Trở lên trên
Viết bình luận15 Bình luận
 • peganodev
  lại nhớ câu phụ nữ đẹp như rượu nồng, phụ nữ thông minh như trà tách trà, yêu phụ nữ thông minh và xinh đẹp như uống rượu pha với trà. cơ mà thấy em này có xinh đâu.
 • vnn95
  Ở quê em rất dễ trở thành người nổi tiếng
 • WolfR
  Ai giỏi mình không nhận chứ em này thì không. Nhìn cái chặng đường tiến lên làm người nổi tiếng của ẻm thấy lố bịch không chịu nổi.
  • chaududan
   @wolfr thời buổi internet nó vậy, chấp nhận đê
  • iku_iku
   @wolfr Ít ra em ý cũng nổi vì sự thông minh+ xinh xắn. Chứ cứ nhìn chặng đường tiến lên làm người nổi tiếng của Tùng Sơn, bà Tưng, Kenny Sang , Thúy Vy.... thì mới thật sự là lố bịch
  • beebee
   @chaududan khó tính quá, giữa muôn vàn hình mẫu hót phân hót kut' nổi lềnh phềnh, thì cho em này nổi là quá ngon rồi. Học giỏi năng nổ hoạt bát mạnh dạn tự tin. Bác còn chê j.
  • chaududan
   @beebee Học giỏi năng nổ hoạt bát mạnh dạn tự tin thì em công nhận, nhưng mà đấy ko phải tố chất của hot girl, hot girl là phải xinh, mà em này thì 1 mí, lại còn xếch
  • WolfR
   @beebee Nói học giỏi thì hơi quá. Em này chỉ giỏi đúng môn tiếng Anh thôi, còn tất cả các môn còn lại đều bình thường. Cái mình thấy lố bịch là "kịch bản tiến thân" của em ấy quá vớ vẩn. Cố tình tạo ngộ nhận cho mọi người là bản thân biết 7 thứ tiếng trong khi thực tế ngoài tiếng Anh ra thì chẳng biết thêm ngoại ngữ nào. Hồi đầu mua bài trên K14 thì cố tình lập lờ để cho chết được cái tên "hot girl 7 thứ tiếng" nhằm tạo vỏ bọc học thức, sau đó bị độc giả bóc phốc dữ quá thì mấy bài sau mới chêm thêm vài đoạn gỡ gạc giải thích là chỉ bắt chước tông điệu trong khi những bài phỏng vấn đầu tiên thì rặt không hề nói đến vụ này. Sau này mặc dù có chút ít tiếng tăm nhưng xét về mặt tài năng thì không hề đủ nhưng vẫn xuất hiện đều đều trong các chương trình truyền hình (tất nhiên là phải có ekip lobby hết). Đỉnh điểm của lố bịch là trò thông dịch cho Oscar, một việc mà ngay cả thông dịch viên chục năm kinh nghiệm còn chưa dám làm. Mấy hotgirl, hotboy suốt ngày chỉ chụp ảnh quảng cáo, làm màu thì mình không nói vì rốt cuộc họ cũng chỉ làm tốt cái mà họ giỏi nhất (là "đẹp". Còn bạn này tài năng thì chưa tới nhưng lại dùng chiêu trò để tô vẽ thêm cho học thức của bản thân thì mình thấy rất lố bịch.
  • beebee
   @wolfr Cái vụ dịch đó mình xem có một lúc, không biết có dịch sai chỗ nào không? Hình như không? Nhưng với 1 cô bé 17 18 tuổi, tự tin dám nhận một nhiệm vụ như thế, mình đánh giá rất cao. Tại sao người chục năm kinh nghiệm không dám làm mà 1 cô bé 17 18 tuổi đã dám làm. Giờ mới có 17 tuổi đã dám nhận những nhiệm vụ như thế, tương lai cô bé sẽ còn tiến xa đến đâu? Làm chưa tốt ngay thì lần sau làm tốt hơn, quan trọng là dám thử.
 • akill4u
  Thích em này, vẻ ngoài ưa nhìn, thông minh và hóm hỉnh. Bây giờ làm hot cho ct 8 ielts thay Phoebe, hi vọng làm tốt.