Trở lên trên
Viết bình luận 6 Bình luận
 • Luster
  2 cái quan trọng là tinh và tướng, có cả 2 là tinh tướng... ăn khoai nướng
 • NAD
  Năm mới tết đến thầy Thi có xem cho ae vài quẻ đc ko ^^
 • Se_se
  Tướng như em Emwear là 3 shark nhào vào ngay )
 • dongtataydoc88
  sau khi lên truyền hình, sẽ phải định giá lại starup mới xuống tiền thực sự. Tôi nghĩ sẽ chỉ khoảng 10% các startup có được đúng số tiền trên truyền hình, vì share Việt khá chặt chẽ, mà thường quy những giá trị vô hình khá nhỏ
 • dohoia
  Mịa, đang yên đang lành lên tv làm gì nói lắm rõ nhạt
 • Bpearl
  Bài viết khá hay. Xem tướng không phải mê tính mà là nhìn người, lấy gì đảm bảo giao tiền cho 1 người xa lạ mà hứa hẹn đủ điều rồi không thực hiện được.

  Em đi phỏng vấn xem tướng sếp, quyết định điên khùng sau khi nhận offer là chấp nhận mức lương thấp hơn 30% dự tính chỉ vì, ấn tượng với sếp qua thần thái, cách nói chuyện và những câu hỏi lúc phỏng vấn. Đến hiện giờ vẫn không hề hối hận quyết định đó,

  Cũng từng kinh doanh riêng, có kinh nghiệm tiếp xúc nhiều người nên em chia sẻ, em không nghiên cứu tài liệu nào nên dùng từ ngữ đôi khi không chính xác:
  - Những người mắt hình viên đạn, không lộ rõ mí mắt thường quyết đoán và thuận lợi về tài chính, kiểu dễ kiếm tiền.
  - Người không có cằm, cả nam và nữ, chỉ hợp làm bạn, không hợp làm ăn chung, là người cẩn trọng, tỉ mỉ, ăn nói nhỏ nhẹ, tỏ ra là người có học thức nhưng lại là người hay bao che, qua mặt để trục lợi cá nhân, sợ chịu trách nhiệm và đổ vạ cho người khác khi thấy nguy hiểm.
  - Người mặt nhỏ, mũi cao, mắt to lộ có thực tài, tự tôn bản thân cao, giao tiếp không khéo léo và hơi ích kỷ. Hợp làm ăn nghiêm túc, không hợp kết thân.
  - Người dung mạo ưu nhìn, mắt to, hai mí lộ rõ giống như người khóc sưng mắt, những người này hay gặp vấn đề về tình cảm, nhân duyên không suôn sẻ, có khi vì tình cảm mà bất chấp thủ đoạn, người nữ tướng mặt như vậy chuyện tình cảm rất phức tạp, làm việc vạch rõ giới hạn, cũng là người ăn nói khéo léo, quản giao.
  - Người mặt lưỡi cày hầu hết là kinh tế khá giả hoặc tiền bạc cũng không phải nỗi lo lớn của họ, có năng lực nhưng dễ bị tình cảm chi phối, thực dụng, Người có tài lực, năng lực, khả năng ăn nói, kết giao làm ăn cũng cẩn trọng vì luôn đặt lợi ích lên đầu.
  - Miệng rộng, môi dày giao tiếp khéo léo, thuận lợi làm ăn nhưng nếu môi trên dày và nhô ra có phần lất át môi dưới là người tâm tính hiền lành, nhu nhược, dễ bị người xung quanh tác động, tự ái cao, ít khi chịu nhận sai và sửa sai. Người này hoặc tự làm chủ, hoặc chỉ làm nhân viên.