Trở lên trên
Viết bình luận27 Bình luận
 • Leo222
  bảo ko lên báo mà còn share trên này chớ ????
 • Jennyhp
  Làm ơn đừng mong nhận lại để khỏi phải tố. Sống cho thanh thản
 • honglamsg
  Đòi tài trợ tháng 3 triệu, còn đòi đưa tận tay. Cái này đúng là nuôi báo cô. Đi xin tiền đứa trẻ mà ko biết xấu hổ còn trách gì.
  • kissme
   @honglamsg "khán giả" nhận định thế này bảo sao em Chi ăn chửi cũng xứng đáng
  • luanth
   @honglamsg cô Út bị lòa, PMC có điều kiện thì cấp dưỡng coi như trả ơn, mà thái độ thì cô Út không nhận nữa, mấy đồng bạc bỏ ra thì coi thường sư phụ lớn nhất của cuộc đời thì loại gì bạn tự hiểu...
  • honglamsg
   @luanth PMC chỉ là đứa trẻ, làm gì mà gọi là có điều kiện, làm gì có ai làm sư phụ mà đòi học trò cấp dưỡng tháng 3 triệu trả ơn, vớ vẩn, lại còn là cô ruột nữa chứ. Nói chung vụ này bà cô lên face tố một đứa trẻ không cấp dưỡng cho mình là vớ vẩn, không đáng làm người lớn, đáng bị nhổ vào mặt.
  • luanth
   @honglamsg cấp dưỡng là ba của PMC cấp dưỡng cho cô Út chứ đừng nói như là PMC nhé, và ban đầu là chuyện bố mẹ PMC tự nguyện, sau này họ thái độ thì cô Út cũng chủ động không nhận nữa, đừng nói như thể người ta đi xin. Bạn chỉ làm người ta ghét PMC hơn thôi...
   Hồi khó khăn thì cái gì cũng cô Út cưu mang dạy nghề, đổi đời trở mặt, cứ thẳng mặt ra vậy cho rồi, cách nói của bạn cũng nhìn nhận như vậy và ủng hộ vậy còn gì... Đời người giá mà đừng có ngày xưa bạn nhỉ?
   Có một kiểu người sau khi đổi đời có điều kiện thì ơn nghĩa xưa người ta trả cả đời không hết, còn cũng có một loại người sau khi khởi nghĩa thành công thì cho xe tăng tới tàn sát để xóa sạch quá khứ...
  • beebee
   @luanth Cái chuyện mà "Hồi khó khăn thì cái gì cũng cô Út cưu mang dạy nghề" chẳng qua là 1 yếu tố câu khách mang tính drama mà chương trình đã đẩy lên thôi. Nói chung cô Út là 1 người đã dạy hát cho PMC, đơn giản thế thôi chứ chả phải người có công biến PMC "đổi đời". Nói thẳng ra chất giọng nó nằm trong cổ họng PMC, nếu không có chất giọng đó cô Út tài thánh cũng chả dạy nổi. Nếu không có cô Út, PMC cũng có thể tìm đến người dạy khác. Đam mê hát là của em í, việc muốn đi thi là của em í và nhà em í, có đam mê và thực lực thì băng cách này hay cách khác em í cũng thành công thôi, cộng thêm yếu tố may mắn và rơi vào ekip biết cách giật gân câu khách.

   Ngoài ra, hỡi tất cả những ai đang chê bai PMC trả ơn nghĩa người thầy dạy mình, cho hỏi, đã làm được gì cho những người thầy người cô dạy mình 12 năm học phổ thông và 4 năm đại học, Đừng nói là vì chưa thành công, chưa giàu thì chưa trả ơn nhé. Nếu bây giờ mà còn chẳng có lời hỏi thăm định kỳ và bó hoa mỗi ngày nhà giáo thì đến khi giàu như tỷ phú đôla các thầy cô cũng chẳng mơ có cắc mẻ nào đâu.
  • beebee
   @beebee Ngoài ra, cô lòa thì cô vẫn kiếm sống được. Đừng tự biến mình thành một người vẫn đủ tay đủ chân đủ giọng hát để làm nghề và kiếm sống trở thành một kẻ tàn phế không chỉ đôi mắt và còn khuyết tật về nhân cách.
  • honglamsg
   @luanth cảm thấy tự ái không thèm nhận tiền cấp dưỡng của người ta thì im luôn cho rồi, lên face tố cháu ruột của mình, học trò của mình có đáng làm Cô, có đáng làm sư phụ của nó không, có lợi gì cho cháu mình không?. Rồi thiên hạ có cấp dưỡng cho mình được xu nào không?.

