Trở lên trên
Viết bình luận6 Bình luận
 • khoant91
  Vượt ngục phiên bản đời thực của việt nam
 • thangtqvn
  Hóng cách vượt ngục trong phòng biệt giam.
 • taunguyen
  giám thị rút kinh nghiệm hay được thuyên chuyển làm phó ngục khác )
 • shinichan
  hoang mang về bảo mật phòng giam ==
 • Thin_pig
  Hai tử tù vượt ngục được phát hiện ở Quảng Ninh

  Tối 13.9, hai tội phạm đào thoát khỏi trại giam T16 là Lê Văn Thọ (tức Thọ “Sứt”, 37 tuổi) và Nguyễn Văn Tình (28 tuổi) được phát hiện đang lẩn trốn ở TP Hạ Long, Quảng Ninh.

  “Chúng tôi phát hiện hai kẻ này có mặt ở một quán karaoke trên địa bàn TP.Hạ Long, tuy nhiên vẫn chưa bắt lại được”, một nguồn tin cho biết.

  Công an TP Hạ Long đã gửi thông báo đến người dân đề nghị cảnh giác, nếu phát hiện thông tin về hai người trên thì báo ngay cho cảnh sát địa phương. Hình ảnh về hai tội phạm cũng được phát đến người dân.

  Theo cơ quan điều tra, Thọ “Sứt” và Tình chung một buồng biệt giam. Đêm 10 rạng sáng 11.9, nhân lúc trời mưa to, hai tên đã phá cùm, khoét tường buồng giam, leo lên tường trại giam rồi đu dây vượt ra ngoài bỏ trốn.

  Rời trại giam T16, Tình về nhà một người thân ở xã Yên Trung, huyện Thạch Thất (Hà Nội) và lấy xe máy bỏ trốn cùng Thọ “Sứt”. Camera của một vài hộ dân quanh khu vực ghi nhận hình ảnh hai người đàn ông có nhân diện giống với hai tử tù bỏ trốn.

  Hồ sơ cảnh sát thể hiện, Tình cao 1,7 m, khi bỏ trốn mặc áo sơ mi dài tay màu xanh xám, quần vải tím than. Thọ có râu quai nón, dáng người đậm, mặc áo sơ mi dài tay kẻ ô màu tro, quần bò màu xanh.

  5 năm trước Thọ cầm đầu nhóm đàn em bắt cóc bé gái, đòi 500 triệu đồng tiền chuộc. Ba ngày sau khi gây án, Thọ bị bắt và bị TAND tỉnh Sơn La tuyên phạt tổng cộng 27 năm tù về tội Giết người, Bắt cóc...