Trở lên trên
Viết bình luận 11 Bình luận
 • MadeInUSA
  Cái này là bảng xếp hạng đập đá thế giới mà.....1-costa rica.2 mexico...3 columbia....4 vietnam..
  pS: giờ tụi nhỏ choai choai trong xóm mình 90% chơi.k biết vùng khác ntn
 • phupt
  thề với bác nãy h em cười thở không ra hơi luôn
 • SuperLushen
  @@ rớt hạng hồi nào vậy , hồi xưa có truyền thuyết đứng thứ 2 mà
 • dvq
  thực ra dựa trên tiêu chí của họ cũng đúng mà, người vn rất ít quan tâm đến chính trị, văn hoá, vv là những thứ phải suy nghĩ nhiều và đưa ra trạng thái tiêu cực , bù lại ng Vn quan tâm đến showbiz, ăn mặc chơi là những thứ vô thưởng vô phạt dễ đem lại cảm xúc tích cực , thứ hai là thu nhập dù ít dù nhiều cũng đủ ăn chơi, nhiều tiền uống r tây, ít uống r ta . Điều này là không thể với các nước phương tây vì đồng lương/chi phí sinh hoạt quá yếu , chỉ làm đủ ăn đủ trả góp mua nhà, sau 20 năm làm việc chăm chỉ mới trả hết tiền mua nhà. Nhìn chung chỗ nào cũng có điểm hay điểm dở hết
  • AvanSutoLatsu
   @dvq trước em đi rửa bát cùng 1 bà, có vẻ cũng rất hiểu biết. Em tiện mồm chém gió về tình hình Nga Mĩ , thiên đường giãy chết và tư bản vô sản... Luyên thuyên 1 hồi bà ấy nhỏ nhẹ bảo em: Chú nói cao quá, tôi không hiểu được.
   Thật chứ trên mạng có vẻ hùng hổ, người dân bình thường mấy ai để ý đâu.
  • kissme
   @avansutolatsu khổ cái là dek ai tự nhận mình cũng đang ko biết mình nói về cái gì, cứ hơn bọn uống trà sữa và quan tâm show biz là ok ròi, hehe
  • Jacky19
   @dvq không phải không quan tâm mà éo dám quan tâm, vì biết quan tâm cũng éo làm gì được, vừa hé mồm ra (còn chưa mở hết) đã nhận án "nói xấu, bôi nhọ, chống phá..." rũ tù rồi. Cho nên tâm lý chung là "tốt nhất là câm mà sống"
 • downfall
  Cả Việt Nam và Gambia đều có nền kinh tế tương tự với chỉ số GDP/người gần bằng nhau, nhưng người dân Việt Nam sống thọ hơn khoảng 17 năm. 

  Em đã phải search thử xem Gambia là nước nào.
  The Gross Domestic Product (GDP) in Gambia was worth 0.96 billion US dollars in 2016. The GDP value of Gambia represents less than 0.01 percent of the world economy. GDP in Gambia averaged 0.48 USD Billion from 1966 until 2016, reaching an all time high of 0.97 USD Billion in 2008 and a record low of 0.04 USD Billion in 1966. 


  Vãi cả so sánh
 • MadeInUSA
  Cái này là bảng xếp hạng đập đá thế giới mà.....1-costa rica.2 mexico...3 columbia....4 vietnam..
  pS: giờ tụi nhỏ choai choai trong xóm mình 90% chơi.k biết vùng khác ntn
  • SadioMane
   @madeinusa tiền đâu mà chơi hay vậy... mà đập đá có nghiện như matúy không vậy, hình như ko bức thiết như matúy phải hông
  • Rock_Dream
   @sadiomane Crystal Meth là ma túy đó, tính gây nghiện rất là cao. Vẫn như mấy câu tuyên truyền. "Không thử dù chỉ một lần". Mà mấy ông chơi meth nhiều rồi có ngày bị loạn trí. Chưa kể meth ở Viet Nam cũng chẳng phải loại tinh khiết, chẳng biết nó pha cái gì trong đó.
   //Weed cũng dễ dẫn đến ma túy nhé, nhưng mà nó cũng ngang với rượu và thuốc lá thôi.
 • _RuouQuenSau_
  Tiên sư cái lũ mù chính trị. Đánh với chẳng giá