   Mình đi dạy hơn 10 năm, chưa bao giờ nghĩ đến việc học trò của mình phải trả ơn mình bất cứ cái gì, kể cả giờ gặp nhau nó không chào thì cũng phải hiểu là do lâu ngày quá ai cũng thay đổi, không nhận ra, quên đi. Làm người lớn, làm sư phụ mà ko bao dung cho con cháu, cho học trò thì có đáng làm người lớn, làm sư phụ không?

   Trong khi PMC chỉ là 1 đứa trẻ, bất kỳ lời trách móc nào từ người lớn dành cho một đứa trẻ đều không đáng, người lớn đó đều đáng bị phỉ nhổ, khinh bỉ.

   Còn PMC, sứ mệnh của cháu là hát để phục vụ khán giả, ai thích giọng hát của cháu thì nghe, không thích thì thôi, coi như không biết, chẳng ai có quyền phán xét đời tư hay cách hành xử của cháu cả.
  • luanth
   @beebee bạn nói như thể bạn là người dàn dựng nên chuyện PMC học hát từ cô Út chứ thật ra giọng hát chỉ từ cổ PMC tự động hát nó được như vậy. Nói như bạn thì mọi ông thầy trên đời này đều trở nên vô dụng, kể cả ông thầy nào dạy bạn.
   Thông tin từ ngày đầu tiên cho đến giờ, chính miệng PMC và gia đình đi đến đâu cũng nói là học hát từ cô Út, kể cả sau khi thành công cũng sử dụng hình ảnh cô Út kéo dài cả 2 năm sau đó, vững rồi mới có câu chuyện trở mặt hôm nay.
   Và khi có điều kiện ba mẹ PMC lúc đó mới bảo ở nhà đi, ĐỪNG ĐI HÁT NỮA, để ba mẹ PMC lo, thì lúc đó mới vô tình huống nhận tiền tình tiền nghĩa từ ba mẹ PMC, chứ mấy chục năm qua cô Út vẫn đi hát sống được mà, đâu cần tới tiền khổng lồ của PMC kia, ở nhà mới phát sinh là 2 triệu 1 tháng không đủ sống, cái này là hoàn toàn bình thường ở tình huống đó, nhưng ba mẹ PMC lúc này lại coi người ta như ăn bám và thái độ, thái độ thì tiền kia lại không còn ý nghĩa ban đầu, cô Út không nhận nữa và đi hát tự kiếm sống lại như xưa. Cho mấy đồng rồi lên mặt chính là thái độ y chang của bạn vậy.
   Chính PMC đăng đàn lên báo nói thẳng mặt là ngày xưa cũng yêu thương gì đâu mà giờ đi gặp người này người kia lại bảo đây là cô của PMC, đáng cha đáng mẹ PMC mà lên báo khắp thiên hạ nói vậy tổn thương không, vậy cô Út nói rõ một lần là từ nay anh chị MC làm ơn đừng giới thiệu tôi là cô út PMC nữa ảnh hưởng ngôi sao là có vấn đề sao.
  • luanth
   @honglamsg theo bạn thì chỉ có PMC và ba mẹ PMC độc quyền lên báo, còn lại thì chỉ được im lặng dù người ta nói động cả dòng họ mình. Bạn quá cao thượng rồi...
   Bạn ăn tiền công chúng, làm người công chúng, tận hưởng vinh hoa từ công chúng, đăng đàn lên mặt báo thì đương nhiên nhận lại toàn bộ những phản hồi từ công chúng, chứ đừng nói chuyện là chỉ được tung hô ngôi sao PMC, chứ không được đánh giá dù là ngôi sao phản cảm...
   Bạn cũng biết mở miệng ra nói "mình đi dạy" mà lại đi ủng hộ thái độ "khinh sư diệt tổ" kia thì không trách được xã hội này sao ngày càng bại hoại...
  • kissme
   @luanth bây giờ tới lượt con chị cũng lên vòng vo thanh minh đạo đức , cả cái nhà này đúng là hơi có vấn đề thật, càng nói càng giải thích càng lố càng dại, bố mẹ làm hư con. Chỉ cần làm cái clip tới ôm hôn nói câu xin lỗi nó có phải ấm áp hơn không. Dại, quá dại
 • kedienro
  Mâu thuẫn của người lớn đổ lên đầu trẻ con.
 • D4rkSoul
  Sau chuyện này thì thấy mẹ bé ko phải dạng vừa đâu.
 • luanth
  Dù nói kiểu gì thì cô Út vừa là người nhà ruột thịt vừa là đại sư phụ của PMC, mà gặp không chào, không cho giới thiệu là cô của PMC thì rõ mặt còn chống chế gì nữa...
  • Jennyhp
   @luanth Tôi kể bạn nghe chuyện này. Tôi có bà chị, khi mẹ bà ấy mang thai thì định bỏ. Ông bác biết chuyện mách với bà nội. Vậy là bà ấy được sinh ra. Mỗi lần ông bác gặp bà ấy đều kể lại chuyện cũ và nói "Nhờ có tao mà mày mới được sinh ra". Bà ấy ghét còn k muốn tới nhà ông bác ấy chơi
  • honglamsg
   @jennyhp chỗ mình cha mẹ cho con trai cái nhà để ở, mỗi lần cha mẹ sang chơi cử kể với mọi người là cái nhà này tao cho nó, sau thằng con trả nhà, dắt vợ con đi thuê chung cư ở, ko thèm ở trong nhà cha mẹ cho.

