68 Bình luận
 • THL
  @bogo có những người cần được tôn trọng, đơn giản thế thôi, cả nhà tôi gốc vn cộng hòa, hai bên nội ngoại đều có sĩ quan cộng hòa, nhưng vẫn tôn trọng và dành lời khen ông Giáp. Chẳng có gì là văn hóa lãnh tụ ở đây cả.
 • THL
  "ông thầy" này lên youtube dạy cách phát âm này nọ cũng hay, đôi khi làm những cái video vui vui thì tạm được, nhưng đọc comment trên fb thì rất khó ưa, dù luôn cố tỏ ra Dan không thế này, Dan không thế kia nhưng cái bản chất coi thường người Việt lộ ra rất rõ.
  Như vụ Elight phát âm, mình ủng hộ chuyện đúng/sai, nhưng vừa thấy chia sẻ Dan không có ý gì, chỉ muốn góp ý...thì ở dưới đã comment với fan là "nó đưa cái dốt ra rồi".
  Riêng vụ này đã có video xin lỗi với lí do không hiểu văn hóa, thật sự ở VN chừng ấy năm, dạy hs người Việt, cưới vợ Việt mà lấy cái lí do ấy ra hài quá
 • phongty
  @jackjack Đúng đó. Mình làm nhà nghỉ tiếp xúc cũng vài thằng tây loại này, lúc bình thường thì lịch sự còn uống say vô bắt đầu lộ bản chất coi mình là giống thượng đẳng. Nào là qua gõ đầu chúng mày cũng có tiền tiêu phè phè trong khi chúng mày qua nước tao phải làm tôi tớ phục vụ các kiểu, tụi Châu Á và ĐNA chúng mày phải học ngôn ngữ của tụi tao chứ tụi tao thì ko cần ( đã từng có thằng người Anh nói với mình như thế đó và mình đã tống nó đi vì tội mặc quần xịp đi long nhong làm ô uế nhà nghỉ của mình). Người ta đã nói sự căm ghét thì có thể tha thứ nhưng sự khinh bỉ thì không.Văn hóa thấp ở đâu cũng là thấp, không có ngụy biện shock văn hóa cái j hết. Loại này cứ phải dứt khoát trừng trị thẳng tay chửi thẳng mặt, thêm cái thái độ cố chấp lấp liếm nữa thì không có khoan dung j hết. Tẩy chay!
 • kissme
  @trong_tam có những thằng ngu dốt lịch sử, hoặc đơn giản là.... thần kinh
 • kekin
  Đi đi Dan. Về nhà đi Dan.
 • kekin
  Đi đi Dan. Về nhà đi Dan.
  • Nova
   @kekin Thằng này nó éo sợ đâu, nó xin lỗi vậy thôi, vào group kín nó bảo 1 lũ điên dân tộc cực đoan. Vãi cả láo
   Mà tôi thấy thằng này cũng vớ vẩn, toàn đùa cái linh tinh, mang cả chuyện phụ nữ VN bị lính mỹ hãm hiếp ra đùa thì cũng chả hiểu nó bị làm sao nữa
   Nhiều clip thằng Dan làm post youtube trên theo kiểu góp ý. Ăn pizza với tương cà nó cũng kì thị, uống bia có đá nó cũng chê ko ngon, mang tất ko cùng màu với giày nó cũng chê ko hợp thời trang, đi ăn hết giấy nó cũng chê quán ăn sao kì cục. Rồi nó lại so sánh với nước nó thế nọ thế kia, nhiều lúc bảo sao mày ko về Mỹ mà sống, sống đây làm chi. Nhưng thôi, cái này nằm về quan điểm cá nhân của nó, miễn bình luận.
   PS: nhân tiện U23 đang hót đọc luôn post của thằng Phillip bên dưới cho vui Mịa, cứ làm như nó thượng đẳng lắm, đọc sặc mùi khinh bỉ dân Việt Nam.
  • kissme
   @nova cái thằng óc chó này từ vụ chê tiếng Anh đã bị moi ra từ group Tây chó nhà chúng nó thể hiện bản chất vô văn hóa rồi, vẫn nhiều người bênh, giờ là xong phim con mẹ nó rồi
 • signoreV
  Lắm mồm chết cũng đáng. Gút bai phò .... re vờ
 • hanlap
  thằng ml này cực kỳ mất dạy và chơi nhiều trò bẩn. Không hiểu sao vẫn có rất nhiều fan hâm mộ
 • bogo
  Văn hóa lãnh đạo, lãnh tụ!! Hơi bất ngờ vì thg Trung Vo đó vẫn chưa block fb.
