Trở lên trên
Viết bình luận9 Bình luận
 • KaZaT
  Công việc của em hiện tại cũng là ngồi nghĩ ra mấy cái ý tưởng này và tự chế tạo luôn để giảm thiểu thời gian phục vụ ở các khâu. Vd em chế ra hệ thống in số thứ tự phát cho mỗi người một phiếu, bên tiếp đón mỗi lần bấm next thì sẽ gọi người tiếp theo, số tiếp theo sẽ hiện lên bảng led và có loa đọc. Sau đó em phát triển lên là bán cho bệnh nhân một cái thẻ có in mã vạch chính là mã bệnh nhân. Khi đi khám họ sẽ quẹt thẻ qua máy và máy sẽ in số ra.
  • tutuxinhxich
   @kazat Công việc hay thế ngành nào thế bạn?

   mà bài này hơi lạ nhỉ? Tính mình hay soi mói nên nhớ rõ cái thẻ rung của Highlands từ hồi đầu là của Philippines, hay đây là mới áp dụng? 3000 thẻ bán ra tương đương 300 CH, vậy mỗi CH dùng có 10 thẻ sao đủ nhỉ? mà 300 CH thì cũng chưa đủ để phủ Highlands, ko tính các bên kia, hay các bên đang dùng test?
   Biết là start up thì cần nổi nhưng theo mình nói thế này là ko chuẩn.
   anh Nguyễn Duy Ân - CEO Ecall.vn - đơn vị đứng đằng sau toàn bộ những chiếc thẻ rung được áp dụng tại chuỗi Highlands Coffee cho hay: 
  • sosk
   @tutuxinhxich trước em nhìn thì Highlands dùng là thẻ của Hàn Quốc
  • incom88
   @tutuxinhxich Cũng chỉ cần 10 thẻ cho 1 cửa hàng thôi ạ, vì gọi xong đồ khách lại trả thẻ, thời gian khách giữ thẻ cũng ngắn
 • thiendv
  Cái này hay, nhưng rào cản ra nhập không lớn. Nếu có lợi nhuận cao là một đống ông nhẩy vào ngay, đặc biệt là mấy ông làm POS cho các quán.
 • luanth
  cái này có hạn chế là in câu chữ dài dòng khách ít ai đọc nên lần đầu đến đều bị lúng túng chờ hoài không thấy nước. thay câu chữ dài dòng thành hình ảnh minh họa vui vẻ gây chú ý "chuông rung sáng đèn" => "đến quầy nhận món". còn để câu dài thòng như hiẹn tại 100% khách không ai đọc, thậm chí thấy rung họ hoang mang ko biết chuyện gì xảy ra.
 • bellatrix
  bài PR cho Ecall à, cái này thì các nước khác có lâu rồi mà? Việt Nam mình chỉ đi làm lại thôi
 • DonPhan68
  Tiệm bé, khách đông, sản phẩm chế biến cầu kỳ thì dùng cái này được! Chứ ko thì thay vì dùng cái này, tại sao không cải thiện tốc độ nhận order và "ra hàng" sẽ tốt hơn! Có cái này thì tốc độ ra hàng khó cải thiện hơn!