Trở lên trên
Viết bình luận15 Bình luận
 • TanNg
  Cho lên FaceBook bỏ phiếu có khi kết quả chính xác hơn quan tòa chuyên nghiệp
 • Sir_Duke
  16 năm? vì lỡ tay giết 1 thằng bạo hành cả thể xác, tinh thần mình & có ý đồ giết mình?? đứa đáng bị bỏ tù nhất chính là đứa nào đưa ra cái bản án chó chết này, trừ khi là có chứng cứ xác thực chống lại lời khai của bị cáo, nhưng có vẻ là ko, nên bản án này vẫn cực lố bịch! lẽ ra phải xử trắng án. Vote thả!

  P/s: cái này làm mình nhớ đến vụ án 2 mẹ con Susan & Dawn Walls thuê ng giết ông chống & cha mình vì bà mẹ thì bị đánh đập dã man suốt 30 năm còn cô con gái thì bị cha ruột cưỡng hiếp năm 15t nhưng cuối cùng 2 đứa trực tiếp ra tay giết ng chỉ vì 400$ lại nhận án nhẹ hơn 2 mẹ con có 1 lý do quá đáng thông cảm & cũng chả có 1 tí giảm nhẹ nào, thậm chí Dawn còn hối hận, đổi ý, gọi 2 tên giết thuê ngừng lại nhưng bọn chúng ko chịu bắt máy...trớ trêu & đáng thương thay...
  • Bpearl
   @sir_duke Tớ thấy nên xác nhận thương tật thể chất và tinh thần, lấy lời khai nhân chứng về những lần bị đánh rồi mới có kết luận thích đáng. Ngộ sát thì cũng là giết người, án treo lao động công ích để có tính chất răn đe.
  • Sir_Duke
   @bpearl bài báo ko nhắc tới thôi chứ tớ nghĩ là có xác nhận về bạo hành rồi (vết bầm trên cổ do bị bóp cổ chả hạn) nên lời khai mới ko bị toà phản bác & tăng thêm hình phạt do khai man.
 • chaududan
  ko yêu thì chia tay, sao phải đâm chém
 • downfall
  Nói chung là cái tầm tuổi teen cho đến 20 chúng nó chưa ổn định tâm lý, khó kiểm soát cảm xúc.
  Đáng ra trẻ con cỡ khoảng 6 tuổi lúc đi học thì nên học môn Thiền song song với môn thể dục. 1 tuần 2 tiết.
  Thể dục tốt cho thể chất, thiền tốt cho tinh thần và việc hình thành nhân cách.
  Trẻ nhỏ học thiền rất dễ, càng già càng khó học.
  Chỉ cần chúng nó học được tí ti thôi thì đã đỡ được bao nhiêu những cái hẩm dở tuổi mới lớn rồi.
  • gomugomu1410
   @downfall chưa cần đến thiền. chỉ cần được giáo dục tử tế, bố mẹ tốt tính chăm lo con cẩn thận ( ko cần phải có $) thì con cái cư xử cũng đã khác rồi.
   mấy trường hợp này thì đến cái căn bản còn chưa có.
 • signoreV
  Tình tiết vụ án thì nặng nhất cũng chỉ là giết người trong trạng thái bị kích động, còn không chỉ là phòng vệ quá mức thôi chứ. Án 16 năm dã man vậy trời.
  • MariaLinhLinh
   @signorev chắc đánh mày nhầm: 6 thành 16.
   Giờ đang nổi lên phong trào đánh mày nhầm mà.

   Em đồ là vài năm nữa sẽ có phong trào nghĩ 1 đằng, nói 1 nẻo.
 • kjvnVN
  Đúng như từ "bi kịch". Nếu mà câu chuyện đi đúng như bài báo viết thì quá tội cho cô gái, bạn trai bạo hành, bạn bè gia đình không có ai để dựa dẫm và bảo vệ mình. Đọc bài em cảm giác như cô gái quá cô độc.

  Còn nữa, cái hành động bạo hành đúng là không gây bộc phát bằng hành vi cười cợt, lăng mạ.