Trở lên trên
Viết bình luận6 Bình luận
 • TanNg
  Chưa có người sử dụng thì chưa thể nói chuyện đe dọa ai hết.
 • dominhquan
  Xu hướng của những năm tới tà thực tế ảo. Cả Samsung, Apple, Google đang đầu tư rất lớn cho mảng này.
 • KaZaT
  Theo em cái này sẽ rất phát triển trong tương lai. Chỉ riêng nói về lĩnh vực bán hàng thôi đã thấy ngon rồi: việc giao hàng tận nhà trước đây em cứ nghĩ chỉ phát triển ở tp lớn, chứ tp em ở bé tí muốn mua gì thì người ta đến tận nơi mà xem luôn chứ ship siếc gì. Nhưng không, giờ nhà nhà ship người người ship, dù có xa hay gần thì vẫn cứ muốn ship tận nơi k cần phải ra đường nửa bước. Hay như dịch vụ video call rất tiện khi đi mua hàng mà muốn người ở nhà cũng xem được hàng luôn. Thử tưởng tượng lên 1 tầm cao mới là ngồi ở nhà đeo kính vào đi shopping luôn, có thể ngó nghiêng đi chỗ này chỗ kia, thích phát nào order phát đấy.
 • bellatrix
  chưa nói được gì cả, có một số mảng nếu có thực tế ảo thì sẽ sinh động hơn (nếu công nghệ đủ phổ biến và phổ cập). Với mình thì cái gì thực tế ảo mà ko phải đeo cái Ocolus vào thì sẽ ok, chứ hiện tại đang thấy quý con mắt lắm.
 • ntmj27
  Cá nhân mình đánh giá VR, AR gần giống như film 3d, tivi 3d: chưa đến thời để phát triển mạnh. Lý do vì công nghệ chưa đủ hoàn thiện để hỗ trợ cho nó. Hiện giờ muốn xem VR, AR (chất lượng tốt để thu hút chứ không phải dạng trải nghiệm công nghệ như những cái có sẵn bây h) cần thiết bị mạnh và cồng kềnh, tạo ra nội dung VR, AR cũng tốn quá nhiều chi phí so với truyền thống.

  Tầm 10-15 năm nữa chắc sẽ có khả năng đe doạ và thay thế, còn bây h thì chưa.