10 Bình luận
 • tieuthuHathanh
  Có vẻ bà ấy bị lừa, nhưng đúng là phần trách nhiệm thì chắc là không sai. Như những vụ nhờ xách tay hàng từ nước ngoài về, lúc đầu hàng đàng hoàng, sau đó hàng chứa heroin, mặc dù không biết, nhưng mà cũng phải chịu hậu quả.
 • luanth
  vừa ký hợp đồng vnpt xong đưa thằng pakistan gọi ào ào về pakistan, trong 5 ngày mà gọi 4500 cuộc thì là có trò mèo rồi, xong thằng kia biến mất luôn nói người thân mà không biết nó là ai ở đâu? ăn cắp cước khá rõ ràng...
 • Anagkhfatum
  1 triệu 300k/ phút. Éc
  • Lucky_Luke
   @Anagkhfatum
   Ko phải 1tr3/phút đâu bác mà thời gian phát sinh cước trong khoảng 14h. Trong thời gian đó số này chuyển tiếp 4300 cuộc gọi ra nước ngoài, nên tổng tiền cước cho 4300 cuộc gọi lên tới 1.1 tỷ.
 • Scouter
  Phạm tội để làm gì
  • Sonomi102
   @Scouter Cách lấy tiền sẽ như sau: Thằng lừa đảo thoả thuận với cty viễn thông ở Pakistan, rằng tao có 1 nhà mạng ở VN, tất cả các cuộc gọi từ VN sang Pakistan mày phải trả 1 phần tiền cho tao ( ăn chia 2 nhà mạng). Nhà mạng Pakistan biết thằng này lừa đảo nhưng vẫn làm vì nó phải trả cho thằng lừa đảo ít hơn rất nhiều khi trả cho VNPT. Rẻ hơn vì phía Pakistan đã ảo thuật, biến cuộc gọi quốc tế thành cuộc gọi nội địa. Thực hiện thì bên Pakistan có 1 máy chủ đón tất cả các cuộc gọi từ số bà này, lưu ý là cuộc gọi truyền qua internet, sau đơ máy chủ đó sẽ hoà mạng cuộc gọi vào mạng nội địa. Như vậy, 4300 cuộc gọi kia phía nhà mạng Pakistan sẽ trả 1 phần cho thằng lừa đảo, ông vnpt chả được hưởng đồng nào, rất cay mũi. Về phía VN, tại sao 4300 cuộc gọi lại có thể phát sinh trong 14h? Vì số đt này dùng để chuyển cuộc gọi đi thôi, như là tổng đài ý. Về mặt kỹ thuật, không cần đến roaming, số của bà kia chỉ cần là nghe gọi nội địa là được, nhưng vì phía VN ko dựng được hệ thống đón cuộc gọi nên thằng kia phải tìm nạn nhân. Cách làm này không bền vì 1 vài ngày sẽ bị phát hiện ra, rất tàn nhẫn với nạn nhân, hết nạn nhân này phải lừa nạn nhân khác.
 • taymonkhanh
  Kinh mấy vụ này nên đi công tác nước ngoài mình toàn roaming số thuê bao trả trước,nạp 1 số tiền nhất định...hết là thôi...
 • vesga
  Các bác đọc tin bị báo dắt mũi hết rồi. Toà tuyên án ko sai đâu. Giả sử bà Ngân đứng tên thuê bao nhưng lại bị 1 thằng nó lừa, nó bảo cứ nộp tiền, cùng lắm là mất 5tr nó đưa. Còn nó làm gì với sim thì hỏi ae dịch vụ viễn thông.
Website liên kết