9 Bình luận
 • Duy_Truong
  Ư ư ư ư ư
 • AvanSutoLatsu
  Tưởng chỉ mấy cụ già đầu bạc hết cả tóc mới nghĩ vậy thôi cơ, bác này trả lời thấy tâm huyết quá
 • lockevn
  một bên là chính nghĩa và một bên là phi nghĩa trong Đảng. Sẽ có những thành phần mà ta phải cương quyết gạt bỏ như gạt bỏ một chất phế thải mà trong quá trình phát triển, chúng ta đã vô tình sản sinh ra.

  Nhưng tôi thấy quy trình của chúng ta rườm rà mà không hiệu quả, như một tấm vải thưa để lọt quá nhiều cặn bã.


  OK, bọn mình từ nay khi phê phán thì phải nói tới "bọn sâu mọt phế thải cặn bã phi nghĩa trong Đảng" cho chuẩn nhé.


  Tôi nghĩ sự chọn lọc tự nhiên vĩ đại nhất, hữu ích nhất của chúng ta trong hoàn cảnh này chính là xã hội. Nếu ta đẩy mạnh dân chủ cho nhân dân lên, để những người lãnh đạo đó là do nhân dân chọn lọc thì chúng ta sẽ chọn được những vì tinh tú. Tiếc là bây giờ vai trò của người dân trong việc chọn lựa người lãnh đạo hầu như không có.
  Đảng đưa ra những lựa chọn của mình và Đảng luôn nghĩ rằng chỉ có những con người mình đưa ra, những con người ở trong Đảng mới là sáng suốt nhất. Còn người dân chỉ làm thủ tục là chấp nhận những con người mà Đảng đã chọn ra, những con người mà Đảng cho là ưu tú. Nên sự lựa chọn của dân bị mang tính hình thức.


  bác Tổng làm phát all in ở đại hội Đảng nhỉ. Cương lĩnh = lời TS Thành nói. Vote quá bán cứ thế mà làm. Một phát rũ bùn đứng dậy sáng ngời hoặc là next luôn game mới cho nhanh.
 • vadaihiep
  Khi tiếp xúc cử tri ở TP HCM ngày 17-10-2012, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói về quyết định không kỷ luật một Ủy viên BCT, mà ông gọi là “đồng chí X”: "Chỉ có cân nhắc tình hình hiện nay, cân nhắc lợi hại thì quyết định không thi hành kỷ luật. Như vậy không có nghĩa là BCT không có lỗi, không phải là cá nhân đồng chí X không có lỗi".

  Hóa ra nghệ danh đồng chí X là từ vụ này.
 • PhamTuyen
  Chú nói mà tim cháu bừng nắng hạ. Mặt trời chân lý chói qua tim.
Website liên kết