Trở lên trên
Viết bình luận8 Bình luận
 • ohisee
  Cũng gần 39, xin comment:

  10. Tiền ko mua được hạnh phúc, nhưng mua được thời gian rảnh, nếu đầu tư thời gian rảnh đó đúng cách thì sẽ có hạnh phúc. Nói cách khác là tiền ko đảm bảo 100% cho việc bạn có hạnh phúc, nhưng giúp cho việc có hạnh phúc dễ hơn.

  12. Câu 12 này thì tôi đồng ý. Nhưng ví dụ của tác giả dễ gây hiểu lầm. Không nhất thiết là người già sẽ đi trước người trẻ, 2 bên đều nên tôn trọng nhau, tối thiểu là tôn trọng đã, còn yêu thương là tự nhiên, khó ép
  • KaZaT
   @ohisee tiền không mua được hạnh phúc là do không biết mua ở đâu thôi
  • honglamsg
   @ohisee có tiền mà ko biết cách mua hạnh phúc thì quá ngu
  • ohisee
   @honglamsg nhiều người trở thành khổ hơn hoặc trở về khổ như cũ sau khi trúng số mà. Ngu là một phần
  • NChinh
   @kazat "tiền không mua được hạnh phúc là do không biết mua ở đâu thôi " có mấy trường hợp có tiền nhiều nhưng phụ thân mất, gia đình chia ly, vợ chồng li thân, chưa kể thân thể mắc bệnh thì đổ nhiều tiền cũng ko hồi phục lại.
   Tiền bạc chiếm 1/4 sự quan trọng của cuộc đời thôi. Người ta hay thấy mặt mất tất cả khi không có tiền
  • KaZaT
   @nchinh thì thế mới bảo là không biết mua. Em không nói cứ có tiền là hp hay chỉ có tiền mới mang lại hp, nhưng nói tiền k mua được hp thì sai. Có tiền chưa chắc sướng nhưng không có tiền thì chắc chắn khổ.
  • ohisee
   @nchinh, @kazat, @honglamsg Không có tiền thì không khổ, chắc chắn luôn
 • Bpearl
  4. Từng ít nhất 2 lần chứng kiến người thân hoặc người quen chết trẻ vì làm việc quá sức và không chú tâm đến rèn luyện sức khỏe. Chú thích: hưởng dương em gọi là trẻ ạ.
  6. Hoàn toàn chính xác. VD như em không ham mê tửu sắc nhưng mọi lý do dẫn đến đều do dòng đời đưa đẩy. Tóm lại chọn bạn mà chơi và chơi có chọn lọc.
  10. Tiền làm con đường đến hạnh phúc dễ dàng hơn.
  11. Thấy vài người quen biết hay bảo cuộc đời khốn khổ khốn nạn là do mẹ của đứa, em gái nuôi, bạn gái nuôi, người yêu không chính thức gây nên. Thấy hơi hèn. Sống sao là do bản thân quyết định.
  12. Nghe nhiều rằng lúc này cần tập trung công việc, sự nghiệp, ...bla bla. Những chuyện không liên quan gạt sang 1 bên. Hạnh phúc có chăng là tối ôm đống tiền ngủ và làm tình với nó?