   Bực nhất là có kẻ cứ lải nhải kể công, dù đó là cha mẹ ruột, chứ đừng nói người ngoài.
  • luanth
   @jennyhp, @honglamsg đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, khi mà ai là người khơi màu mọi thứ, đang yên đang lành, bỗng dưng đăng lên báo là hồi nhỏ có thương yêu gì đâu mà giờ đi đâu cũng "cô của PMC" thì người ta phản pháo lại "báo chí làm ơn đừng gọi tôi là cô của PMC nữa ảnh hưởng ngôi sao" vậy là thành cô Út có lỗi. Lạ đời...
  • kissme
   @Jennyhp, @honglamsg
   Trời đất , chả nhẽ có bà cô ruột đi dạy hát khoe "tao dạy PMC" kiếm cơm cũng xấu hình ảnh thế hay sao
   Obama chuẩn bị về HN dỡ cái biển Bún chả Obama đi là vừa
  • Jennyhp
   @kissme Bạn quá lời. Chuyện PMC chỉ nói chung chung vậy thôi chứ mình k phải là người trong cuộc, đâu dám phán xét người ta. Nhưng quả thật mình k thích người cứ mở mồm ra "tôi là abc của xyz". Chả thân thiết gì chỉ để pr thì ok, còn người thân thì thật kì cục. Sao cứ phải bám lấy người khác, mình chẳng có giá trị gì sao?
  • kissme
   @Jennyhp
   Tôi chả hiểu sao một người cô vừa nghèo vừa lòa dạy dỗ tôi , đi hát đi dạy được gắn mác là cô của tôi thì lại là kì cục? (Mà cái mác đấy Sai và Xấu ở chỗ nào?)
   Cái quán bún chả vẫn còn giá trị vì không quen biết ông tổng thống Mỹ ?
 • kissme
  Làm showbiz có scandal chẳng sướng quá ấy chứ lại cứ giả vờ vài bài "sự thật" với chả "đau lòng" , người lớn giỏi lợi dụng trẻ con
 • luanth
  Dẫn lại lời của một bạn:
  Trên intagram Mỹ Chi biết viết câu: "Sự thật sẽ mãi là sự thật, nhưng chưa phải lúc để nói ra! Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến cô ạ" thì chứng tỏ em ko còn nhỏ,và em có tham gia vô vụ lùm xùm này.Từ ban đầu chính em khơi màu ra vụ việc khi nói các cô đi đâu cũng khoe " tôi là cô của Phương Mỹ Chi"