29 Bình luận
 • Wasamala
  nghe đồn là sàn BTC-e nơi có đa số người Việt choi Bitxoin mở tk giao dịch
 • TKM
  Link hỏng hả các bác ?
  • SamSam
   @TKM Fake news dìm giá để gom hàng mà bác
  • thequietvnese
   @samsam tin thật đó bác, tất cả các báo lớn đều đăng rồi, sàn BTC-e ko vào được mấy hôm nay rồi, giá BTC thì lao dốc
  • SamSam
   @thequietvnese Có thể nó bị DDOS sập, mà thằng này lịch sử đã từng sập. Đúng dịp trước 1/8 nên có thể cá voi sẽ vẽ ra thêm tình tiết kịch tính cho Btc down giá gom hàng. quá trình sw thì 100% rồi nên sau 1/8 btc chắc bay ít nhất 4500 - 5000.
   - Nhưng đề phòng kịch bản xấu nhất, thì nến để 50% usdt và 50% Altcoin cho lành.
   - KLQ: nhưng có kèo VOX - BIttrex, còn này đang được làm giá, 5000sat trong tuần này.
  • thequietvnese
   @samsam Các phương án bác đưa ra đều đã bị loại trừ rồi, tuy nhiên em vẫn hy vọng có % ít ỏi là bác đúng còn cái sw 100% là sao bác? Ý bác là sẽ UASF hay UAHF?

   klq, em lên bittrex thì ko thấy có coin nầu tên VOX như bác nói cả...
  • b_y
   @samsam bác lấy thông tin ở đâu hay tự phân tích
  • SamSam
   @b_y Làm việc một mình thì bao giờ đi xa được bác, phải có team chứ.
   Update thêm về Btc-e:

   Cập nhật:
   + Alexander Vinnik một công dân nga 38 tuổi đã bị bắt tại hy lạp vào ngày 26/7 mới đây, tên này được cho là đã hack bitcoin từ Mt.Gox và tiến hành rửa tiền trên sàn BTC-E, tên này đã bị cáo cuộc với tội danh hoạt động kinh doanh dịch vụ tiền tệ bất hợp pháp và một tội âm mưu tiến hành rửa tiền.
   +Còn với sàn BTC-E đây là sàn được thành lập từ 2011 là một trong những nơi giao dịch tiền ảo lâu đời nhất nhưng cho đến nay những người đứng sau nó vẫn chưa được biết đến và điều dễ nhận biết nhất tại sàn này là tất cả các cá nhân đều không cần xác thực thông tin và tự ý trao đổi tiền thoải mái, chính vì vậy đây là một nơi tập trung của rất nhiều cá nhân có hành vi rửa tiền và buôn lậu. BTC-E tính tới thời điểm hiện tại thì đã ngừng hoạt động hơn 42 giờ và được thông báo là đang bảo trì, trên Twitter mới nhất thì họ cho biết sẽ khôi phục dịch vụ trong 5-10 ngày tới.
   +Theo bộ tư pháp mỹ FinCEN đánh giá thì BTC-E có thể bị phạt tiền lên tới 110 tiệu đô, còn với Vinnik có thể chịu mức phạt 12 triệu đô và nếu bị kết án tên này có thể đối mặt với 55 tù giam.
  • b_y
   @samsam team bác có cần tuyển dụng ko
  • SamSam
   @b_y Bác lên facebook, tìm cộng đồng BGC Trade. Sẽ có những đợt tuyển team. khoảng 1000 chọn 100 rồi lọc ra 25. Em không phải mod nên không add thêm người được
  • SamSam
   @b_y Last update:
   Tin chính thức sàn btce bị đánh sập bởi chính phủ nhé:
   -Nước Nga và sàn giao dịch Bitcoin nhận 21 cáo buộc đối với hoạt động được cho là rửa tiền quốc tế và rửa tiền từ quỹ tiền hack từ Mt.Gõ.
   -Alexander Vinnik bị bắt tại Hy Lạp để đối mặt với những cáo buộc ở Hoa Kỳ; sàn giao dịch Bitcoin xác nhận có nhận tiền gửi trên sàn trị giá trên $ 4 tỷ.
   -Ông Vinnik được cho là đãcam kết và tạo điều kiện thuận lợi cho một loạt tội phạm vượt ra khỏi những quy định về giao dịch Bitcoin mà ông ta tổ chức. Ông Don Fort, Phòng Điều tra tội phạm IRS, cho biết thông qua hành động của mình, người ta cáo buộc rằng ông Vinnik đã ăn cắp danh tính, tạo điều kiện buôn lậu ma túy, và giúp rửa tiền thu được tiền từ các tổ chức trên khắp thế giới.
