Trở lên trên
Viết bình luận 12 Bình luận
 • YTroiDatOi
  Mới coi xong chap 1
 • THL
  có ai cho mình xin link vài chap xem thử được không.
  • AvanSutoLatsu
   @thl Từ trang chính của hội này
   https://goo.gl/KdDPCz
   bác thử xem có đọc được không, có thể phải yêu cầu đăng nhập bằng FB để theo dõi tiến độ đọc. Trước em đọc ở đây chỉ được mấy chap đầu, mấy chap sau bị hạn chế. Hiện truyện này bị khá nhiều trang lech lại, cứ google thảo nào cũng ra.
 • pupeo
  Ko biết hay cỡ nào nhưng thấy đăng ký đăng nhập loằng ngoằng là next luôn.
 • AvanSutoLatsu
  Giới thiệu qua về truyện cho bác nào không thích truyện tranh, nhất là truyện mà tranh vẽ không đẹp.

  Con nhân vật nữ chính vào sinh nhật thứ 17 được bố mẹ cho biết sự thật là nó có năng lực trù ẻo người khác (thực ra trước đấy nó nguyền khối người rồi, nhưng ngu quá nên không nhận ra hậu quả) . Nó nguyền bạn đi ị xong không có giấy không có nước thì bạn sẽ bị thế suốt đời, hay nguyền bạn chỉ được rẽ trái thì không bao giờ bạn rẽ phải hay đi thẳng được nữa... Năng lực này di truyền từ bố, họ nội nhà nó và nó là truyền nhân bá đạo nhất ở thế hệ này, bá đến mức có thể nguyền rủa chính mình. Cách giải nguyền duy nhất là tìm được người không chịu tác động và nhờ người ta giải hộ, nhưng để tìm được thì nó phải đi nguyền tất cả để xem có ai không bị dính không . Cộng với IQ khủng khiếp (ngu không thể ngu hơn ) và hội bạn cũng bựa không kém.

  Truyện vẽ theo kiểu 4 khung, bối cảnh cuộc sống thường nhật, học đường. Tác giả Châu Chặt Chém ngoài đời cũng khá tửng, nghe đồn có lần gặp gỡ độc giả y thị vừa đến thì trời mưa rào rào, cả hội trường mất điện.