 • ladygaga
  đùa thôi mà, quá finh fuong, làm già mà giữ vậy mấy má
  • HansNam
   @ladygaga đùa nhầm chỗ. giống kiểu sang mấy nước Hồi mà đùa về Allah với Mohammed ấy
  • ladygaga
   @hansnam giống charlie hebdo đùa về mohammed nhỉ. Mỗi người 1 view, có gì phải gắt thế
  • HansNam
   @ladygaga em có gắt đâu, em chỉ bảo là làm vậy là dại thôi
  • ladygaga
   @hansnam ý em là mấy má khác bạn này đùa trong group khác, toàn tây, có điều bị soi : )) kể như thảm
  • HansNam
   @ladygaga charlie hedbo ngồi giữa thủ đô paris mà còn bị bắn, ông này ngồi giữa thủ đô Hà Nội chọc ngoáy thì cũng thảm cẩn thận ra đường không đeo khẩu trang là có trẻ trâu ra gây sự
  • ladygaga
   idolism là thứ hết sức nguy hiểm, với cách luôn bắt người khác phải thần tượng như mình, nếu không cắt trym với bạn ấy chỉ là đùa, hoặc em đoán các bạn tây khác trong thread đó cũng nghĩ là đùa thôi.
   với ta thì đặt tên lãnh tụ cho chó là điều sỉ nhục, với westerner đặt tên chó là sự yêu mến.
  • farmero
   @ladygaga chưa cần nói đến đạo hồi, thử sang bất cứ nước nào và đem nhân vật lịch sử của người ta ra nói theo cái giọng lưỡi đấy xem có bị chửi SML không? ở đấy mà bình thường
  • ladygaga
   @farmero hắn cũng xin lỗi rồi. Làm gì mà như lên đồng cả lũ vậy. Những gì hắn nói là trong 1 hội kín, 1 nhóm bạn bè chứ ko phải public. Lũ tợm lợm mượn danh họ hàng và rình rập chụp màn hình, câu view bán hàng mới đáng khinh.
   Take it easy.
  • HansNam
   @ladygaga bác phải hỏi tại sao người ta lên đồng à? Bác có biết đây là đất nước nhìn đểu nhau đã có thể bị xiên không?
  • HansNam
   @ladygaga còn chụp ảnh màn hình thì em ủng hộ vì thằng này snake bỏ mịe. Ra vẻ vô tội, hiểu nhầm, rồi lại lên chỗ khác mỉa mai mà vẫn nhiều em tôn làm thầy. Bóc mẽ cho chừa cái thói thấy Tây là hám đi
  • OpenAll
   @ladygaga bây giờ mình xúc phạm ba mẹ bạn, họ hàng bạn rồi mình xin lỗi. Bạn có đồng ý không?
  • BlackWidow
   @ladygaga Mình vd thế này cho đơn giản: bạn sang Mẽo làm việc ở khu người da đen. Một hôm, trong quán bar có cả người da đen bạn nói "ĐM mấy thằng m*i đ*n như đầu b**i tao". Và khi bị lôi ra phố e hô lên "Văn hóa bên e nó thế, có sao đâu". Mọi quốc gia, văn hoá, dân tộc đều có giới hạn, khi bạn vượt quá giới hạn thì khó lòng tha thứ đc (đặc biệt là bạn đang sống ở cộng đồng đó).
  • ladygaga
   @blackwidow, @OpenAll
   debate thế này rất dài dòng thôi tiện đây mình nói luôn. nếu bạn xúc phạm mình một cách trực tiếp, có xin lỗi thì mình cho bạn lên phường. Còn nếu bạn chửi sau lưng mình thì chịu, who cares?
   chúng ta chỉ có thể đòi hỏi RESPECT khi họ phát ngôn public or direct với chúng ta. Ai care đc họ nghĩ gì hoặc họ nói gì với bạn bè họ. Và ai kiểm soát đc hoặc bắt họ nghĩ gì.
   Cá nhân mình chẳng ưa gì các bạn tây balo loser suốt ngày lợi dụng tinh thần xính ngoại của dân ta mà tầm gửi. Mình chẳng bênh gì bạn Đan này cả. Tuy nhiên trong context này là bạn ấy đang đùa với đám bán, cả thread thì ko ai copy chỉ copy 1 đoạn bạn ấy nói, make no sense.
