Trở lên trên
Viết bình luận5 Bình luận
 • chaududan
  Ko liên quan đến chip giá rẻ mediatek của Đài Loan nhé, chip làm sao gửi được thông tin người dùng, là do phần mềm TQ nhé
  • tutuxinhxich
   @chaududan đây bác. Nó là pack đi kèm với mediatek chipset all which had vulnerabilities that allowed for spyware apps and all of which had a MediaTek chipset. The chipset always came with a preinstalled app called MTKLogger, which allowed for surveillance of data like your browsing history and GPS location if it were hijacked.

   MediaTek said it resolved the issue in November, but researchers at Kryptowire found out last week that the Blu Advance 5.0 still ships with a vulnerable version of the app. The phone, which is the third best-selling phone on Amazon, does not have a firmware update available to stop a potential exploit, Johnson said.
  • chaududan
   @tutuxinhxich thế thì mấy máy giá rẻ dính hết dù Tàu hay ko vì toàn dùng chip Mediatek
  • echeveria
   Trước dùng 1 con Sony Experia C cũng dùng Mediatek. Trong thẻ nhớ lúc nào cũng có 1 thư mục MTKLog, dùng 1 thời gian là nó lên đến vài trăm MB. Trong setting của điện thoại còn có mục cho lựa chọn gửi thông tin đấy về nhà sản xuất hay không.
 • pupeo
  Mình là một tá điền nên mình chỉ quan tâm đến thóc trong bồ chứ quyền riêng tư mình ko biết nó ảnh hưởng đến cái méo gì cả, nên cứ giá rẻ phù hợp là múc thôi.