9 Bình luận
 • 5amset
  Chửi cũng được, khen cũng được > Miễn là nhắc đến liên tục vì Người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn & Dân mình còn nghèo "ai cũng muốn rẻ hơn" cho 1 chuyến đi nên Nó sẽ thắng lợi !!!
 • luanth
  Vụ việc này phải thấy rõ 2 câu chuyện:
  1. VJA nhạy bén phản ứng nhanh nắm bắt thời cơ kịp thời, khi mà mọi thứ như đã định sẵn, VNA đưa đội bóng u23 đến sân bay gần trận đầu tiên, và đón về cũng ở đó, khiến cho trận cuối xong cầu thủ phải đón xe về sân bay mà VNA đang chờ ở đó. VJA nắm ngay cơ hội này, các cầu thủ đã quá mệt rồi, VJA sẽ đưa máy bay riêng đến tận nơi đón cầu thủ về luôn, không phải đi xe một chặng xa rồi mới lên VNA về. Đây là cái mà khiến VJA ghi điểm.
  2. Nếu chỉ bấy nhiêu là VJA đã đủ huy hoàng thắng VNA một bàn hoành tráng, thì lại bị lố đà khi bày ra màn bikini phản cảm ăn chửi sấp mặt.
  Người ta phản ứng tiêu cực với màn bánh tét xôi thịt này nhưng ngay bản thân mình vẫn thừa nhận VJA xử lý tình huống nẫng tay trên VNA quá hay. Và lỗi xôi thịt này chung qui cũng nhỏ so với cái được ở trên, nhìn vào vẫn tháy VJA làm tốt ở tình huống này, chỉ tiếc là giá như đừng có mấy cái bánh tét xôi thịt kia thì VJA còn thăng hoa danh giá hơn nữa.
  • bg11021102
   @luanth Bạn nghĩ VJA ngu vậy sao. Nếu như VJA chỉ cho máy bay đến đón, không có vụ bikini, thì có bao nhiêu người nhắc đến VJA. Nhưng một vụ scandal mà VJA tạo ra khiến cho cái tên VJA xuất hiện khắp mọi nơi, nổi không kém gì U23. Tất nhiên cái tên VJA nổi tiếng với vô số sự tức giận trong đó, nhưng chỉ vài tháng sau thì không ai còn nhớ cái tức giận đó là gì, nhưng cái tên VJA vẫn đọng lại trong đầu họ, và thương hiệu càng nổi tiếng

   Gần đây câu chuyện United Airlines, tuy chỉ là vô tình có sự cố, bị hành khách tẩy chay. Nhưng cho đến bây giờ tăng trưởng của United Airlines lại ầm ầm như cũ. Sự cố lại khiến cho họ đến được với nhiều khách hàng hơn
  • luanth
   @bg11021102 nói như bạn thì các thương hiệu người ta không cần phải kiếm gương mặt sạch sẽ để làm brand mà sẽ chọn mấy đứa rần rần kiểu Tùng Sơn mà gửi gắm. Đọng lại trong đầu từng người sau vụ hốt được chuyến bay về của VNA là "VJA quá giỏi", và sau vụ xôi thịt là "VJA quá rẻ tiền", không ai làm brand kiểu như bạn tưởng tượng đâu, kiểu của bạn chỉ phù hợp để bán mấy cái kem trộn thôi.
  • bg11021102
   @luanth Nếu mời Sơn Tùng, thì người ta lại chỉ nhớ đến Sơn Tùng, chứ không ai nhớ đến VJA. Trong PR, người ta không quan tâm đẹp hay không đẹp, mà cuối cùng là bao nhiêu người nhớ đến. Hôm nay mọi người nhớ đến là "VJA rẻ tiền", nhưng 2 tháng sau, mọi người chỉ còn nhớ đến "VJA". Thiên hạ quá nhiều cảm xúc, nên mới bị các chiêu PR này đánh lừa.

   Stop nhé, tôi không muốn bị người khác đem tôi ra so sánh là phù hợp cái này, cái kia
  • luanth
   @bg11021102 tập trung bán kem trộn đi.
 • Scouter
  Vụ này chửi cũng hơi quá đà, vui tí ko thích thì thôi có gì mà phải căng
 • misupham01
  các thớt đăng bài đừng lấy ảnh e này nữa. ám ảnh vô đòn bánh tét
 • bg11021102
  http://tinyurl.com/yb9km29o

  40 triệu để được lên các báo nước ngoài, giá quá rẻ
Website liên kết