Trở lên trên
Viết bình luận7 Bình luận
 • toanha
  Vì thế thằng Bộ trưởng mới không ra mặt, cho một thằng phụ ra chém thôi. Nói toàn linh tinh, không có sức thuyết phục. Cái cơ nguyên của nó không phải là chánh thì giải thích thế nào nó cũng không thể chánh được, luôn là lấp liếm, đánh tráo. Dân còn giỏi hơn quan nhiều, họ bây giờ đâu có ngu. Học nhiều thì cũng phải khôn rồi chứ.
 • NChinh
  việc nào khó - dân đồng lòng cũng xong
  việc nào khó - cán bộ mẫu thì mới hiểu.

  11 triệu các vị cán bộ cứ mua bó rau, cái điện thoại, căn hộ chung cư với VAT12% trong 5 năm đã. Cuộc sống đôi khi đơn giản chứ ko phức tạp.
 • saigonese
  đọc tin toàn vấn đề nóng, mà lòng mềnh thì nguội lạnh, ko lẽ mềnh đã đạt được đến level cảnh giới của sự thờ ơ?
 • stephenviet
  Thờ ơ vs dân tới level này cơ à
 • bookmarks1
  thật ra bà ấy nói đúng

  người nghèo được hiểu là người đủ tiêu chí xét hộ nghèo. còn nhớ cách đây vài năm có vụ người mẹ tự tử lấy tiền phúng đóng học phí cho con vì không đủ tiêu chí xét hộ nghèo ( vì gia đình mấy người mà vẫn có ng cha đi phụ hồ tháng 3tr á)

  vì thế người nghèo đúng chuẩn là người không có tiền ăn thịt ăn cá, chỉ ăn cơm rau, quần áo thì toàn được cho, phương tiện sinh hoạt thì hạn chế tối thiểu, thế thì thuế tăng ko ảnh hưởng nhiều đến họ là đúng rồi.

  tất nhiên ko xét đến những hộ nghèo là cán bộ hoặc người thân của cán bộ thôn/xã

  còn những người bị ảnh hưởng là những người cảm thấy họ nghèo, bạn bè biết họ nghèo, người thân biết họ nghèo, xung quanh thấy họ nghèo, nhưng nhà nước ko xác nhận họ nghèo.
 • Violet_Stand
  xin phép nói tục cái..."chứ thứ trưởng trình độ máu lol gì thế này "
 • bulubala
  bà này nói đúng mà, tăng thuế thì người nghèo vẫn nghèo.... có giàu lên đâu mà nói bị ảnh hưởng ??