Trở lên trên
Viết bình luận3 Bình luận
 • TanNg
  Bình thường mà.
 • downfall
  500 nghìn đồng, tù cbn 7 năm????

  Theo hồ sơ vụ án, tối 28-3-2014, Lương Quang Tuấn rủ Hoàng Xuân Lý chơi bida ăn tiền. Lý đi cùng Vũ Hoàng Hải, Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Nguyên Hưng đến quán bida. Tại đây, cả nhóm cùng chơi bài, Tuấn thắng tổng cộng 5,6 triệu đồng.

  Hưng không tham gia chơi bài, chỉ đứng coi và phát hiện bộ bài bị đánh dấu, Tuấn có biểu hiện gian lận. Hưng báo cho Hải, Lý, Hiếu. Cả nhóm đòi lại tiền thua bạc nhưng Tuấn không trả.

  Hiếu lấy điện thoại gọi một thanh niên tên Út tới "giải quyết". Người này dùng dao và kẹp cổ Tuấn để lấy 4,6 triệu đồng, buộc Tuấn phải trả thêm 1 triệu đồng tiền phạt, đồng thời lấy luôn 1 điện thoại của Tuấn.

  Đến nay, cơ quan điều tra không tìm ra Út và không biết gì về lai lịch của Út.

  Sau đó Út đưa cho Hải 3,6 triệu đồng, giữ lại 2 triệu đồng. Tới ngày 31-3-2014, Hải đưa cho Hưng 2 triệu đồng, Hưng đưa cho Lý 1,5 triệu, còn mình giữ 500.000 đồng.

  Vụ án được khởi tố, 4 thanh niên bị bắt giữ.

  Tại phiên tòa sơ thẩm lần 5 (14-11), Hiếu xác nhận các bị cáo Hưng, Lý, Hải không quen biết Út và cũng không giúp sức cho Út thực hiện hành vi "cướp tài sản". Lương Quang Tuấn khai nguyên nhân vụ án xuất phát từ hành vi "cờ gian bạc lận", chứ không phải như tin báo tố giác trước đó là bị cướp tài sản. 


  Mình mà có con bị như vậy thì chắc mình đi đốt nhà cái thằng tên là Tuấn kia rồi Không đốt thì cũng xin đôi gân chân rồi hai bên hoà giải nhẹ nhàng tình cảm.