   Ví dụ như bạn thì tổng hợp các câu nói trên bàn nhâu của dân về hồi giáo, chắc hẳn họ đã ôm bom cảm tử Hanoi rồi. Bản chất là undirect nhé.
   Cũng nhân tiện, đừng để lũ lợi dụng crazy nationalism để câu view nổi tiếng hoặc bán hàng xách tay nhé
  • Kent_VC
   @ladygaga hay đấy. Mình thích cách suy nghĩ của bạn. Vụ này thì mình thực ra không quá quan tâm lắm đến câu đùa cợt của thằng Dan vì mình cũng hiểu là có thể hắn chỉ đùa cợt thế nhưng đầu hắn không có ý xúc phạm bác Giáp. Nhưng đen cho hắn là đang bị súp-bờ-soi từ vụ Elight nên đã bị chụp lại mấy cái comment nhạy cảm và tung hê lên.
   Thực ra bản chất của cái group "Hanoi Massive Asshole" là nơi cho mấy thằng tây lông đang tầm gửi ở VN chém gió thôi, đúng là nó không phải kiểu undirect nhưng tự dưng bị lôi ra bêu rếu và trở thành direct. Giống như việc bạn ngồi chém gió chửi Đ ở quán trà đá, bị thằng ngồi sau lưng ghi âm và tung hê lên Facebook, và bạn bị quy tội phản động. Lúc đó các bạn nghĩ sao nhỉ?
  • Kent_VC
   @kent_vc không loại trừ vụ này là fan hoặc nhân viên của Elight tố cáo thằng Dan nếu thật sự là thế thì các bạn Elight cũng bẩn bựa đếu thể chịu nổi.
  • ladygaga
   @kent_vc Nếu thằng bạn ghi âm khi không được phép, thằng bạn đó vi phạm privacy rõ rồi, hơn nữa đó ko phải là bằng chứng vì ghi âm trộm.
   mấy bạn hò hét nhau block với report đúng là chẳng ra làm sao. Các bạn hoàn toàn có thể kiện hắn một cách văn minh. Không phải họ có suy nghĩ khác thì loại khỏi cộng đồng.
  • BlackWidow
   @ladygaga
   1. Trong cái group đó có rất nhiều người Việt chứ k chỉ có những người bạn của a ta. Vậy theo bạn nó có undirect k? Rõ ràng mình vd trong quán có người da đen, mình chỉ bâng quơ câu như thế.
   2. Vd mình đưa ra là để thấy rằng mọi cộng đồng đều có những điều cấm kỵ. Khi bạn đã sinh sống trong cộng đồng đó thì bạn phải tuân thủ những điều cấm kỵ được đặt ra. Đừng kêu rằng VH sống ở chỗ cũ nó dek coi trọng những cái này nên giờ tao thích làm j thì làm.
  • ladygaga
   @blackwidow bạn đã nhìn thấy full thread ấy chưa? hay chỉ 1 phần của câu chuyện. Ngó tất cả các post đa phần copy từ FB của Trung Võ gì đó xưng là họ hàng cụ Giáp. Sau đó là mấy đoạn chụp màn hình hết sức soi mói câu chữ. Có 1 bạn trong friendlist mình share cái post của Trung Võ, 1 bạn khác trong group "Hanoi Massive" vào bình luận 1 câu vừa phải: "Agreed that is a dark humor, but he not mentioned you as well, he talk ed with us". Thế là bị report mất hút rồi.

   half loaf of bread is half loaf of bread, but a half truth..thì còn phải cân nhắc đã. Mình chẳng bênh gì hắn, chỉ nghĩ ko nên để dắt mũi.
  • BlackWidow
   @ladygaga hình như bạn nhầm mục đích cmt của mình. Cái mình nói đến chính là câu nói của bạn cơ: "đùa thôi mà, quá finh fuong, làm già mà giữ vậy mấy má". Ngay cả vd của mình đưa ra cũng khác với trường hợp đang tranh cãi.
  • ladygaga
   @blackwidow mình trả lời cho đoạn bạn nói group đó có nhiều người VN, nhưng ko ai trưng full thread ra cả. Anyway, nếu có mình chỉ thấy bạn ấy chẳng tôn trọng gì dân VN như bạn ấy làm mấy cái video. OK, fine, accept the diff.
  • Nova
   @kent_vc công nhận. Nhưng cũng hả hê lănm, tại nó cũng lợi dụng sự sơ hở của người khác để tấn công, nên rất vui nếu người khác làm thế với nó.
