Trở lên trên
Viết bình luận5 Bình luận
 • ladygaga
  lại nhớ có truyện cười: csgt phục bên ngoài quán nhậu, 3 phút sau có 1 anh lảo đảo đi ra, loay hoay mở cửa 5 cái xe để tìm xe của mình. Đến khi mở được, lảo đảo mất 5 phút mới ngồi lên xe ra nổ máy. Csgt đến tóm, bắt blow kiểm tra cồn. Thật kì lạ nồng độ = zero. Cảnh sát hỏi "anh ko uống sao?", gã trả lời: "Không phải hôm nay, oẳn tù tì đến phiên tôi làm chim mồi, hôm nay chỉ uống nc lọc, khi các anh bắt tôi thì đồng đội tôi say khướt đã về đến nhà"..

  máy này tốt đấy, trong khi chưa mua đc vẫn cần oản tù tì lấy 1 chim mồi
 • knight13
  đây là 5 ông xâu xé chứ. cũng không hiểu là ông CFO nói thế rồi mà vẫn đồng ý là sao nhỉ
 • NatBi
  Cái game này nó gây nghiện như trade coin ấy nhỉ, không hề GATO nhưng thấy toàn thánh trong này. Đếch hiểu có giống game đấu giá không hay chỉ mượn TV để chải lông cho mượt, khán giả đôi khi chỉ là những chú cừu non ngây thơ vô tội.
  • THL
   @natbi ở VN thì chưa biết ra sao, chứ ở nước ngoài đã có rất nhiều mô hình kinh doanh thành công từ chương trình này, dù gọi được vốn hay không từ các shark. Không phải dễ mà chương trình này được mua format và tồn tại đến 8 mùa bên Mỹ.
 • Leo222
  cái này cũ rồi, breathometer trông ngon thế nhưng mới bị kiện $5.1 triệu và bắt hoàn tiền lại cho người yêu cầu vì đo không chính xác a này cũng chưa phải bán nhà đi để trả nợ ????