22 Bình luận
 • akill4u
  Quá nhọ cho bác ấy, hi vọng bác ấy lấy lại được tất cả, nhất là danh dự.
 • aaveidt
  Respect bác, trc có nghe 1 ô anh nói ở đời: con gái chỉ hoàn toàn tin đc 2 người.
  1 là mẹ mình
  2 là con gái mình
  còn vợ mình chỉ luôn nên tin 1 nửa thôi
 • vudinhnguyen
  Không biết có liên hệ riêng để đầu tư không hỉ
 • kamekaze
  Bác nào thông não e tí, chắc bị cắt xén nhiều quá nên chuyện không đầu không đuôi, e nghĩ mãi mà không hiểu:
  - Ông bác bị cấm làm kềm 5 năm, bây giờ bác bắt tay làm lại tức là đã qua 5 năm. Vậy sao đến đoạn sau, bác lại bảo quỹ thời gian còn có 5 năm? Đoạn này e nghĩ mãi không hiểu, hay ông ấy bị bệnh hiểm nghèo?
  - Giới thiệu kềm sạch mà e cũng chả biết vì sao lại giới thiệu là kềm sạch nữa T_T. Nó khác gì so với các loại kềm trên thị trường mà có thể thay đổi hành vi sử dụng của người dùng? chả có nhẽ đoạn này cũng bị cắt?
  • Bpearl
   @kamekaze Theo em hiểu là ý ông ấy như này (có thể đúng có thể sai):
   - Ông bác bị cấm làm kềm 5 năm, bây giờ bác bắt tay làm lại tức là đã qua 5 năm. Vậy sao đến đoạn sau, bác lại bảo quỹ thời gian còn có 5 năm? Đoạn này e nghĩ mãi không hiểu, hay ông ấy bị bệnh hiểm nghèo?--> Ông ấy có tuổi rồi, quỹ thời gian 5 năm nghĩa là ông ấy có thể "cháy hết mình" trong 5 năm nữa, dốc toàn tâm toàn lực cho công việc. Lớn tuổi ngoài bệnh còn thần trí kém minh mẫn và nhạy bén.
   - Giới thiệu kềm sạch mà e cũng chả biết vì sao lại giới thiệu là kềm sạch nữa T_T. Nó khác gì so với các loại kềm trên thị trường mà có thể thay đổi hành vi sử dụng của người dùng? chả có nhẽ đoạn này cũng bị cắt?--> mỉnh nghĩ ý ông ấy nói về thói quen dùng kềm và công nghệ dẫn đến sáng chế ra kềm sạch (ví dụ như sử dụng và bảo quản kềm cẩn thận, nguyên liệu làm không bị pha tạp, đảm bảo độ bền và sắc bén)
  • kamekaze
   @bpearl
   - Về thời gian thì e cũng chỉ nghĩ được theo ý của bác, có thể bác ấy bị bệnh hoặc vấn đề gì đó, cơ mà cũng chỉ là đoán mò nên thấy hơi bị ức chế.
   - Ông bác giới thiệu nhấn mạnh vào hành vi sử dụng kềm, sau mỗi lần dùng là phải vệ sinh sạch sẽ, nên e cứ nghĩ có lẽ ông ấy có công nghệ nào đó để khắc phục điểm yếu này, mà chờ hoài không thấy giới thiệu, cuối cùng bể kèo mà không thấy gì cả.
   Tập này buồn kinh, buồn cho cả ông bác và buồn cho cả e không hiểu gì cả T_T_T.
  • TuanNg
   @kamekaze khả năng ông bị bệnh cao vì ông ấy bảo về sau sẽ dành hết bản quyền, nhà xưởng cho ai theo ổng. cái kềm sạch ông ấy nói là cái kềm dùng 1 lần => sản lượng 9tr cái/ tháng, bên mẽo làm nail tương đương với việc tiểu phẫu nên khắt khe về yêu cầu về sinh. còn cái mà ông ký biên bản thỏa thuận không được sản xuất kềm 5 năm kia e nghĩ là do vợ ông với gã nhân tình bày trò, đến khi ông chót ký vào mới biết vợ cặp kè với lão kia. bút sa gà chết không biêt làm thế nào nên ổng mới nghiên cứu 5 năm đó để ra công nghệ làm kềm sạch.
   làm cái này rất hay cho thị trường ở các nước phát triển vì bên đó làm nail kiếm rất khá, giả dụ 1 cái kềm sạch ổng bán ra chỉ 1usd/ cái. nếu quảng cáo và phân phối thành công thì với sản lượng 9tr cái/ tháng tương đương với doanh thu 9tr usd/ tháng. cũng ra gì đó chứ
  • Bpearl
   @kamekaze Em nghĩ vấn đề công nghệ và bí quyết không tiện chia sẻ ở sóng truyền hình thôi. Kiểu của ông ấy là vừa tìm người đầu tư vừa tìm người nối nghiệp. Không được đầu tư nhưng cty vẫn hoạt động được mà bác, biết đâu sẽ có nhà đầu tư khác sau chương trình.
  • Bpearl
   @tuanng Kềm sạch dùng 1 lần có nghĩa trung bình 1 tiệm nail có 10 khách/ ngày, nhân với tổng số tiệm nail trên toàn nước mỹ thì 1 ngày thải ra bao nhiêu kềm? Em thấy xử lý số kềm này cũng mệt mỏi: Thu mua lại, phân loại, làm sạch, nấu chảy, tái sản xuất.
  • gomugomu1410
   @tuanng thấy ông bác kể đi phượt 1 đợt đột quỵ tí chết 3 lần. Chắc bị tim.
 • x1tret
  Mình nghĩ kềm sạch là bác này đang nói thị trường Mỹ. Nghĩa là bảo đảm kềm sạch sau khi làm xong, để còn phục vụ khách tiếp theo. Không thì chủ quán và nhân viên đều bị phạt.
 • AvanSutoLatsu
  Thì ra là kìm bấm móng, đọc tít xong phải google cái kềm mới biết
Website liên kết