 • knight13
  fb như showbiz vậy
 • THL
  "ông thầy" này lên youtube dạy cách phát âm này nọ cũng hay, đôi khi làm những cái video vui vui thì tạm được, nhưng đọc comment trên fb thì rất khó ưa, dù luôn cố tỏ ra Dan không thế này, Dan không thế kia nhưng cái bản chất coi thường người Việt lộ ra rất rõ.
  Như vụ Elight phát âm, mình ủng hộ chuyện đúng/sai, nhưng vừa thấy chia sẻ Dan không có ý gì, chỉ muốn góp ý...thì ở dưới đã comment với fan là "nó đưa cái dốt ra rồi".
  Riêng vụ này đã có video xin lỗi với lí do không hiểu văn hóa, thật sự ở VN chừng ấy năm, dạy hs người Việt, cưới vợ Việt mà lấy cái lí do ấy ra hài quá
 • phongty
  ngu người rồi, bị quả báo khẩu nghiệp rồi, suốt ngày bới móc cái sai của người thì giờ phải lãnh thôi.
 • kipu
  Khổ, ở Việt Nam nhiều năm mà vẫn không biết dân Việt mong manh lắm à.
 • thequietvnese
  Mình thấy ku Dan này dại, với cả từ lâu ko ưa lắm nên thôi coi như vụ này cho chết đáng đời.
  Còn lại, thấy các trẻ trâu ko họ hàng hang hốc gì với Mr. Giap (chưa kể đoán chắc 90% đọc ko hiểu) mà sồn sồn chửi bới mình thấy mặt bằng văn hóa quả thực là thấp quá đi. Cháu nội người ta kia còn ăn nói từ tốn thì mắc gì các bạn phải sồn sồn?
 • jackjack
  Thằng này ngu quá chê ông xăm mình lố bịch nói chuyện xỏ khuyên vào chim cho nó hầm hố hơn lại còn lôi thêm hình đầu đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nói một người bình thường bất kì thôi đã thấy xúc phạm rồi đúng là cái đồ vô văn hóa lại đi làm thầy giáo.
  Đéo ai thích gắn vào cái đầu b nó cả, về Mĩ nhà nó hỏi xem có ai thấy buồn cười không, video xin lỗi cũng ngu ngụy biện.
  Mấy cái thằng "white supremacist" này luôn coi thường văn hóa của nước khác, dân tộc khác cứ gặp lỗi thế này lại lôi ra ở Mĩ thế này thế nọ, người Mĩ thấy bt, không vấn đề gì to tát cả.
  • Rock_Dream
   @jackjack Dùng dấu chấm đi bạn. Dùng dấu phẩy đọc cũng hơi mệt...
  • phongty
   @jackjack Đúng đó. Mình làm nhà nghỉ tiếp xúc cũng vài thằng tây loại này, lúc bình thường thì lịch sự còn uống say vô bắt đầu lộ bản chất coi mình là giống thượng đẳng. Nào là qua gõ đầu chúng mày cũng có tiền tiêu phè phè trong khi chúng mày qua nước tao phải làm tôi tớ phục vụ các kiểu, tụi Châu Á và ĐNA chúng mày phải học ngôn ngữ của tụi tao chứ tụi tao thì ko cần ( đã từng có thằng người Anh nói với mình như thế đó và mình đã tống nó đi vì tội mặc quần xịp đi long nhong làm ô uế nhà nghỉ của mình). Người ta đã nói sự căm ghét thì có thể tha thứ nhưng sự khinh bỉ thì không.Văn hóa thấp ở đâu cũng là thấp, không có ngụy biện shock văn hóa cái j hết. Loại này cứ phải dứt khoát trừng trị thẳng tay chửi thẳng mặt, thêm cái thái độ cố chấp lấp liếm nữa thì không có khoan dung j hết. Tẩy chay!
 • chelx
  Và nhiều thằng cứ nghĩ xin lỗi là xong! Xin lỗi chỉ giống như rút những cây đinh mà nó đã đóng vào người khác thôi. Người ta vẫn đau đấy mấy thằng ngu ạ !
 • luanth
  thằng này trước có thấy mấy clip trên youtube mà cách nói chuyện không được sạch sẽ nên đã block youtube nó để không bị dơ mắt, không ngờ nay lầy đến mức này. đầu Đại tướng Võ Nguyên Giáp nó để dưới dái nó thì đầu cha nó chắc nhét trong lỗ.
