Trở lên trên
Viết bình luận8 Bình luận
 • Rock_Dream
  Chả có gì mới. Năm nào cũng ca bài ca "when will spotify make money?" Spotify ra trước mấy services như Google Music hay Amazon Prime Music. Giao diện thân thiện hơn và socially hơn mấy cái services kia. Ai cũng hiểu là Spotify đang streaming music services được yêu thích nhất. Đến cỡ mẹ Tay-tay đòi đập Spotify cuối cùng cũng phải "xin" vô lại. May ra chỉ có Apple Music với hơn 1 tỉ thiết bị được kích hoạt thì có thể hơn.
  Nhưng Apple Music thì sao? Đâu phải ai cũng nằm trong Apple ecosystem. Google thì còn chẳng quan tâm mấy đến mấy sau khi ra Youtube Red. Trong khi lượng người dùng spotify thì đến từ cả Adroid và iOS. Số lượng free-user rất là cao nhưng họ lại sẳn sàng nghe quảng cáo. Trong khi lượng người dùng trả tiền cũng nhiều và không ai dễ dàng bỏ Spotify với cái mới playlist dày công tạo dựng sau bao năm. Mấy cái Zing MP3 với NCT cũng bắt đầu biết bắt chước Spotify. Nhưng Spotify premium sắp sửa giới thiệu ở Việt Nam với cái giá 60000 VND. Hơn $2 một chút thì mấy trang nhạc ăn cắp đó càng phải lo sốt vó.
 • chaududan
  android, window thì dùng spotify hay apple music?
 • kissme
  Fan của spotify vẫn đang nghe free (lần trước thử dùng try prmium 3 tháng). Free mỗi tội chất lượng hơi tệ (free thì thôi đòi hỏi), có 96kbps, premium thì save bài nghe offline được nhưng máy nào mà dung lượng thấp thì quên luôn đi. Offline nó cũng mã hóa file nên chỉ dùng spotify mới nghe được chứ chẳng có cách nào
  • Rock_Dream
   @kissme Nếu quan tâm đến chất lượng thì dùng tidal. Trước tidal mới ra thì chỉ cần lên trang chủ và nghe 5 lần, mổi lần mấy bài và chỉ có một bài là có lossless. Chọn đúng 4 lần thì được invite. Nó khuyến khích mình xài full gear luôn.
   Mình nghe đúng 5 bài. Tidal gửi mail thông báo. Không hổ trợ VN. ???? Xài PayPal chắc được.