   -BTC-e đã được cảnh báo về nhiều trò lừa đảo và các hoạt động tội phạm trên mạng; việc đánh sập nó là một thành tựu đáng kể và được coi như là một lời nhắc nhở của chúng tôi về khả năng tiếp cận toàn cầu trong việc chống lại tội phạm internet xuyên quốc gia, dẫn lời Đặc vụ phụ trách Phòng điều tra hình sự USS Micheal D'Ambrosio.
   -Việc bắt giữ Alex Vinnik là một nỗ lực đa quốc gia và cho thấy lợi ích của việc hợp tác toàn cầu với Hoa Kỳ trong việc thực thi pháp luật.
   -Bản cáo trạng này mô tả Alexander Vinnik, 37 tuổi, một công dân Nga, là chủ sở hữu và điều hành nhiều tài khoản BTC-e, bao gồm các tài khoản quản trị viên và cũng là chủ sở hữu chính của công ty quản lý của BTC-e, Tập đoàn Canton Business. Theo bản cáo trạng, nhiều lần rút tiền từ TK quản trị viên trên sàn BTC-e đã được gửi trực tiếp đến tài khoản của Vinnik.
   -Nếu bị kết án bởi các tội này, Vinnik có thể sẽ nhận những hình phạt tối đa sau:
   +Tội hoạt động kinh doanh dịch vụ tiền tệ không có giấy phép: 5 năm tù
   +Tội âm mưu cam kết rửa tiền: 20 năm tù và phạt 500.000 đô hoặc gấp đôi số tài sản liên quan đến giá trị giao dịch.
   +Tội rửa tiền: 20 năm tù và phạt 500.000 đô hoặc gấp đôi số tài sản liên quan đến giá trị giao dịch (cho mỗi tài khoản)
   +Tham gia vào việc giao dịch tiền tệ bất hợp pháp: 10 năm tù và phạt 500.000 đô hoặc gấp đôi số tài sản liên quan đến giá trị giao dịch (cho mỗi tài khoản).
   Chính phủ đã vào cuộc có khả năng anh em Btc-e có thể hy vong nhận lại tài khoản của mình nhé.
   Từ đội thông tin BGC.
   https://ltus.me/cM3
  • thequietvnese
   @samsam https://ltus.me/Yfd có phải team bác đây ko, 21k thành viên cơ à em vừa send request
  • SamSam
   @thequietvnese Em ko phải mod hay admin ở đây, ứng tuyển vào team khi có đợt bác nhé, chúc bác đc lọt đến vòng cuối cùng (y)
  • thequietvnese
   @samsam Sorry bác cho em hỏi chút, em được accept vào group rồi, cũng join trên telegram rồi mà ko thấy có điều kiện hay thi thố gì cả vậy như nào mới là được "ứng tuyển" hở bác?
  • SamSam
   @thequietvnese Bác để ý xem bao giờ có đợt tuyển team 8 nhé. Đang có từ 1-7 Hoặc bác tìm và apply group: Ứng tuyển thành viên - team 7 - Ptkt
 • thequietvnese
  Em vẫn vào bt mà các bác, link chuẩn nhắc đích danh BTC-e đây: https://ltus.me/c3b
 • JuraP
  Sáng Reuter cũng đưa tin chị Chín kịch liệt phản đối, quan ngại sâu sắc việc anh Nam làm nhà sàn. Thế đủ hiểu mấy thằng /// BBC đưa tin láo nháo
 • Sonomi102
  btc-e is under maintanance, hơ hơ
 • tutuxinhxich
  Sáng vừa có vụ một sàn bị hack mà. Chắc đớp thính xong nhầm sang bả. Vụ này ko to bằng giữa 2015 có người phát hiện anh ngân hàng to của thế giới hỗ trợ rửa hẳn từ tiền ảo sang tiền thật sau quả đấy anh kia bị phạt thôi rồi.
 • halv2000
  Bitcoin cũng giống như ngày xưa chơi bi đá ấy mà. Viên bi cái, màu hồng xoáy bằng cactut đổi được cả phong kẹo cao su thằng hề- xong rồi đột nhiên chả ai quan tâm nữa vì "hết mùa"
 • hoacaitrenao
  Dự là giá BC trên thị trường sẽ giảm đột ngột, bác nào để ở BTC-e mà vào được bán đi chắc cũng méo mặt
 • odin0706
  Ôi, 2 ETH của em
 • thangtm
  Btc-e rất dc dân ug tin dùng. Gần như các giao dịch đều lựa chọn đồng btc-e đầu tiên. Nếu ko có thì mới sang các lựa chọn khác. Lý do là mệnh giá của nó tương đương(nhỉnh hơn) usd, dễ dàng giao dịch, nhanh gọn. Btc-e sập thì khối anh ug mất trắng
Website liên kết