  • HansNam
   @phongty mấy em fangirl xì tin hám tây thích thằng này lắm, bênh chằm chặp. Từ mấy năm trước đọc những gì nó viết trên Hanoi Massive em đã thấy nó chẳng coi người Việt ra gì nhưng thích đăng video giả tạo
  • jackjack
   @phongty toàn những thằng "thầy giáo" quý hóa video, post đăng công khai ở ngoài thì nó nói như kiểu khách quan văn hóa lịch sự, xin lỗi vì vợ giải thích cho và đã hiểu , trong hội kín nó nghĩ không ai biết được nên cái bản chất nó bộc lộ hết vẫn kêu nó là joke là sarcastic chửi VN "crazy nationalist". Mình rất ghét những thằng coi thường nghĩ người khác ngu dốt nên không hiểu mấy "sarcasm" của nó. Thế mà bao nhiêu người tỏ vẻ hiểu biết về Mỹ vào bênh chằm chặp. Thời buổi hiện đại phát triển rồi không có thầy giáo Tây này thì có thầy giáo tây khác, những thằng không ra gì thế này chẳng có gì phải tiếc cả trả về nơi sản xuất.
   Đọc cái post của cái lão Marty Phillip Hoare mà lộn ruột nào thì giải bóng đá sinh viên không ai biết.
   Nó coi thường giải bóng đá nó chê Việt Nam bẩn lộn xộn, rồi mấy người lột đồ cổ động bóng đá, rồi nói vơ đũa cả nắm như tất cả đều lột đồ lộn xộn, mang đồ lót ra khua loạn xạ, đ** ỉa xả rác trên danh nghĩa là "respect" đã ghét rồi đã thế nó còn nói "supposed war hero", rồi với "false flag of unity", tsb nó. Dân mình làm lụng vất vả việc gì phải trả bao nhiêu tiền để con cái học hành từ những người như thế này.

   Định gửi cái comment một bạn có đăng ảnh post ở hội kín của nó mà đã bị xóa mất.=_=!
   Một bạn đã post ảnh ở trên.
  • phongty
   @jackjack nhóm này chụp lại rồi nè, nó xin lỗi xong vô group kín đó chửi, đến người cùng hội còn ko ngửi nổi nó, group để cờ uzb lun mới ghê, giờ nó ỉm group lun rồi, kiếm ko ra đâu. không biết trong số những người bênh vực nó có nằm trong đám như nó nói là zombie ói ỉa đi cỗ vũ ngoài đường 1 giải chả ai nghe tên cho 1 đội gồm những bé gái mà hay khoái mấy con diễn viên hạng 4 hay không. Hy vọng là không!
 • connhen
  Vào nhà người khác, chửi một người mà phần lớn các thành viên trong gia đình ấy đều tôn trọng. Đây gọi là mất dạy, bất lịch sự, óc chó. Tự do ngôn luận, ok, tự do cũng có kiểu tự do văn minh và kiểu tự do óc chó.
 • cristiano2
  Trước cũng thích mấy video dạy tiếng anh của ông này, nhưng không thích cái kiểu comment bên dưới, giờ lại tự tay bóp d** thế này thì sắp phải về Mỹ dạy tiếng Anh cho dân Mỹ rồi
 • SeineRiver2
  Hơi lạ đến giờ chưa có hội report channel của chú này )
 • BlackParma
  Gặp ngoài đời mình đấm cho vỡ mồm..
 • GorillaKK
  Vote chung tay report con tó này, xin lỗi vì trước đây khá tôn trọng thằng này nhưng giờ nó coi dân mình như cỏ rác thì đéo để yên được.
 • Peacefuleden
  cuối cùng thì thằng giả tạo này cũng bị ăn gạch sml. Chỉ tội cho cô vợ.
 • Luparadzii
  Hôm qua mất ngủ cũng vì thằng súc vật này. Một thằng rẻ rách, nhân cách tồi tàn, văn hóa lệch lạc mà dám nói nó đại diện cho "văn hóa Mỹ"???!!! Thứ hạ đẳng như nó thì chỉ đại diện cho "văn hóa lùn" thôi. Người Mỹ chân chính hẳn cũng cảm thấy đỏ mặt xấu hổ vì cái thứ văn hóa mất dạy mà thằng này nó gán ngay cái mác "văn hóa Mỹ" của nó.
 • cbq
  Link bị xóa rồi, ai post lại hộ cái bình luận gốc với
Website liên kết