Trở lên trên
Viết bình luận8 Bình luận
 • ohisee
  Nếu thất bại, bệ hạ hãy chém đầu thần. Ngon chưa
 • Bpearl
  Bài viết hay nhất linkhay mình từng đọc. Xoáy đúng vết thương cũ.

  1. Người trẻ có đam mê nhưng lại dễ bỏ cuộc do không chịu được vất vả. Tự nghĩ làm kinh doanh tập cho mình "đam mê trả nợ" thì sẽ dễ thành công hơn?

  2. Thái độ và đạo đức trong kinh doanh. người Việt làm ăn chung thành công cũng tan vỡ mà không thành công cũng tan vỡ. Bài học đau thương từ bản thân, khi thành công thì công trạng ai cũng giành, khi thất bại thì bảo lỗi đâu phải của riêng ai. Cuối cùng tan vỡ vì mâu thuẫn nội bộ. Thực ra thái độ sống và đạo đức giúp con người thành công trong mọi lĩnh vực, sống đẹp và đối xử có trước sau thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, may mắn, cơ hội đến.

  3. Trung thực. Nghĩ là mình là người làm kinh doanh nên biết tính toán nên nghĩ cũng qua mặt được người khác.
  • TanNg
   @bpearl Vết thương mình phạm phải hay người khác gây cho mình vậy?
  • Bpearl
   @tanng
   #2 là cả 2 bác ạ, do em có thái độ chưa đúng với người hợp tác để ngta nghĩ mọi thành công đều do chính họ tạo nên, nghĩ mình chẳng có tài cán gì ngoài ngồi gõ phím online, nên mới để lại 1 đống hàng hóa, cửa hàng mà không có lấy 1 bóng nhân viên lẫn tiền mặt. Nó ôm tiền chung mở cửa hàng riêng và sau hơn 1 năm cửa hàng của nó bán thanh lý luôn. Con người vốn tham lam, không nên cho ngta mọi thứ họ muốn và cho quá nhiều thứ họ có thể nghĩ tới. Đến giờ em vẫn chưa khẳng định được là lỗi do ai? do nguyên do gì?
   #3 Hợp tác mà tìm người trung thực 100% với mình em nghĩ là khó, em tan vỡ cũng vì quá tin partner, thậm chí nó lén lấn sân sang khâu quản lý nhập hàng của em, lén nhập nguồn hàng khác bán kèm sản phẩm chủ lực em cũng làm ngơ. Em nghĩ tìm người biết điều là may lắm rồi. Người trung thực khó làm kinh doanh
  • noithatdephanoi
   @bpearl kệ mẹ nó đi bác. Mình tồn tại mới là nhất
   Còn người trung thực đầy,,, mình còn .... thì sẽ còn ckmn...
 • hoangdang223
  Bác này tướng ngồi lạ ghê. Cứ tụt tụt
 • Rock_Dream
  Cái ông kêu lấy tài sản cá nhân ra thế chấp trả nợ cho tài sản công ty àh? Vừa ăn cổ phần vừa ăn lãi.