây. Đời sống có một lần thôi, trẻ thì cứ chơi tẹt đi tính toán gì cho mệt, còn muốn lấy vợ sớm thì kiếm con nhà giàu hay con sếp mà lấy, mọi thiếu sót hãy để bố vợ lo là đc rồi
 • KaZaT
  Bill Gates từng nói: "Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bố vợ bạn".
  Còn một thím khác trên linkgay từng tâm sự: "Cuộc đời đáng tiếc nhất là khi trong lúc bản thân chưa ổn định lại gặp phải người con gái mình muốn chăm sóc cả đời".
  Còn đây là châm ngôn của em: "Tình yêu không phải là sống bên nhau bình yên mà là cảm thấy bình yên khi được ở bên nhau".
Website liên kết